Breaking News

Kiều Oanh đọ dáng tươi trẻ cùng Hoa hậu Hoàng Kim

Saovacuocsong - Vừa qua, danh hài Kiều Oanh, NSƯT Hoàng Nhất, Hoa hậu Hoàng Kim và MC Anh Quân cùng nhau hội ngộ tại sự kiện Hội nghị du lịch khách hàng Đà Lạt – Nha Trang. 

Hai mỹ nhân có dịp đọ dáng cùng nhau tại sự kiện. Danh hài Kiều Oanh mang đến vẻ đẹp “bất chấp thời gian” với vẻ tươi tắn, rạng rỡ. Cô thu hút bởi nụ cười tỏa nắng “trứ danh”, mang đến không khí vui nhộn và sinh động mỗi khi xuất hiện.  

PRO_5222

PRO_5249.JPG/
Kiều Oanh với nét đẹp mặn mà, sắc sảo khi xuất hiện tại sựu kiện cùng bạn trai

Nếu như Kiều Oanh mang đến nét đẹp mặn mà, sắc sảo thì Hoàng Kim lại mang đến một luồng gió của vẻ đẹp tinh khôi, thanh lịch và thần thái của một hoa hậu. Hình ảnh dịu dàng và quyến rũ được Hoàng Kim lựa chọn trong một thiết kế ấn tượng.  

PRO_4616.JPG/

Hoàng Kim khoe triệt để những đường nét cuốn hút cùng làn da “trắng không tỳ vết”. Sau đăng quang, Hoàng Kim đang thể hiện tốt bản lĩnh của mình khi xuất hiện thường xuyên tại các sự kiện, đồng hành trong các hoạt động xã hội. Tại đây, Hoàng Kim đánh dấu hình ảnh của mình trong vai trò dẫn chương trình cùng MC Anh Quân. Là một người mới trong lĩnh vực này nhưng cô tỏ ra khá hoạt ngôn và bản lĩnh sân khấu. MC Anh Quân chính là người hỗ trợ cũng như tận tình chăm sóc cô khi tham gia sự kiện này.  
PRO_4669.JPG/

Mạnh Cường.

No comments