Breaking News

Nể phục trước muôn kiểu biến hóa với nhan sắc xinh đẹp của Trịnh Kim Chi

Saovacuocsong - Hình ảnh nhan sắc xinh đẹp cùng khả năng biến hóa tài tình, NSƯT Trịnh Kim Chi tiếp tục gây ấn tượng mạnh và khiến khán giả nể phục. Đây cũng lý giải vì sao chị luôn trải nghiệm đa  màu sắc của mình với nhiều vai diễn trên sân khấu.


Mới đây, Trịnh Kim Chi bất ngờ tung bộ ảnh mới “khoe” nhan sắc tươi trẻ, đặc biệt là khả năng biểu cảm “thần thánh” như chị đang hóa thân thành những nhân vật khác nhau trong những vở diễn của mình. Chính điều này, một lần nữa chị tiếp tục thuyết phục khán giả của mình với khả năng biến hóa vô cùng đa dạng của mình.


Với bản lĩnh sân khấu dày dạn cùng thần thái quá tuyệt vời, Trịnh Kim Chi cuốn hút bởi những góc mặt ấn tượng, thể hiện nhiều cảm xúc “hỉ – nộ – ái ố” của cuộc sống. Đặc biệt từ trong ánh mắt của mình, chị thể hiện chiều sâu cảm xúc. Trưởng thành từ khoa Diễn viên, Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM, chị ngày không ngừng cống hiến cho sân khấu cùng nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác.


Sau khi đoạt danh hiệu Á hậu, nhưng Trịnh Kim Chi đã đến với điện ảnh bằng sức học, và sức lực có được từ đào tạo chính quy tại ĐH Sân khấu Điện ảnh TpHCM. Theo đuổi nghề diễn từ năm 1992 đến nay, Á hậu Trịnh Kim Chi đã có được chỗ đứng vững chắc trong nghề.


Trịnh Kim Chi trở thành Á hậu đầu tiên được phong tặng danh hiệu NSƯT. Với nhan sắc “không tuổi”, vẻ đẹp của chị ngày càng mặn mà và được lòng công chúng yêu mến. Từ những hình ảnh này, khó lòng mà nhận ra đây là người đẹp sinh năm 1971 và đã là mẹ của hai đứa con gái.


“Hữu xạ tự nhiên hương” – Trịnh Kim Chi như một sức hút khiến nhiều người “mòn mắt” và “bỏ bùa” khi đối diện. Á hậu Trịnh Kim Chi luôn mang đến hình ảnh nhẹ nhàng, thanh thoát nhưng lại đầy bản lĩnh và sang trọng của một nữ doanh nhân.


Với những hình ảnh này còn minh chứng một điều rằng, ở hiện tại thì khó có vai diễn nào làm khó được chỉ. Trên sân khấu, chị luôn hết mình và biết khai thác nhân vật ở những khía cạnh khác nhau, làm mới cũng như biến hóa nó theo nét riêng của mình.


Bộ ảnh mới này đưa hình ảnh của chị từ sắc sảo, ấn tượng đến tươi trẻ, dễ thương như “gái mười tám”. Với hình ảnh tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết cùng sân khấu, Trịnh Kim Chi còn mở những khóa học đào tạo diễn viên trẻ, làm nên một nguồn lực kế cận cho sân khấu.

No comments