Breaking News

Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương tung bộ ảnh đón Valentine bên nhau

Saovacuocsong - Bên nhau 7 năm nhưng Ưng Hoàng Phúc khẳng định Valentine này đặc biệt nhất

Vậy là một mùa Valentine nữa lại đến. Vào những ngày này, hàng nghìn cặp đôi cùng bày tỏ lời yêu thương với nhau. Cũng như nhiều cặp đôi khác, vợ chồng Ưng Hoàng Phúc – Kim Cương vừa tung ra bộ ảnh Valentine ngọt ngào bên nhau. Điểm khác lạ ở đây là cả hai lại chọn áo dài trong bộ ảnh đặc biệt này.


Trong một năm vừa qua, nếu Ưng Hoàng Phúc bận rộn với những dự án, chạy show chương trình thì một tay Kim Cương – bà xã anh là người đứng ra chăm sóc cho gia đình nhỏ và hai con trai cưng.


Năm nào cũng vậy, đến này đặc biệt này, Ưng Hoàng Phúc luôn dành món quà đặc biệt dành cho bà xã. Đây cũng là năm đầu tiên anh chính thức tổ chức đám cưới cổ tích với Kim Cương. Ưng Hoàng Phúc cũng cho biết, bà xã Kim Cương là món quà to lớn và giá trị nhất mà ông trời đã ban tặng cho anh suốt những năm vừa qua.


Ưng Hoàng Phúc hy vọng trong ngày lễ tình nhân năm nay, nam ca sĩ sẽ tự tay mua cho bà xã bó hoa thật đẹp, sẽ dành cho Kim Cương những bất ngờ thú vị nhất trong ngày 14-2.Có thể nói, năm 2019 vừa qua là một năm đặc biệt thành công với nam ca sĩ đình đám showbiz Việt. Tất cả các dự án của anh từ âm nhạc cho đến phim ảnh đều được đông đảo người âm mộ ủng hộ.

Producer Nguyễn Thiện Khiêm
Photo: Son& Min
Makeup: Justin Vu
Costume: May

Huy Khôi.

No comments