Breaking News

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chính thức công bố tên gọi quốc tế

Saovacuocsong - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chính thức công bố tên gọi quốc tế là Miss Cosmo Vietnam.

Đánh đấu hành trình 15 năm Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng như bước ngoặt quan trọng trong thay đổi diện mạo, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chính thức công bố Quyền tác giả và bộ nhận diện thương hiệu mới. Cuộc thi cũng chính thức công bố tên gọi quốc tế là Miss Cosmo Vietnam.


Qua các năm 2008, 2015, 2017, 2019, 2022, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã được tổ chức 5 lần. Và năm 2023 – một cột mốc lịch sử đánh dấu hành trình 15 năm gắn bó, thành công, Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam chính thức quay trở lại trong: 1 diện mạo mới, 1 định danh mới, 1 phiên bản mới.

Theo đó, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chính thức công bố sở hữu bản quyền tác giả, thay đổi toàn bộ hệ thống nhận diện thương hiệu từ màu sắc, concept, logo đều được thiết kế mới.


Song song với thông tin về bộ nhận diện mới, Ban tổ chức cũng đăng tải clip khởi động và giới thiệu về Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 chính thức trên fanpage của cuộc thi.

Đương kim Hoa hậu Nguyễn Thị Ngọc Châu với hành trình nỗ lực tạo nên thành công, cô tin sự tôi luyện mới tạo nên sự chiến thắng, bằng tất cả nhiệt huyết và lòng tự hào, Ngọc Châu vẫn sẽ tiếp tục phát triển sứ mệnh và đồng hành cùng hành trình tìm kiếm người kế nhiệm của mình.

Đến những chia sẻ của Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Lê Thảo Nhi về vẻ đẹp dám nói, dám làm của phụ nữ hiện đại, cô tin chính việc dùng hành động thiết thực, tích cực mới tạo ra sức ảnh hưởng đối với cộng đồng.

Á hậu 2 Thủy Tiên cho rằng chính nội lực và nỗ lực sẽ tạo nên thực lực trong bản thân mỗi người, đó cũng là yếu tố tiên quyết để chinh phục khó khăn và đạt được thành công.


Tổ chức lần đầu tiên vào năm 2008, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã trải qua 5 mùa giải với bề dày xuyên suốt 15 năm nhằm tìm kiếm những người phụ nữ Việt Nam có vẻ đẹp hiện đại, có nội lực, bản lĩnh, nỗ lực hành động và sẵn sàng đồng hành cùng sứ mệnh của tổ chức.

Theo TTVN

No comments