Breaking News

Chơi nguyên cây hàng hiệu 720 triệu, Jolie Nguyễn chễm chệ xuất hiện trên Vouge Mỹ

Saovacuocsong - Trong ngày thứ 2 của tuần lễ Seoul Fashion Week, Hoa hậu Thế giới Việt Nam tại Úc 2015 - Jolie Nguyễn tiếp tục xuất hiện nổi bật. Nếu ở ngày 1, Jolie Nguyễn vô cùng gợi cảm với bộ jumpsuit cắt xẻ tôn vòng 1, người đẹp chuyển sang hình ảnh cực cá tính khi diện set đồ hàng hiệu đắt tiền.

Jolie Nguyễn trên Vogue Mỹ. Ảnh: Tony Đinh.

Cụ thể, Jolie Nguyễn lựa chọn áo và túi hàng hiệu (40 triệu đồng), giày (30 triệu đồng)... Bên cạnh đó, chiếc nhẫn và hai vòng tay cao cấp trị giá lần lượt là 80,5 triệu và 530 triệu đồng. Tổng giá trị của set đồ hàng hiệu của Jolie Nguyễn lên đến hơn 720 triệu đồng.

Jolie được trang web Buro247 của Singapore bình chọn là nhân vật sành điệu. 

Đây chính là set đồ đắt giá nhất mà Jolie Nguyễn mang đến "công phá" tuần lễ thời trang Seoul tính đến thời điểm hiện tại.

Với phong cách phủ toàn hàng hiệu, Jolie Nguyễn nhanh chóng trở thành nhân vật được đông đảo sự chú ý tại sự kiện. Đặc biệt, Jolie Nguyễn vinh dự xuất hiện trên tạp chí Vogue Mỹ với hình ảnh cá tính và thời thượng của mình. Song song đó, Jolie còn được trang web nổi tiếng Buro247 của Singapore bình chọn là một trong những nhân vật có phong cách thời trang sành điệu nhất trong ngày thứ 2 diễn ra Seoul Fashion Week.

Hoa hậu chia sẻ, cô rất vinh dự khi xuất hiện trên các trang web uy tín. "Đây là niềm tự hào khi các tín đồ thời trang Việt có thể toả sáng và chinh phục các tuần lễ thời trang lớn hàng đầu thế giới", Jolie bày tỏ.Ở những ngày tiếp theo, người đẹp 20 tuổi hứa hẹn sẽ có những phong cách ấn tượng, mới lạ khi mix match trang phục của nhà thiết kế Việt cùng phụ kiện hàng hiệu.

Mạnh Cường.

No comments