Breaking News

Bất phân thắng bại khi vợ cũ – tình mới đọ “sắc” trong Sự lựa chọn của Lara

Saovacuocsong - Đầy căng thẳng với phiên tòa xử án Jakov sau những năm bị vu khống. Bất phân thắng bại khi vợ cũ – tình mới đọ “sắc” là những tình tiết hấp dẫn trong Sự lựa chọn của Lara.
Những tập mới nhất của bộ phim truyền hình Sự lựa chọn của Lara sẽ khiến khán giả khó lòng bỏ qua bởi  những tranh luận căng thẳng cùng những kế hoạch mưu mô được vạch sẵn để hãm hại chàng thuyền trưởng điển trai Jakov.

Bị Jakov từ bỏ cộng thêm việc nhận được sự giúp đỡ của Dinko nên Leila tức giận chấp nhận ra tòa để chối bỏ sự thật và vu khống cho Jakov đã buôn ma túy. Dưới sự sắp xếp kỹ lưỡng của Dinko, cả hai phối hợp với nhau để đẩy Jakov vào đường cùng. Lúc vào tòa, trước khi lên tiếng làm một nhân chứng, Leila cố tình ngoái nhìn Jakov nhưng anh lại chỉ để mắt và lo lắng cho Lara khiến lòng ghen tuông trỗi dậy, cô quyết không nói sự thật.
Tuy nhiên chân lý luôn đúng về phía người trung thực, cuối cùng Jakov vẫn minh oan được cho bản thân rửa sạch tội danh buôn ma túy khiến Dinko vô cùng tức giận và Nicksah hết sức lo lắng. Vậy điều gì đã khiến may mắn mỉm cười với Jakov? Là Leila biết cách quay đầu, bảo vệ người cô yêu hay sự giúp đỡ từ một nhân vật đặc biệt nào khác?
Leila tại toàn án 

Kết thúc phiên tòa hạnh phúc và hi vọng trở về với gia đình Zlatar. Thế nhưng, cuộc đấu tranh giành sự tự do gian khó bao nhiêu thì công cuộc đi tìm lại hạnh phúc đời mình của Jakov càng gian nan gấp bội phần. Việc Jakov  được thả ra không chỉ khiến Dinko tức giận mà còn khiến cho Nicksah nơm nớp lo sợ một ngày nào đó không xa Lara sẽ quay lại cùng chồng trước - người mà cô luôn yêu thương rất nhiều. Hai kẻ dã tâm có cùng một kẻ thù đã bắt tay nhau một lần nữa thực hiện kế hoạch khác.  Cả hai tìm cách đưa Lara và con trai của cô đi thật xa để khiến cho Jakov đau khổ mà mất hết ý chí. Liệu kế hoạch ấy sẽ được Dinko và Nicksah thực hiện như thế nào?  
Về phía Leila, khi không còn chốn đi về sau những gì đã làm đối với nhà Zlatar,  cô đành  đến nương nhờ Dinko và chuyện gì đến cũng phải đến khi cô bị hắn ta lợi dụng thân xác. Phút nóng giận và  những lợi ích riêng tư khiến cô ta khuất phục và trở thành người của Dinko. Là người bên cạnh Jakov suốt một thời gian dài lưu lạc, Leila ít nhiều hiểu về Jakov khiến cô từ người thân trở thành kẻ thù đáng sợ nhất với cả Lara và Jakov.
Lara lo lắng cho chồng cũ

Trong những tập mới nhất, khán giả sẽ bất ngờ khi thấy sự thay đổi diện mạo của Leila từ cô gái yếu đuối với mái tóc dài mượt trở thành người con gái cá tính với mái tóc ngắn. Leila dần thay đổi và thách thức với mọi đau khổ mà cô trải qua. Từ sự thay đổi đó khiến Leila trở nên xinh đẹp và quyến rũ hơn. Càng về sau, khán giả không chỉ thấy vợ cũ Lara càng mặn mà, xinh đẹp mà người tình một thời của Jakov – Leila ngày càng sexy, cuốn hút hơn.
Tại một diễn biến khác, khi giúp được con trai thoát khỏi hàm oan, bà Nela tìm cách hàn gắn với gia đình. Thế nhưng cũng chính ngay lúc này, quá khứ tư tình của bà cùng luật sư Zoran bị bại lộ khiến ông Tonci vô cùng tức giận khi biết vợ và bạn thân làm điều sai trái sau lưng mình. Chuyện cũ chưa được tha thứ, quá khứ “vụng trộm” bị mẹ chồng phát hiện, bà Nela sẽ đối diện với nhà chồng như thế nào? Ông Tonci sẽ có phản ứng gì khi phát hiện sự thật đau lòng này?
Dinko và Leila

Trong khi đó, gia đình Lara xảy ra nhiều biến động khi ông Versan cố thuyết phục con gái suy nghĩ lại về cuộc hôn nhân với Nicksah vì ông điều tra được “con rể” vốn là một tội phạm cướp ngân hàng từ hơn mười năm về trước và hiện đang cấu kết cùng Dinko làm hại Jakov. Thế nhưng, Lara đã phải chịu ơn của Nicksah  quá nhiều, làm thế  nào để cô có thể quay đầu làm lại cuộc đời mình? Nhiều diễn biến bất ngờ, gay cấn sẽ diễn ra trong những tập tiếp theo của Sự lựa chọn của Lara.
Sự lựa chọn của Lara – bộ phim châu Âu dành cho người hiện đại với câu chuyện tình yêu ngọt ngào, những tình huống bất ngờ, gay cấn trong các mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu, thương trường cùng những biến động trong cuộc sống.
Bộ phim Sự lựa chọn của Lara được phát sóng vào lúc 13h hàng ngày trên kênh THVL1.

No comments