Breaking News

Nghệ sĩ Thanh Thuý xinh đẹp, trẻ trung bên cạnh các học trò tại họp báo phim Anh thầy ngôi sao

Saovacuocsong - Chiều ngày 23/07, buổi họp báo giới thiệu phim Anh thầy ngôi sao thu hút được nhiều sự quan tâm của báo giới. Đến chúc mừng ông xã Đỗ Đức Thịnh – nữ diễn viên Thanh Thúy trẻ trung rạng ngời sau gần 6 tháng sinh con trai thứ 2.


Đợt này, nghệ sĩ Thanh Thuý tham dự họp báo với bộ cánh tone hồng dịu dàng cùng MC Thảo Hugo bên cạnh các học trò cưng của mình. Nữ diễn viên chia sẻ: Đây là các thành viên nhí tại MAGIC T CLUB. Các bạn nhỏ đến đây để ủng hộ phim Anh Thầy Ngôi Sao đặc biệt là ủng hộ 2 thành viên trong câu lạc bộ là Ngân Chi (Hến trong phim Anh thầy ngôi sao) và Bảo Phúc (Sò).

Sự góp mặt của các nhân vật nhỏ tuổi đã thu hút sự chú ý của cánh báo chí, đây cũng là lần đầu tiên nghệ sĩ Thanh Thuý tạo cơ hội cho các học trò cưng của mình xuất hiện cùng nhau trước truyền thông.


“Mỗi người đều mang trong người những điều huyền bí và còn nhiều bí ẩn về các tài năng. Vì vậy MAGIC T CLUB chính là nơi phát hiện năng khiếu tiềm ẩn cho các bé để có thể đào tạo, phát triển kỹ năng và hoàn thiện con người trong mỗi bé được tốt hơn.” – Thanh Thúy chia sẻ.

MAGIC T CLUB là một câu lạc bộ do Thanh Thuý và MC Thảo Hugo đồng sáng lập. Câu lạc bộ dành cho những tài năng nhí phát triển những tố chất đặc biệt của bản thân. Bao gồm những môn học như diễn xuất, kỹ năng thuyết trình trước công chúng, năng khiếu về ngôn ngữ, kỹ năng mềm giúp các bé tự tin hơn trong cuộc sống khi được phát huy những điểm mạnh và khắc phục những điểm yếu của mình qua lớp học khám phá năng lực bản thân. Giúp các bé hình thành tố chất riêng của một ngôi sao và tính tự lập trên con đường của mình đã chọn.


MC Thảo Hugo chia sẻ: “Lý do Thảo và Thuý quyết định lập MAGIC T CLUB là vì mình muốn đào tạo những tài năng nhí, những hạt giống đang trong quá trình hình thành và phát triển để giúp các con tự tin hơn về bản thân mình cũng như là đóng góp cho hoạt động giải trí của nước nhà. Qua câu lạc bộ MAGIC T Thảo mong muốn các bé có thể tự tin khi đứng trước báo chí, có thể trao đổi được với các bạn nước ngoài và đặc biệt là tin tưởng vào những khả năng của bản thân mình.”


Được biết dự án điện ảnh Anh thầy ngôi sao là một tác phẩm tâm huyết của đạo diễn Đức Thịnh. Vì vậy, khi thực hiện quay hinh tại đảo Phú Quý, dù mời sinh con được 1 tháng tuổi, Thanh Thuý vẫn quyết tâm ra đảo để ủng hộ chồng. Đặc biệt khi thực hiện dự án Anh thầy ngôi sao, Thanh Thuý mới cảm nhận việc khan hiếm những tài năng nhí. Cho nên, nữ diễn viên mới quyết tâm thành lập câu lạc bộ MAGIC T CLUB.  Anh thầy ngôi sao với dàn diễn viên trẻ như Huy Me, Gill Lê, Miu Lê, Xuân Nghị… Phim sẽ chính thức ra rạp vào cuối tháng 8.

Huy Khôi

No comments