Breaking News

Dương Cẩm Lynh: Tôi 'lành nhất trong giới showbiz' vì nói không với chiêu trò

Saovacuocsong - Nữ diễn viên sinh năm 1982 tự hiểu được rằng nghề cầm mic biểu diễn không phải thế mạnh của mình. Hiện tại, cô vẫn muốn tập trung phát triển diễn xuất nhiều hơn và khẳng định mình “lành” nhất showbiz vì nói không với scandal.

Dương Cẩm Lynh, sinh năm 1982, từng đoạt giải Á hậu điện ảnh năm 1999 và được công chúng biết đến với vai trò là diễn viên truyền hình.

Thời gian gần đây, nữ diễn viên sinh năm 1982 khiến công chúng bất ngờ khi thử sức ở lĩnh vực âm nhạc, thông qua việc tham gia tranh tài tại cuộc thi Tình Bolero 2019. Tuy nhiên, may mắn đã không mỉm cười với người đẹp khi cô đã phải chia tay chương trình sau 4 tập lên sóng.


Á hậu Điện ảnh 1999 cho rằng, dòng nhạc bolero mang những tâm sự có thật khiến người hát lẫn người nghe đều tìm thấy mình trong đó, dẫn đến sự gần gũi, đồng điệu. Bởi vậy, cô mang mảnh đời buồn của chính mình giãi bày trên chương trình không phải để lôi kéo sự đồng cảm, mà là bởi muốn ‘trải lòng mình để khán giả hiểu hơn về một Dương Cẩm Lynh, hạnh phúc có - đau khổ có, yếu đuối có - bản lĩnh có’. Và trên hết, với cô đây là cách để tìm lại chính mình, gầy dựng cho mình một tương lai tốt đẹp hơn.

Với Dương Cẩm Lynh, khó khăn lớn nhất khi tham gia Tình Bolero 2019 có lẽ chính là việc cô xuất thân là diễn viên kiêm MC chứ không phải ca sĩ chuyên nghiệp.

Cô chia sẻ: "Tôi cũng như một số nghệ sĩ khác chủ yếu tiếp cận ca khúc bằng cảm xúc đong đầy của mình, nên đôi khi để cảm xúc dẫn dắt đi quá xa. Nhưng đổi lại, chúng tôi mang đến sự mới mẻ và tò mò cho khán giả".

Khán giả bất ngờ khi Dương Cẩm Lynh dừng chân khá sớm trong chương trình "Tình Bolero" 2019.

Dù ghi danh vào cuộc thi Tình Bolero 2019 nhưng Dương Cẩm Lynh hiện tại vẫn chưa có ý định lấn sân sang nghề ca hát. Cô tự hiểu được rằng nghề cầm mic biểu diễn không phải thế mạnh của mình. Hiện tại, cô vẫn muốn tập trung phát triển diễn xuất nhiều hơn.

Nhìn lại chặng đường ngắn tại Tình Bolero 2019, Dương Cẩm Lynh tự đánh giá mình chỉ đạt mức điểm trung bình nếu xét trên thang điểm 10. Chia sẻ về lý do khiến cô bị loại ở tập 4 (phát sóng ngày 29/3) Dương Cẩm Lynh cho biết do cô và đạo diễn chưa thể phối hợp với nhau để làm tốt vai trò của mỗi người. “Nếu làm lại, nhất định tôi sẽ phải có một tiết mục được dàn dựng kỹ lưỡng hơn, có ý tưởng và tính sáng tạo cao hơn chứ không đơn điệu như vậy”, cô nói thêm.


Bén duyên với nghiệp diễn từ 2008, Dương Cẩm Lynh đã có hơn 10 năm sống trong giới showbiz. Có lẽ với cô câu chuyện sử dụng ‘chiêu trò’ để đổi lấy ánh hào quang không phải điều gì quá xa lạ.

Khi được hỏi về định hướng của bản thân, Dương Cẩm Lynh thẳng thắn trả lời: “Có những người nhận xét tôi là ‘lành’ nhất trong giới showbiz vì nói không với chiêu trò. Trước giờ tôi đã nói không thì tương lai cũng sẽ vẫn vậy. Trong vấn đề này, tôi nghĩ mình đủ tỉnh táo để biết dùng những phương tiện hữu hiệu khác thay cho chiêu trò, scandal”.

Dương Cẩm Lynh đã nhận lời tham gia cuộc thi Ngôi sao Tiếng hát Đại đương 2019 với vai trò cố vấn và trở lại với phim ảnh bằng vai diễn trong bộ phim Hoán đổi dung nhan của đạo diễn Bùi Ngọc Nam Phương.

Theo TTVN.

No comments