Breaking News

Sau khi tung ảnh cưới Võ Hạ Trâm tiếp tục thực hiện singer về giáng sinh

Saovacuocsong - Mặc dù bận rộn với việc chuẩn bị cho hôn lễ sắp tới nhưng Võ Hạ Trâm vẫn không quên dành tặng người hâm mộ liên khúc về Giáng Sinh.


Mới đây, nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm khiến người hâm mộ bất ngờ khi công khai hình ảnh bạn trai chưa được bao lâu, cô đã tung luôn trọn bộ ảnh cưới. Được biết, ông xã của Võ Hạ Trâm và người Ấn Độ, hiện đang kinh doanh trong lĩnh vực đá hoa cương. Cả hai có khoảng thời gian tìm hiểu khá lâu trước khi quyết định cùng nhau xây dựng tổ ấm. Ca sĩ Võ Hạ Trâm và chồng doanh nhân được khen là xứng đôi về ngoại hình. Nữ ca sĩ cũng cảm thấy vô cùng may mắn khi tìm được người đàn ông tâm lý và hiểu vợ.Chưa dừng lại ở đó, Võ Hạ Trâm còn tiếp tung tung ra singer mới nhất của mình với những ca khúc về Giáng Sinh. Single liên khúc giáng sinh gồm 2 bài hát kinh điển :Last Christmas và Feliznavida. 

Võ Hạ Trâm đã làm thành 1 bản liên khúc với tiết tấu nhẹ nhang vui tươi với Last Christmas còn với Feliznavida thì sôi động và nhộn nhịp đúng với không khí của 1 mùa giáng sinh đang đến.Võ Hạ Trâm còn bật mí them, giáng sinh năm nay với cô dường như ấm áp hơn những năm trước vì cô đã có người yêu , cả hai cùng nhau tận hương không khí của những ngày giáng sinh an lành hạnh phúc.Năm nay, Võ Hạ Trâm không đi diễn mà quyết định ở nhà, dành thời gian cho gia đình, bạn bè. Nữ ca sĩ và những người bạn thân sẽ tổ chức 1 buổi tiệc giáng sinh nho nhỏ để cùng nhau ăn tối và nghe nhạc, tặng những món quà nhỏ cho nhau.

Vương Huy Khôi

No comments