Breaking News

Dàn sao Việt khoe sắc tại triển lãm Cuộc dạo chơi của những cánh hoa của Phương My

Saovacuocsong - Triển lãm Cuộc dạo chơi của những cánh hoa kỷ niệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thời trang của NTK Phương My bắt đầu diễn ra từ 8/12 tại Dinh Độc Lập.

Triển lãm Cuộc dạo chơi của những cánh hoa là sự kiện ghi dấu hành trình 10 năm của nhà thiết kế Phương My hoạt động trong lĩnh vực thời trang. Diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 08-12/12 tại Dinh Độc Lập – biểu tượng của TP Hồ Chí Minh - nơi hành trình của Phương My bắt đầu, triển lãm dẫn dắt cảm xúc qua không gian trưng bày thăng hoa bởi nghệ thuật sắp đặt và khắc họa những giấc mơ, sự ấp ủ và hoài niệm trong 10 năm của Phương My.

Triển lãm gồm 10 không gian trưng bày giàu tính nghệ thuật được sắp đặt chủ đạo từ hoa theo từng ý tưởng riêng tái hiện hành trình 10 năm với những mẫu thiết kế biểu tượng của từng BST thể hiện dấu ấn Phương My. Mỗi giác quan được đánh thức nhờ ánh sáng, mùi hương và tinh thần duy mỹ hoàn hảo của Phương My.

Xuyên suốt 10 không gian trưng bày là những câu chuyện về cảm hứng và ý tưởng thiết kế từ những khoảnh khắc làm nghề thủa đầu đến nay. Kết thúc hành trình khám phá là không gian đặc biệt trưng bày 25 mẫu thiết kế mới nhất thuộc BST Petalwalker đánh dấu hành trình 10 năm của Phương My.


Sáng ngày 08/12/2022, đến ủng hộ cho triển lãm Cuộc dạo chơi của những đoá hoa của Phương My có rất nhiều gương mặt đình đám của showbiz Việt như Lan Ngọc, Angela Phương Trinh, Ngô Thanh Vân, H'Hen Niê, Diễm My 9x, Á hậu Lệ Hằng, Văn Mai Hương,...

Triển lãm hành trình 10 năm Phương My đánh dấu giai đoạn phát triển mới của nữ nhà thiết kế, mang đến những giá trị sáng tạo xứng tầm khu vực và thế giới. Thể hiện sự tri ân, triển lãm sẽ đón những khách hàng thân thiết nhất trong 03 ngày 08-10/12 và mở cửa tự do cho giới mộ điệu trong 02 ngày 11-12/12.

Một số hình ảnh dàn sao tỏa sáng trên thảm đỏ sự kiện ra mắt triển lãm kỷ niệm 10 năm của Phương My tại TP Hồ Chí Minh:


Diễn viên Ngô Thanh Vân.


Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc.


Hoa hậu H'Hen Niê.


Angela Phương Trinh.


Diễn viên Diễm My 9X.


Hoa hậu Khánh Ngân.


Midu.


Á hậu Thủy Tiên.


Á hậu Lệ Hằng.


Á hậu Hà Thu.


Hoa hậu Hương Giang.


Ca sĩ Văn Mai Hương.


Á hậu Hoàng Oanh.


Linh Nga.


Nguyên Khôi 

No comments