Breaking News

Bảo Chu hé lộ những dự án mới sau khi đoạt á quân "Cặp đôi hài hước"

Saovacuocsong - Bảo Chu là một cái tên không xa lạ với người hâm mộ, anh được biết đến là một chàng trai có đôi môi đặc biệt nên mọi người thường gọi là Bảo Chu và kể từ đó có nghệ danh Bảo Chu ngày hôm nay!. 

bao chu khoi dong nhung du an moi

Bảo Chu sinh ra và lớn lên ở Đà Lạt - Thành phố mộng mơ nên cũng thường mơ mộng! Bảo Chu tốt nghiệp diễn viên kịch - điện ảnh khoá 17 ở trường CĐ Văn Hoá Nghệ Thuật TPHCM năm 2011, trên con đường làm nghề Bảo Chu gặp rất nhiều khó khăn. Nhưng Bảo Chu rất thích vì chính những khó khăn đó giúp mình cố gắng, lớn lên và vượt qua!.

Đã có 2 lần Bảo Chu xếp đồ diễn lại và đem đi cho để tạm dừng con đường sự nghiệp và chọn một hướng khác vì quá bế tắc. Khi mà các ngành nghề khác học xong họ có việc làm, lương tháng còn mình thì long bong có khi ngồi nhà chờ show nhỏ hay show lớn miễn là ở đâu cần làm nghệ thuật là có Bảo Chu. Anh đã sống 1 mình ở Việt Nam khá lâu vì gia đình Bảo Chu sinh sống ở Mỹ nhưng vì đam mê đã chấp nhận ở lại tự cho mình 3 năm để có thể có 1 thành công nào đó. Nếu không sẽ phải đi cùng gia đình nhưng may mắn đã mỉm cười với Bảo Chu có được giải Á Quân "Cặp đôi hài hước" - đây là bước ngoặc để Bảo Chu khẳng định mình và cố gắng hơn nữa.

Bảo Chu đã dành một chút thời gian chia sẻ sau cuộc thi và những dự án tương lai của anh trong thời gian tiếp theo:

Sau cuộc thi thì điều gì khiến Bảo Chu tiếc nuối nhất - có phải là mình không đạt được quán quân không - bạn có thể chia sẻ?

Bảo Chu tiếc nuối nhất là cuộc thi hơi ngắn! Hihi! Thứ hạng là điều rất quan trọng trong 1 cuộc thi! Nhưng Bảo Chu rất hài lòng với sản phẩm xuyên suốt của Bảo Chu! Bằng chứng là những anh chị em trong nghề đã xem nó và chúc mừng Bảo Chu! Quý khán giả cũng vậy! Vậy là hạnh phúc lắm rồi ạh! Chủ yếu là sau cuộc thi mình có thể làm được những gì! Nên Bảo Chu đang cố gắng hết sức mình để có những sản phẩm đưa đến quý khán giả!

Với ngôi vị á quân thì chính Bảo Chu cũng đã từng nói là mình đã tham gia hoạt động nghệ thuật nhưng đây là sân chơi lớn nhất mà mình tham gia?

Đúng đây là lần đầu tiên Bảo Chu dám đưa mình ra một sân chơi lớn, dài hơi như vậy! Và lần đầu tiên được mời tham gia với tư cách là 1 diễn viên ài! Điều mà Bảo Chu ko dám tự nhận! Nên khi tham gia mình phải có đầy đủ tất cả mọi thứ, gọi cách khác là 1 ekip chỉnh chu để hỗ trợ phía sau mình! May mắn Bảo Chu đã có được một ekip tuyệt vời và 1 người bạn đồng hành lý tưởng! Để Bảo Chu có thể hoàn thành tốt những vòng thi và đưa mình chạm đến ngôi vị Á Quân!.

bao chu khoi dong nhung du an moi

Vì sao Bảo Bảo Chu chọn sân chơi này?

Bảo Chu chọn sân chơi này vì Bảo Chu đã được biết đến nó trước đây! Bảo Chu đã hỗ trợ cho cặp đôi Hải Yến - Huy Nam xuyên suốt nên hiểu rõ về nó và Bảo Chu cũng đặt sự tin tưởng vào quý công ty sản xuất Jetstudio! Tham gia 1 cuộc thi ai cũng muốn có sự công bằng! Và 4 vị huấn luyện viên là niềm tin Bảo Chu gửi vào đó để cố gắng hết mình!

Sau khi đoạt giải thì Bảo Bảo Chu lại tiếp tục làm nghề cật lực và đang tìm cho mình một hướng đi chắc chắn hơn nhiều! Bạn có thể tiết lộ một chút về các dự án sắp sửa tiến hành của mình không ?

Dự án thì Bảo Chu đã nghĩ đến rất nhiều! Nhưng cái nào cũng to bự và kinh phí cũng vậy! Nên Bảo Chu cũng rất e dè! Nhưng dự án gần nhất Bảo Chu sẽ thực hiện là dự án phim nói về cuộc sống, số phận của nhưng người chuyển giới, song tính rầy đây mai đó trong những gánh hát! Bảo Chu biết là chủ đề này đã được khai thác rất nhiều! Nhưng Bảo Chu đảm bảo đây sẽ là 1 câu chuyện và 1 góc nhìn hoàn toàn khác! Cùng với đó sẽ là 1 câu chuyện tình drama nhưng đợi Bảo Chu có body 6 múi đã! Mới thực hiện được! Hihi

bao chu khoi dong nhung du an moi

Trên trang cá nhân thì Bảo Bảo Chu được biết đến với nick name Bảo Chu đậm đà và mới nhất là Khapkhunkha Production với công việc mới tại đây ! vậy đây là nơi mà Bảo Bảo Chu sẽ làm việc tiếp hay đây là công ty riêng của mình? Bảo Chu sẽ làm gì với dự án mới mà bạn đã chia sẽ về một phim sitcom dài tập ? Nội dung có thể hé lộ một chút không ?

Bảo Chu đậm đà là 1 hastag của Bảo Chu! Ngoài là diễn viên Bảo Chu còn là biên kịch! Trong 1 lần viết 1 bộ phim điện ảnh! Bảo Chu đã nghĩ đến tính từ đặc biệt này! Nhưng ko may mắn là bộ phim ko được ra lò vì nhiều lí do khác nhau! Nên Bảo Chu đã lấy nó và sử dụng cho mình! Bảo Chu cảm thấy rất thích và nó cũng giống như mục đích mà Bảo Chu hướng tới! Thật đậm đà!.

Còn Khapkhunkha là công ty do Bảo Chu và 1 người bạn đồng sáng lập! Đây là bước khởi đầu của Bảo Chu để làm ra những sản phẩm đậm đà để gửi đến tất cả mọi người đã yêu thương va ủng hộ Bảo Chu! Bảo Chu không cho phép mình dừng lại! Và phải nói là 1 người ham việc! Nên cứ thích làm khó mình để cố gắng vượt qua!.

bao chu khoi dong nhung du an moi

Bộ phim này gồm những nghệ sỹ nào mà bạn sẽ mời đồng hành trong dự án này?

Về những nghệ sĩ tham gia chắc chắn sẽ có đông đảo anh chị em thân thiết! Và mỗi tập sẽ có 1 khách mời đặc biệt! Bảo Chu không dám nói ra trước vì sợ đến lúc bấm máy nghệ sĩ đó có việc bận không tham gia được! Mọi người lại bảo Bảo Chu treo đầu dê bán thịt chó! Mọi người đợi nha! Bảo Chu sẽ thông báo sớm nhất cho cả nhà!.

Như được biết Bảo Bảo Chu rất đa tài vậy người đa tài thường hay cô đơn - Bảo Bảo Chu có thể nói một chút về người yêu lý tưởng của mình được không ? Vì bạn còn rất trẻ và kute!

Người yêu hã! Hehehe! Thôi! Bảo Chu đang trong thời gian xác định lập nghiệp! Rồi sau này có người yêu cũng không muộn! Nhưng mẫu người yêu mà Bảo Chu hướng đến là người ko cùng nghề nghiệp! Nhưng thông cảm cho công việc đi sớm về khuya của mình! một người biết chia sẻ bằng ánh mắt và hành động chứ không bằng miệng! Vì Bảo Chu đã nói nhiều rồi! Hehehe!.

bao chu khoi dong nhung du an moi

Bạn là người rất chịu chơi trong nghệ thuật với bằng chứng là các tiết mục thi của bạn và Sơn Ca đều được đầu tư kỹ lưỡng và chỉnh chu. Vậy bạn có thể tiết lộ về mức kinh phí cho dự án phim sitcom này không?

Bảo Chu xác định rất rõ ràng! Đâu là chỗ kiếm tiền! Đâu là nơi làm nghệ thuật! Nên khi bước vào cuộc thi Bảo Chu sẽ làm tất cả những gì tốt nhất có thể cho bài thi của mình dù tốn kém nhưng hiệu quả! Còn về dự án phim thì chắc chắn Bảo Chu cũng sẽ đầu tư chỉnh chu! Nhưng con số thì giờ chưa thể tiết lộ được! Vì chắc chắn là nó sẽ tăng lên mỗi ngày cho đến khi đóng máy! Nhưng các bạn cứ yên tâm! Sẽ là 1 sản phẩm đẹp! độc! đậm đà! vì mình là Chu đậm đà mà.

Phi Long.

No comments