Breaking News

Trailer hé lộ cảnh hôn của Rocker Nguyễn với Emma Lê trong phim "Giao lộ 8675"

Saovacuocsong - Trailer "Giao lộ 8675" vừa được nhà sản xuất tung ra có một phân đoạn “lấp lửng” về nụ hôn màn ảnh đầu tiên của Emma Lê với Rocker Nguyễn.

Bộ phim điện ảnh "Giao lộ 8675" chính thức tung ra trailer đầy đủ, hé lộ nhiều hơn và chi tiết hơn nữa những điểm giao nhau thú vị giữa loạt câu chuyện gần gũi, đầy hấp dẫn trải dài khắp mọi miền đất nước Việt Nam tươi đẹp.

Đoạn trailer đã hé lộ điểm chung của những câu chuyện trong "Giao lộ 8675": Tuổi trẻ và những “ngọn núi" phải chinh phục. Với chuyện của Isaac, đó là niềm đam mê với ca hát, nhưng khán giả cũng dễ dàng nhìn thấy sự căng thẳng và áp lực trong từng lời thoại.

Với Lợi Trần, thứ anh theo đuổi ở tuổi trẻ là vinh quang - những chiến thắng trên sàn đấu, nhưng chiến thắng của anh bị phạm luật. Trong khi đó, Rocker Nguyễn là đại diện cho một người “có tất cả": Sự giàu có, thành đạt nhưng lại thiếu những “khoảng lặng” để tìm lại cảm xúc thuần khiết cho mình.

Cùng với đó, áp lực xuất hiện để "mài giũa" tuổi trẻ. Đoạn trailer cho thấy những khó khăn mà dàn nhân vật "nam thần" phải đương đầu để chinh phục thứ mình đang theo đuổi. Cả 3 nhân vật đều vô tình hay hữu ý, bước vào một hành trình khám phá và tìm lại bản thân.

Nhận được yêu cầu khó về ca khúc mới “tạo trend”, Isaac quyết định đến những vùng đất mới để thêm nhiều cảm hứng mới. Và định mệnh đã đưa anh đến với vùng đất Ninh Bình trù phú để tìm lại cảm hứng sáng tác. Thời gian gần đây, Isaac đang trở lại mạnh mẽ, gây chú ý khi tham gia chương trình Hành trình rực rỡ. Điều này khiến nhiều người không khỏi liên tưởng đến vai diễn của nam ca sĩ trong bộ phim - cũng quyết định “xách ba lô lên và đi” để tìm kiếm cảm xúc cho âm nhạc sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật.


Về phía Rocker Nguyễn, thời gian gần đây, nam diễn viên/ca sĩ liên tục xuất hiện trên sóng truyền hình. Với "Giao lộ 8675", nam diễn viên/ca sĩ một lần nữa khẳng định sự sẵn sàng để trở lại showbiz sau một thời gian dài “mất tăm”. Trong khi đó, với khuôn mặt điện ảnh, khả năng võ thuật, Lợi Trần được dự đoán sẽ tiếp tục gặt hái thành công, là một màu sắc không đại trà của nền điện ảnh Việt.

Trailer "Giao lộ 8675" cho thấy bộ phim xoay quanh những câu chuyện của các bạn trẻ, điều mà dễ dàng tìm thấy trong xã hội hiện đại lúc này. Phim đan xen nhiều yếu tố như hài hước, hành động, lãng mạn, hứa hẹn mang đến nhiều cung bậc cảm xúc đa dạng cho người xem. Trong trailer còn có một phân đoạn “lấp lửng” về nụ hôn màn ảnh đầu tiên của Emma Lê với Rocker Nguyễn.Không chỉ vậy, trailer "Giao lộ 8675" còn gây ấn tượng khi “tập hợp" nhiều cảnh đẹp vừa hùng vĩ, thiêng liêng; vừa thân quen, gần gũi của đất nước Việt Nam. Thông qua ngôn ngữ điện ảnh, 3 địa danh: Ninh Bình - Bình Định và Sài Gòn hiện lên một cách đầy mới mẻ, hứa hẹn mang đến cho khán giả chuyến du ngoạn đầy mãn nhãn trên màn ảnh.

"Giao lộ 8675" ra rạp vào ngày 6/10.

Khôi Khôi 

No comments