Breaking News

Nam ca sĩ Noo Phước Thịnh trở thành đại sứ thương hiệu của Vivo

Saovacuocsong - Sau khi úp mở về sự trở lại trong tháng 10, Noo Phước Thịnh đã chính thức xác nhận trở thành đại sứ thương hiệu của dòng sản phẩm V17 Pro từ vivo. Thông qua việc lựa chọn một trong những gương mặt có sức ảnh hưởng nhất hiện nay, vivo đã cho thấy sự quan tâm đặc biệt cùng những dự tính lớn tại thị trường Việt Nam trong tương lai, đặc biệt là trong việc tiếp cận với người tiêu dùng trẻ. 


Hơn thế, đây cũng được xem như một bước đi thông minh của vivo khi Noo Phước Thịnh là một trong những nam ca sĩ trẻ phong cách, luôn dẫn đầu xu hướng cùng lượng fan đông đảo và ít scandal. Đặc biệt, với tinh thần “Biến Hoá Đa Chiều” của vivo V17 Pro, Noo Phước Thịnh thực sự là đại diện phù hợp nhất cho việc không ngừng bứt phá giới hạn bản thân để trải nghiệm những điều mới lạ. Hình ảnh hoàn hảo cả trước và sau sân khấu của anh cũng được xem như nhân tố lý tưởng lan toả tinh thần bắt trọn mọi khoảnh khắc qua những bức hình “Vượt Xa Chuẩn Ảnh” từ camera trước sau đều hoàn hảo của V17 Pro.


Chia sẻ về việc trở thành gương mặt đại diện cho dòng V17 Pro của vivo, nam ca sĩ cho biết: “Noo Phước Thịnh cảm thấy vô cùng vinh dự khi là một trong những đại sứ của vivo - thương hiệu điện thoại top 5 thế giới. Đây không chỉ là hoạt động đánh dấu sự trở lại sau hơn một năm nghỉ ngơi, mà còn là cơ hội để Noo Phước Thịnh thách thức chính giới hạn của bản thân trong những hoạt động mới. Hơn nữa, Noo Phước Thịnh rất hào hứng khi thấy được sự tương đồng giữa bản thân mình và chiếc điện thoại này, cùng những giá trị, thông điệp mà cả Noo Phước Thịnh cũng như V17 Pro theo đuổi và muốn truyền tải. Với tinh thần “Biến Hoá Đa Chiều”, Noo Phước Thịnh mong muốn mang cảm hứng đến các bạn trẻ trong hành trình chinh phục niềm kiêu hãnh, kiến tạo cá tính riêng để trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình."

Dù chưa xuất hiện chính thức nhưng tính thời trang và sự ấn tượng của V17 Pro đã thể hiện ngay từ hình ảnh quảng cáo chính thức của sản phẩm. Sự khác biệt đến từ cách tính toán màu sắc đen trắng để làm nổi bật sản phẩm đầy hợp lý, thể hiện được yếu tố thời trang, khả năng thu hút người nhìn và đặc biệt là khái niệm mới vivo muốn mang lại - “Vượt Xa Chuẩn Ảnh". Cách chọn góc hình chụp toàn thân thay vì chụp cận thông thường cũng được vivo sử dụng như một phương thức thể hiện tính năng camera góc siêu rộng của mình một cách tinh tế. 


Trong sự kiện ra mắt ngày 04/10 tới, ngoài việc siêu phẩm V17 Pro chính thức xuất hiện, vivo còn hợp tác cùng nhà thiết kế (NTK) Trương Thanh Long để cho ra mắt bộ sưu tập thời trang cực chất với tên gọi “Biến Hoá Đa Chiều”. Đây sẽ là dự án kết hợp "độc lạ", đánh dấu cột mốc đáng nhớ cho làng công nghệ lẫn thời trang Việt khi lần đầu tiên một chiếc smartphone trở thành nguồn cảm hứng thiết kế nên những “bộ cánh” sành điệu, đầy khác biệt.

Theo TTVN.

No comments