Breaking News

Á hậu Hoàng Thùy bất ngờ ngồi ghế nóng Hoa hậu Siêu Quốc gia Việt Nam

Saovacuocsong - Siêu mẫu - Á hậu Hoàng Thuỳ là một cái tên không quá xa lạ trong làng mẫu Việt Nam, với kinh nghiệm dày dặn và đạt được những thành tích nổi bật: Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Top 20 Miss Universe 2019, …. Á hậu Hoàng Thuỳ chính thức trở thành vị giám khảo đầu tiên của Hoa hậu Siêu Quốc gia Việt Năm 2022.


Á hậu Hoàng Thùy là một trong những nàng hậu thành công bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Cô từng góp mặt trong tập 4 của chương trình truyền hình thực tế “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022” và đêm Bán kết Hoa khôi Sông Vàm 2022 với vai trò giám khảo khách mời. Á hậu Hoàng Thùy đã có những chia sẻ về các kỹ năng trình diễn, những bài học bổ ích cũng như kinh nghiệm khi từng là một thí sinh. Vì vậy, có thể tin chắc rằng với tinh thần đó, Á hậu Hoàng Thuỳ sẽ mang đến một luồng gió mới mẻ cho cuộc thi năm nay. Bên cạnh đó, nàng Á hậu tài sắc này còn tích cực hoạt động trong showbiz Việt với nhiều vai trò khác nhau từ người mẫu, ca sĩ. Vừa rồi, cô xuất sắc đạt được danh hiệu Á quân Trời sinh một cặp 2022.

Quá khứ của em từng là một cô bé bán hàng rong trên những chuyến xe Bắc - Nam. Em học được một điều rằng: Khi thử thách đến với ta thì ta hãy tập làm quen với điều đó và luôn tiến về phía trước. Đó cũng chính là một trong những kỷ niệm mà Hoàng Thùy nhớ nhất và là động lực lớn lao tạo nên một Hoàng Thùy của ngày hôm nay” - câu chuyện Á hậu Hoàng Thuỳ từng chia sẻ trên các phương tiện truyền thông, báo chí.


Hành trình chinh phục vị trí top 20 Miss Universe 2019 của nàng Á hậu bản lĩnh đã để lại nhiều dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả. Cô là một người phụ nữ độc lập, bản lĩnh và luôn luôn nỗ lực, phấn đấu để đạt được ước mơ của chính bản thân mình. Vì vậy, Hoàng Thùy luôn được giới mộ điệu nhìn nhận là một trong những nàng Á hậu thành công nhất nhì showbiz Việt.

Bằng tinh thần chiến binh cùng điểm chạm kết nối với chủ đề của Hoa hậu Siêu Quốc gia Việt Nam 2022 "THE NEXT 10 - STRIVING FOR EXCELLENCE - Nỗ lực vì sự xuất sắc", Siêu mẫu - Á hậu Hoàng Thùy là một cái tên hoàn hảo cho vị trí Ban giám khảo của cuộc thi. Đồng hành cùng Hoa hậu Siêu Quốc gia Việt Nam với kinh nghiệm dày dặn, những thành tích nổi bật chắc chắn rằng Hoàng Thuỳ sẽ mang đến những điều thú vị cho chương trình và tìm ra cái tên xứng đáng đại diện Việt Nam tại đấu trường Miss Supranational 2023.

Hoa hậu Siêu Quốc gia Việt Nam 2022 có các hoạt động đồng hành nổi bật được tổ chức tại nhiều tỉnh thành tại Việt Nam như: TP. HCM, Nha Trang, Bến Tre… Với quy mô cấp quốc gia cùng kinh nghiệm tổ chức chuyên nghiệp, Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2022 hứa hẹn sẽ là cuộc thi “bùng nổ” và nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ phía khán giả theo dõi chương trình.

Theo TTVN

No comments