Breaking News

“Cưng xỉu” loạt ảnh ngày bé của 5 hot kids Thử Thách Lớn Khôn mùa 2, Bona được ví như phiên bản nữ của bố

Saovacuocsong - Các công chúa, hoàng tử nhí của Thử Thách Lớn Khôn mùa 2 gây bất ngờ với hình ảnh đáng yêu ngày bé giống bố, mẹ đến bất ngờ.

Sau khi Thử Thách Lớn Khôn chính thức xác nhận 5 gia đình sẽ tham gia mùa 2, hình ảnh các bé xuất hiện bên bố mẹ 1 lần nữa khiến cư dân mạng thích thú.

Đào lại những hình ảnh ngày xưa, làm một cuộc so sánh nhỏ giữa bố mẹ và các con để tìm ra “phiên bản nhí” của họ. Chúng ta lần lượt đặt những tấm hình của 5 hot kids Thử Thách Lớn Khôn bên cạnh hình ảnh ngày bé của các ông bố, bà mẹ. Như vậy, khán giả không chỉ được thấy hình ảnh của sao Việt ngày còn tấm bé mà còn soi ra được những nét giống nhau không lệch đi đâu được giữa bé với bố mẹ. Hơn nữa, người xem sẽ còn phải ngỡ ngàng vì hình ảnh của con hiện tại và bố, mẹ trong quá khứ quá giống nhau dù khoảng cách giữa những tấm hình là cả chục năm. Thậm chí, đến bản thân bố mẹ khi nhìn lại hình ảnh ngày nhỏ của mình và con cũng phải mắt chữ A mồm chữ O vì giống đến ngỡ ngàng.

Phí Ngọc Hưng hồi nhỏ và bé Bona hồi nhỏ


Phải nói bé Bona từ khi lọt lòng đã giống y hệt bố. Từ cặp mắt to, khuôn miệng nhỏ xinh cho đến đôi má “bánh bao” phúng phính cùng nước da trắng như trứng gà bóc đều mang gen của Phí Ngọc Hưng. Hai bố con giống nhau đến mức, mọi người đặt cho Bona biệt danh là “phiên bản nữ của Phí Ngọc Hưng”. Giờ đây, khi lớn lên thì khuôn mặt Bona đã có chút thay đổi. Tuy nhiên, cô bé vẫn rất giống bố mình và phiên bản nhí của Phí Ngọc Hưng cũng khiến mọi người phải xuýt xoa, đổ rầm trước những biểu cảm đáng yêu trong mọi khoảnh khắc của mình.

Quốc Nghiệp hồi nhỏ và bé Hùng Tâm


Tương tự như Bona, bé Hùng Tâm cũng thừa hưởng nét đẹp nam tính từ bố. Bé có đôi mắt mí lót sắc bén cùng khuôn miệng rộng. Không chỉ giống bố Quốc Nghiệp ở khuôn mặt mà ở vóc dáng, dáng đứng, dáng đi, thần thái, Hùng Tâm cũng rất giống bố. Cách cậu bé tạo dáng trước ống kính, đứng thẳng, dõng dạc, điềm tĩnh khiến mọi người không thể không đồng ý đây chính xác là hậu duệ nhí của hoàng tử xiếc Quốc Nghiệp.

Corbin - cậu bé tóc xù của nhà Fabo Nguyễn giống bố ở khuôn mặt tròn.


Cũng là bản sao của bố, Corbin - cậu bé tóc xù của nhà Fabo Nguyễn giống bố ở khuôn mặt tròn. Đặc biệt, những lúc Corbin cười hay khóc đều để lại ấn tượng cho khán giả bởi khuôn miệng móm đáng yêu y như bố. Nếu bố Fabo luôn xuất hiện cùng vẻ ngoài năng động, vui vẻ, hoạt bát thì Corbin cũng đang có 1 lượng fan không nhỏ với những biểu cảm siêu tự nhiên, bất chấp mọi góc máy.

Queenie là bản sao của mẹ Vân Trang


Còn Queenie - cô công chúa đầu lòng của diễn viên Vân Trang chắc hẳn là bản sao của mẹ. Những tấm hình từ nhỏ của Vân Trang và bé Queenie là chứng cứ không thể chối cãi rằng Queenie thừa hưởng nhiều nét đẹp của mẹ. Cô bé có đôi mắt đen, to tròn cùng khuôn miệng trái tim nhỏ nhắn, xinh xắn. Khi cười giống như được đúc từ một khuôn của người mẹ diễn viên.

Lina thừa hưởng nét đẹp của cả bố lẫn mẹ.


Về phần Lina, cô con gái lai xinh xắn của diễn viên Lan Phương thì khiến khán giả không khỏi bất ngờ bởi vẻ đẹp trong trẻo của mình với đôi mắt to, đen láy, mặt trái xoan, mũi cao nhỏ xứng danh là mỹ nhân từ bé. “Bông hồng lai” Lina có vẻ ngoài trong sáng, hiền lành, thừa hưởng cả nét đẹp của mẹ lẫn bố.

Cùng nhìn qua loạt ảnh “con nhà tông vừa giống lông, vừa giống cánh” của 5 nhóc tỳ Thử Thách Lớn Khôn mùa 2 và bố mẹ.

Thử Thách Lớn Khôn mùa 2 dự kiến phát sóng vào lúc 19h30 thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 25/11/2022.

Theo TTVN

No comments