Breaking News

MC Hải Anh dẫn dắt hội thảo Tư vấn đầu tư và định cư tại Úc cho các doanh nhân và nhà đầu tư

Saovacuocsong - Tiếp tục được “chọn mặt gửi vàng” trong lần tiếp theo tổ chức sự kiện hội thảo về tư vấn đầu tư tại Úc cho các doanh nhân và nhà đầu tư của AIMS Việt Nam, MC Hải Anh xuất hiện trên sân khấu của chương trình với vẻ ngoài rạng rỡ cùng lối dẫn dắt duyên dáng, đã thu hút được sự quan tâm của toàn bộ khách mời tham gia chương trình.

Nằm trong chuỗi các hoạt động về tư vấn đầu tư, đây là lần thứ 2 Hải Anh hợp tác cùng AIMS Việt Nam sau sự kiện vào tháng 5/2019 để mang đến các thông tin hữu ích về chương trình đầu tư và định cư tại Nam Úc, giúp đưa cả gia đình tới Úc định cư một cách thuận lợi dễ dàng, đồng thời mở ra những cơ hội kinh doanh mới, mang lại nhiều lợi nhuận cho quý nhà đầu tư.


“Sự kiện do Chính quyền bang Nam Úc và Tập đoàn AIMS cùng đối tác là Tập đoàn BĐS Devwest tổ chức, với các vị khách mời là các lãnh đạo, vị đại diện cho các cơ quan hợp pháp, có sự tư vấn đề pháp lý đã tăng thêm sự minh bạch, niềm tin của những người quan tâm đến chương trình. Đã đồng hành cùng BTC trong sự kiện trước đó, Hải Anh luôn mong muốn được giới thiệu thêm nhiều thông tin bổ ích hơn nữa đến những người đang có nhu cầu muốn được đầu tư, định cư ở Úc”, nữ MC chia sẻ.


Trong thời gian tới, MC Hải Anh mong muốn sẽ có nhiều hoạt động hội thảo được tổ chức để mở ra thêm nhiều cơ hội đầu tư, kinh doanh cho những người Việt Nam mong muốn được phát triển tại nước ngoài. “Là một doanh nhân, thông qua chương trình Hải Anh cũng đã thu thập được các thông tin cần thiết, mình sẽ chia sẻ lại với bạn bè hoặc sẽ xem xét trong khoảng thời gian thích hợp”.


Trong sự kiện lần này Hải Anh tiếp tục đồng hành cùng thương hiệu thời trang Mivaly, cô không quên gửi lời cảm ơn đến Ms My Vân vì và ekip vì sự quân tâm đặc biệt này.

Theo TTVN.

No comments