Breaking News

Xa Thi Mạn: 'Tôi vui khi sống độc thân'

Saovacuocsong - Diễn viên Hong Kong Xa Thi Mạn cho biết mãn nguyện với cuộc sống độc thân tuổi 48.

Trên St Headline ngày 7/12, người đẹp nói không đặt nặng chuyện kết hôn, không nghĩ cần có gia đình thì cuộc đời mới trọn vẹn. Cô không cảm thấy cô đơn, mỗi ngày đều vui vẻ. Thi Mạn nhận xét cô thuộc kiểu người dễ hài lòng và biết tập trung cho hiện tại.

Xa Thi Mạn ở tuổi 48. Ảnh: St Headline

Khi được hỏi về mong ước, Xa Thi Mạn nói mạnh khỏe, tinh thần tốt với cô là đủ. Người đẹp thấy may mắn vì được làm công việc yêu thích, có sự nghiệp, cô không mong cầu gì hơn. Thi Mạn chỉ thấy tiếc vì chưa đủ thời gian để học lướt sóng, trượt tuyết.

Trước đây, Xa Thi Mạn yêu hơn 10 người, hầu hết mối tình đều ngắn ngủi. Cô cho biết bấy giờ tập trung cho sự nghiệp, trì hoãn hôn nhân.

Diễn viên hiện gây chú ý với vai chính trong Nữ hoàng tin tức, đánh dấu cô trở lại đóng phim cho TVB sau sáu năm rời nhà đài. Vào vai MC thời sự, Xa Thi Mạn cảm thấy việc khó nhất là làm khán giả tin cô là một người dẫn chương trình. Người đẹp nhờ các MC chuyên nghiệp hướng dẫn về ngữ điệu, cách nhả chữ, tốc độ nói, dáng ngồi... trước khi nhập vai.

Xa Thi Mạn vào làng giải trí năm 1997 sau khi đoạt Á hậu tại Miss Hong Kong. Cô là hoa đán nổi bật đài TVB thập niên 2000, với các phim Đường về hạnh phúc, Cung tâm kế, Công chúa giá đáo, Sứ đồ hành giả, Thâm cung nội chiến, Ỷ Thiên Đồ Long Ký... Diễn viên rời TVB năm 2016, gây tiếng vang với Diên Hy công lược, Bên tóc mai không phải hải đường hồng. Theo On, tài sản của Xa Thi Mạn vượt 200 triệu HKD (25,8 triệu USD).

Theo TTVN

No comments