Breaking News

Á hậu Kim Duyên trở thành ban giám khảo Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam

Saovacuocsong - Trước giờ G vòng sơ khảo, thành viên cuối cùng của Hội đồng Ban giám khảo Hoa hậu Siêu Quốc gia Việt Nam 2022 chính thức lộ diện: Á hậu Siêu Quốc gia 2022 - Nguyễn Huỳnh Kim Duyên. Kim Duyên sẽ hội ngộ dàn Hoa, Á hậu nổi tiếng như Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Hoàng Thùy và Siêu mẫu - Hoa hậu Minh Tú trên “ghế nóng” cuộc thi.

Bên cạnh những thí sinh nổi bật tham gia cuộc thi ảnh Supra Online của Hoa hậu Siêu Quốc gia Việt Nam 2022, thông tin ban giám khảo “cầm cân nảy mực” cho cuộc thi luôn là đề tài được thảo luận sôi nổi trên các diễn đàn sắc đẹp và mạng xã hội. Với độ thu hút và theo dõi cao, Hoa hậu Siêu Quốc gia Việt Nam 2022 là một cuộc thi nhan sắc bùng nổ cuối năm 2022. Chắc chắn, đây sẽ là “đấu trường” nhan sắc uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp khi được tổ chức bởi đội ngũ, ekip hạng A của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.


Mới đây, BTC chính thức công bố thành viên cuối cùng trong Hội đồng Ban giám khảo (BGK) cuộc thi: Á hậu 2 Miss Supranational 2022, Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Nguyễn Huỳnh Kim Duyên. Sự xuất hiện của cô trên hàng “ghế nóng” đã tăng thêm độ quan tâm và sức hấp dẫn của khán giả, người hâm mộ dành cho cuộc thi Hoa hậu Siêu Quốc gia Việt Nam 2022. Trong vai trò giám khảo, Á hậu Kim Duyên sẽ mang tinh thần “Striving Excellence” để chia sẻ những điều thú vị và bổ ích dành cho các thí sinh tham gia thi đấu.


Tinh thần “Striving For Excellence” của Á hậu Kim Duyên qua hành trình 8 năm thi nhan sắc

Á hậu Kim Duyên là đại diện Việt Nam đạt được thành tích cao nhất tại cuộc thi Miss Supranational. Cô cán đích vị trí Á hậu 2 chung cuộc với những phần trình diễn tự tin, cuốn hút và câu trả lời ứng xử thuyết phục. Với sự nỗ lực và chuẩn bị chỉn chu, Á hậu Kim Duyên xuất sắc chiến thắng các giải thưởng phụ quan trọng như Supra Chat Interview, Supra Model Asia.

Bên cạnh đó, Kim Duyên là một trong những đại diện Việt Nam xuất sắc duy trì chuỗi thành tích ấn tượng tại Miss Universe. Thành tích top 16 Miss Universe 2022 đã giúp Kim Duyên tạo được tiếng vang và niềm tự hào cho dải sash Việt Nam tại đấu trường nhan sắc danh giá bậc nhất hành tinh. Hành trình chinh chiến của cô tại Israel góp phần quảng bá hình ảnh và con người Việt Nam đến bạn bè thế giới.


Trải qua quá trình học tập, rèn luyện và nỗ lực bền bỉ, Kim Duyên gặt hái được danh hiệu Á hậu 2 Hoa hậu Siêu Quốc gia 2022. Đây là quả ngọt và kết quả xứng đáng cho hành trình 8 năm thanh xuân tham gia và chinh chiến tại các cuộc thi nhan sắc của nàng Á hậu kiên cường và bản lĩnh. Kim Duyên đã chứng minh bản thân là một hình mẫu người phụ nữ mang tinh thần “Striving Excellence - Nỗ lực vì sự xuất sắc”. “Tôi tin rằng việc cố gắng vươn tới sự hoàn hảo là điều tích cực nếu chúng ta thực sự tin vào nó. Giống như tôi vậy - luôn tin vào bản thân, cố gắng hết mình mỗi ngày để trở thành phiên bản hoàn thiện hơn" - câu trả lời ứng xử của Kim Duyên tại đêm Chung kết Miss Supranational 2022 được đúc kết bằng cả hành trình nỗ lực bền bỉ của cô.

Á hậu Kim Duyên sẵn sàng “truyền lửa” cho dàn thí sinh Hoa hậu Siêu Quốc gia Việt Nam 2022

Thời gian vừa qua, Kim Duyên liên tục xuất hiện tại các cuộc thi nhan sắc uy tín và chất lượng với vai trò BGK và huấn luyện viên. Với kỹ năng trình diễn cuốn hút cùng bề dày kinh nghiệm chinh chiến tại các đấu trường nhan sắc quốc tế, Á hậu Kim Duyên sẵn sàng “truyền lửa” và mang đến những bài học bổ ích để chia sẻ với các thi sinh.


Bật mí về vai trò đặc biệt này, Á hậu Kim Duyên tiết lộ: “Duyên vô cùng háo hức và sẵn sàng cho buổi sơ khảo ngày 19/10 sắp tới. Trải qua 2 lần chinh chiến quốc tế, Duyên có quá nhiều thứ muốn được chia sẻ và truyền kinh nghiệm cho các bạn thí sinh tham gia các cuộc thi nhan sắc. Việc nhận được lời mời trở thành ban giám khảo Hoa hậu Siêu Quốc gia Việt Nam 2022 đã trao cơ hội cho Duyên có thể “truyền lửa” cho những người phụ nữ luôn nỗ lực và sẵn sàng thử thách bản thân để trở nên hoàn hảo hơn. Duyên hứa sẽ làm thật tốt vai trò này, để chọn ra người kế nhiệm thật xuất sắc đại diện Việt Nam tham gia Miss Supranational 2023.


Hoa hậu Siêu Quốc gia Việt Nam 2022 với chủ đề “THE NEXT 10 - STRIVING FOR EXCELLENCE - Nỗ lực vì sự xuất sắc" đồng điệu với tinh thần và quá trình nỗ lực, cố gắng của Á hậu Kim Duyên. Xuất hiện tại cuộc thi với vai trò ban giám khảo, Kim Duyên sẽ cùng Hội đồng BGK cuộc thi tìm kiếm chủ nhân xứng đáng cho chiếc vương miện Hoa hậu Siêu Quốc gia Việt Nam 2022.

Đến thời điểm hiện tại, Hội đồng BGK chính thức của Hoa hậu Siêu Quốc gia Việt Nam 2022 đã chính thức lộ diện đầy đủ với tất cả 7 thành viên, bao gồm: Trưởng BGK - Tiến sĩ Lý Thị Mai, Thành viên BGK: Nhiếp ảnh gia Trịnh Quốc Huy; Nhà báo Trần Nguyễn Thiên Hương; Siêu mẫu - Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Hoàng Thùy; Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Nguyễn Trần Khánh Vân; Siêu mẫu - Hoa hậu Minh Tú, Á hậu Siêu quốc gia, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam - Nguyễn Huỳnh Kim Duyên.

Theo TTVN

No comments