Breaking News

Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 chơi lớn mừng hành trình 15 năm Hoàn Vũ với sân khấu hình vô cực

Saovacuocsong - Tổ chức Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam chính thức công bố sân khấu Đêm Bán Kết & Trình diễn Trang phục dân tộc và Đêm Chung Kết Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023.

Sân khấu Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 được lấy cảm hứng từ vũ trụ Cosmo và hình ảnh thác Prenn - một thắng cảnh đặc trưng của Thành phố Đà Lạt. Được thiết kế tại không gian mở ngoài trời đón không khí Đà Lạt thời khắc chuyển giao năm mới, sân khấu chính với biểu tượng vô cực “mở” với dụng ý mở ra chuyến du hành đặc biệt cho khán giả trong trong hai đêm thi quan trọng.


Sân khấu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam khiến nhiều khán giả trầm trồ trước độ hoành tráng. Theo đó, đường băng được làm theo hình vô cực sẽ giúp các thí sinh có nhiều thời gian hơn để bung xõa skill trên sân khấu.

Điểm nhấn sân khấu là cụm màn hình LED cong hiện đại tượng trưng cho những dòng chảy bất tận của thác Prenn, làn nước đổ từ trên cao khác biệt mở ra vẻ đẹp di sản, thiên nhiên, con người Việt Nam trong kỷ nguyên mới.

Dù chỉ là bản 3D nhưng toàn cảnh không gian cuộc thi cũng làm cộng đồng sắc đẹp phải mong chờ đến đêm bán kết, chung kết sắp tới.

Đặc biệt, tâm huyết của đội ngũ đem vào trong thiết kế sân khấu là sự kết hợp đặc biệt với hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại giữa đất và trời, thiên nhiên hùng vĩ của núi rừng Đà Lạt hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thưởng thức đẹp mắt cho khán giả.


Trong đêm bán kết, ba nghệ sĩ đảm nhận vai trò trình diễn cùng Top 40 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 là ca sĩ Thảo Trang, Hoàng Dũng, Lamoon hứa hẹn mang lại một đêm trình diễn bùng nổ cùng những tiết mục đầy sống động giúp phần thi của các cô gái có thể trở nên thăng hoa.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mô tả sẵn khoảnh khắc đăng quang của Top 2 chung cuộc. Từ ánh sáng cho đến không gian đều được bố trí hợp lý giúp hai người đẹp có được hình ảnh xuất sắc nhất tại chung kết.

Đêm Chung Kết Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 được tổ chức vào thời khắc chuyển giao năm mới kỷ niệm 15 năm tổ chức Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam (2008 - 2023), đây được xem là lễ hội âm nhạc - sắc đẹp - trình diễn pháo hoa được mong đợi nhất cuối năm 2023.

Đương kim Hoa hậu là Nguyễn Thị Ngọc Châu đến từ Tây Ninh, cô sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm vào ngày 31/12. Mỹ nhân thắng cuộc sẽ đại diện quốc gia dự thi Miss Cosmo 2024, tổ chức ở Việt Nam.

Theo TTVN

No comments