Breaking News

Phí Ngọc Hưng bóc phốt tật xấu của Trương Mỹ Nhân trên sóng truyền hình

Saovacuocsong - Vừa tỏ tình lãng mạn, gia đình Trương Mỹ Nhân – Phí Ngọc Hưng đã “vạch mặt” nhau trên sóng truyền hình. Bên cạnh đó, mẹ bỉm Lan Phương đã chia sẻ quan điểm của mình về “mẹ nhàn” hiện đại.

Sau một ngày dồn hết năng lượng cho các thử thách, 5 gia đình có thời gian quây quần trong buổi tiệc Pijama Party ấm cúng. Đây là lần đầu tiên các nhà được ngồi xuống, trò chuyện với nhau trong không gian ánh đèn vàng lãng mạn ban đêm cùng củi lửa ấm áp.


Ngồi quanh bếp lửa hồng, 5 gia đình có dịp chia sẻ những cảm xúc sau quãng thời gian trải qua những thử thách, cùng nhau ghi hình. Đây là lúc mọi người bật mí những bí mật chưa từng kể trước đó.


Là cặp đôi được quan tâm nhất sau màn tỏ tình gây dậy sóng cộng đồng mạng trong tập 8. Trương Mỹ Nhân và Phí Ngọc Hưng bất ngờ bóc phốt lẫn nhau trong đêm tiệc này. Với câu hỏi hóc búa do chương trình đặt ra “Ai là người ngủ ngáy to nhất”, cặp bố mẹ 9x được dịp kể xấu đối phương.

Vừa nghe xong câu hỏi, Phí Ngọc Hưng khoái chí cười lớn, quay qua nhìn Trương Mỹ Nhân nói: “Em đó. Hồi đấy bọn em mới yêu nhau mà Nhân ngủ Nhân kiểu há miệng ra xong ngáy khò khò. Em còn quay lại mà.”.


Không để bị mất mặt dễ dàng, Trương Mỹ Nhân bắt bẻ: “Nhưng mà anh ngủ anh cũng ngáy”. Dường như cảm thấy cặp đôi chưa đủ bất đồng, Quốc Nghiệp hỏi thêm: “Thế có chảy ke không?”. Lúc này, mỹ nhân 9x bất chợt nhớ ra câu chuyện xấu hổ của Phí Ngọc Hưng hồi mới yêu. Trương Mỹ Nhân cười lớn: “Á, có (cười lớn). Em nhớ rồi. Hồi xưa lúc mới yêu luôn, ông này ngủ mà cái miệng nghiêng vậy nè, xong cái môi thì dày xong…chảy ke (tiếp tục cười lớn)”. Đến lúc này, Phí Ngọc Hưng chỉ biết lắc đầu cười xấu hổ trốn sau lưng Trương Mỹ Nhân. Nghe hai người thi nhau vạch mặt tật xấu đối phương mà các gia đình khác cười như được mùa.


Sau màn vạch mặt đầy hài hước của gia đình em út thì 5 gia đình đến với chủ đề hot muôn thuở của các cặp vợ chồng: “Ai là nóc nhà quyền lực nhất?”. Trong đó, nóc nhà chỉ người quyền lực nhất trong một mối quan hệ và thường phụ nữ sẽ là nóc nhà của gia đình. Đứng trước câu hỏi này Lan Phương thú nhận: “Bản thân chị không thích làm nóc nhà. Ví dụ như mình chăm con thì mình phải dành hết thời gian cho con, dạy con này, mình vừa kinh doanh này, mình vừa làm diễn viên này. Tất cả đều tự một mình thế nên bản thân trong người có rất nhiều trách nhiệm và nhiều điều cần phải suy nghĩ nên đôi khi áp lực phải giải quyết ngay lập tức vì nếu mà chờ nữa thì không ai giải quyết giúp mình”.


Nghe vậy, Nicky tiếp tục đặt câu hỏi: “Vậy trong việc chăm sóc con cái, việc nào nhàn nhất?”. Trước câu hỏi của nam MC, Lan Phương chia sẻ: “Phương thấy bây giờ việc giặt giũ quần áo trở nên nhàn hơn rất là nhiều. Ngày xưa mẹ Phương vẫn hay kể là mỗi khi mùa đông giá rét ở ngoài Hà Nội lạnh cóng hết cả tay vẫn phải giặt đồ bằng tay, còn phải vò nhiều nên rất đau. Đặc biệt là quần áo trẻ con rất dễ dính bẩn, quần áo mùa đông thì dày nhưng để giữ gìn cho quần áo con được mềm mại, không khô cứng thì vẫn phải vò nhẹ nhàng, cẩn thận, tỉ mỉ. Mà vò nhiều khi phơi sẽ dễ bị nhăn rồi nhăn thì mình phải giũ nhiều lần, thế nhưng vẫn không hết nhăn và lại phải đi ủi. Còn bây giờ thì mình đã có máy giặt, đổ nước giặt vào, giặt xong còn có nước xả và hiện nay mình có sử dụng loại nước xả vải giúp mềm quần áo và mình không còn phải dành quá nhiều công sức vào chuyện giặt ủi nên mình thấy nhàn hơn rất nhiều. Nhà mình thường dùng nước xả vải là xong, rất ít khi ủi đồ, trừ khi quần áo đi làm là phải ủi thôi”. Đồng tình trước chia sẻ của Lan Phương, Vân Trang nói thêm: “Chị nói em mới để ý. Chuyện giặt giũ chị em phụ nữ tụi mình thường nghĩ là bình thường nhưng nó lại vô cùng tốn công sức. Em thấy rõ ràng bây giờ mình chỉ thêm một bước xả nữa thôi là chắc chắn quần áo thơm mềm thành ra nhàn kinh khủng luôn”.


Quả thật, so với ngày xưa, sự cải tiến của nước xả vải ngày nay với công thức thêm một bước xả nhân đôi thơm mềm đã giúp các mẹ trở nên nhàn hơn rất nhiều. Không còn lo lắng quần áo của con sẽ nhanh hỏng khi giặt nhiều lần hay tốn công giặt xả nhiều bước để giữ áo quần con luôn thơm mềm, bây giờ hội mẹ bỉm chỉ cần sử dụng nước xả Comfort cho da nhạy cảm là có thể an tâm bởi làn da của bé sẽ được bảo vệ trong lớp vải êm mịn cùng hương thơm dịu nhẹ.

Theo TTVN

No comments