Breaking News

Ngọc Châu gây ấn tượng trong vai trò nhà sản xuất Digital series “Dream of Vietnam”

Saovacuocsong - Digital series “Dream of Vietnam” đã chính thức lên sóng vào tối 8/5. Trong teaser tập 1 được giới thiệu đến khán giả, Ngọc Châu vừa là người giữ vai trò chính trong công tác sản xuất, vừa là người kể chuyện, trực tiếp đồng hành cùng các nhân vật đặc biệt trên hành trình thấu hiểu và hỗ trợ biến những giấc mơ của của họ thành hiện thực.


Hành trình của Hoa hậu Ngọc Châu tại Miss Universe 2022 đã đi qua, nhưng dự án “Dream with Châu” cùng sứ mệnh với cộng đồng vẫn tiếp tục được Ngọc Châu theo đuổi cũng như nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng.

Trong đoạn teaser tập 1 giới thiệu dự án, với mong muốn tiếp tục hành trình biến những giấc mơ từ “Dream with Châu” trở thành hiện thực từ môi trường, giáo dục và y tế. Đặc biệt là những câu chuyện về những người mẹ đơn thân mà Ngọc Châu đã thành công trong việc truyền cảm hứng đến khán giả Việt Nam và quốc tế tại đấu trường Miss Universe. Hoa hậu Ngọc Châu đã cùng ekip UniMedia quyết định phát triển và nâng tầm “Dream with Châu” thành “Dream of Vietnam”.

“Dream of Vietnam” là Digital series với sự tham gia của các nhân vật đặc biệt là những người mẹ đơn thân, bản lĩnh và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.


Đối với nhân vật mẹ đơn thân, Ngọc Châu sẽ cùng ekip và các mạnh thường quân trực tiếp tìm kiếm, thăm hỏi, đồng hành và hỗ trợ từ vật chất đến tinh thần, giúp họ có điều kiện tốt hơn để ổn định, chăm lo cuộc sống. Ngoài ra còn hướng đến những người mẹ đơn thân là doanh nhân, nghệ sĩ hoạt động trong Showbiz nhằm giúp cho khán giả hiểu và có góc nhìn đa chiều hơn về cuộc sống của họ ở nhiều vị trí, ngành nghề khác nhau, cùng đồng hành và giúp đỡ họ vượt qua những khó khăn trong cuộc sống hay lan tỏa và truyền cảm hứng về những người mẹ đơn thân đầy bản lĩnh, giàu nghị lực và kiên cường để đạt đến thành công trong cuộc sống.

Với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống vùng sâu vùng xa của Việt Nam, khó có điều kiện tiếp xúc với tri thức, chương trình sẽ là cầu nối mang đến những phần quà thiết thực, hỗ trợ và đồng hành giúp trẻ em có cơ hội tiếp xúc dễ dàng hơn với tri thức, từ đó cải thiện vấn đề về giáo dục, y tế,...


Với những góc nhìn văn minh, niềm mong muốn truyền cảm hứng, Ngọc Châu rất hào hứng trong dự án mà cô đã tâm huyết, ấp ủ từ lâu. Trong vai trò là nhà sản xuất chính, cô sẽ tham gia sâu vào trong công tác biên tập, viết và phát triển nội dung, trực tiếp đồng hành và tìm kiếm những câu chuyện, nhân vật đặc biệt sẽ xuất hiện trên series của mình. Trở thành Nhà sản xuất cũng sẽ là hình ảnh và định hướng phát triển được Ngọc Châu tập trung rèn luyện, trau dồi và quyết tâm theo đuổi trong tương lai.

Chia sẻ về động lực và ý tưởng thực hiện dự án, Ngọc Châu cho biết: “Trong nhiều hành trình mà Châu có cơ hội được đi qua, được gặp gỡ những hoàn cảnh hết sức khó khăn mà mình nghĩ nếu như mình không có cơ hội hoạt động cộng đồng, chắc có lẽ mình không bao giờ gặp được. Chính vì lẽ đó, Dream of Vietnam là dự án mà Châu đã nghĩ rất nhiều, làm sao có thể mang câu chuyện này đến với khán giả, mình có thể làm gì để giúp đỡ những hoàn cảnh còn khó khăn trong cuộc sống. Châu nghĩ, nếu như công sức của mình bỏ ra có thể giúp đỡ những mảnh đời ấy để họ bớt vất vả hơn dù chỉ 1 chút thôi, Châu cũng sẽ cố gắng hết mình để làm cho bằng được.


Bên cạnh thông tin và nội dung chính thức về series, trong teaser tập 1 còn là những phân cảnh đáng nhớ giữa Ngọc Châu và Mẹ - Cô Bảy Gái. Những chia sẻ chân thật, những khoảnh khắc giản dị, những đoạn hội thoại hài hước về cuộc chuyện trò của 2 mẹ con xung quanh việc đi diễn show thời trang, những cảm xúc và giây phút lắng đọng nghe Ngọc Châu tâm sự cùng mẹ về việc lập gia đình, câu chuyện tăng cân hay những chia sẻ, lo lắng thử thách khác trong cuộc sống.

Chỉ qua đoạn teaser ngắn của tập 1, khán giả thêm yêu mến trước tình cảm giản dị và gắn bó của Ngọc Châu và mẹ dành cho nhau, Cô Bảy Gái cũng là nhân vật khách mời điển hình và đầu tiên của series “Dream of Vietnam” nói về những người phụ nữ đơn thân nhưng đầy bản lĩnh trong xã hội ngày nay.


Với những thành công có được từ dự án trước đó, “Dream of Vietnam” hứa hẹn là series nhiều ý nghĩa, mang đến cận cảnh hình ảnh một Ngọc Châu - đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đang nỗ lực thực hiện sứ mệnh và trách nhiệm trong nhiệm kỳ của mình bằng việc đóng góp, cống hiến cho nghệ thuật.

Không chỉ tích cực trong các hoạt động cộng đồng xã hội mà còn là một người phụ nữ bản lĩnh thế hệ mới, dám nghĩ dám làm. Tất cả sẽ được Ngọc Châu thực hiện và mang đến cho khán giả thông qua những nội dung được phát sóng của “Dream of Vietnam”, tập đầu tiên sẽ chính thức lên sóng vào lúc 20:00 Thứ Sáu, ngày 12/05/2023, trên kênh Youtube Ngọc Châu Official và Uni Network.

Series “Dream of Vietnam” với sự đồng hành của UniMedia, Uni Network, Hoàn Vũ Yến, Đôi Dép - Không thể thiếu nhau, Vali Mia.vn, Vera, New World Phú Quốc Resort.

Theo TTVN

No comments