Breaking News

Danh ca Ngọc Ánh không phải “con chim sợ cành cong”

Saovacuocsong - Tập 5 chương trình 'Chân dung cuộc tình' mang tới cho khán giả hai câu chuyện từ những kinh nghiệm cuộc đời và tình yêu của hai nghệ sĩ nổi tiếng là danh ca Thái Châu và danh ca Ngọc Ánh.Chủ đề "Chuyện hợp tan" được lấy cảm hứng từ chính bài hát cùng tên của nhạc sĩ Quốc Dũng. Với danh ca Thái Châu, người có mối quan hệ thân thiết với nam nhạc sĩ, anh bày tỏ sự đồng cảm trong câu chuyện hợp tan này. “Chuyện gì đến sẽ đến, chuyện gì không còn nữa thì buộc phải tan, kể cả trong tình bạn hay tình yêu. Quan trọng là chúng ta có chấp nhận được hay không, chấp nhận sự thật đang xảy ra và quá khứ không còn đẹp nữa”, nam danh ca nhận định.

Chia sẻ về nhạc sĩ Quốc Dũng, danh ca Thái Châu cho biết chính vì những suy nghĩ ấy đã làm cho các sáng tác của người nhạc sĩ này trở nên phong phú.


Danh ca Ngọc Ánh cho biết khi bước vào tình yêu hoặc hôn nhân thì ai cũng đều mơ ước được trọn vẹn nhưng thực tế thì đâu dễ mấy ai có được. Nhiều khi phải là duyên phận đưa đẩy gặp được đối phương. Thế rồi, duyên phận hết thì cuộc tình lại tan và cuộc hôn nhân đổ vỡ.

"Khi tôi hát ca khúc "Duyên kiếp" ngày xưa không hề nghĩ nhiều về nội dung ca khúc sẽ vận vào đời mình. Bây giờ nhìn lại thấy số phận của mình không được may mắn. Cuộc sống của tôi không trọn vẹn với những cuộc hôn nhân cho nên nếu có xây dựng thêm một mối quan hệ hay cuộc hôn nhân nào nữa thì cũng tự vấn bản thân "Nếu mộng không thành thì sao?"", nữ danh ca bồi hồi kể.

Cũng trong cuộc trò chuyện, danh ca Ngọc Ánh một lần nữa khẳng định từ trước đến nay chị chưa bao giờ phải đi tìm tình yêu mà tình yêu tự “gõ cửa” nhà chị. Khi yêu, nữ ca sĩ cũng không hề tính toán mà chỉ biết hết lòng đón nhận tình yêu.

“Thế nhưng không phải lúc nào cũng trọn vẹn. Tôi bị hai lần không thành công nên tôi không tìm tình yêu, không tạo điều kiện hay mong duyên phận đưa tình yêu đến với mình nữa. Tôi cho rằng bình yên như hiện tại là đủ”, danh ca Ngọc Ánh cho hay.

"Nói như vậy không có nghĩa Ngọc Ánh là “con chim sợ cành cong” mà đơn giản mình bay đi rồi, không còn muốn đậu trên cái cành nào hết”, chị tâm sự.


Tập 5 "Chân dung cuộc tình" 2023 lên sóng lúc 21h thứ Tư ngày 22/02 trên kênh THVL1.

Theo TTVN

No comments