Breaking News

Nguyễn Phi Hùng choáng ngợp trước vẻ đẹp như nữ thần của Phượng Vũ, Hồng Gấm

Saovacuocsong - Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng dành những lời có cánh cho tiết mục song ca của Phượng Vũ - Hồng Gấm trong chương trình Tỏa sáng sao đôi.

Tập 5 Tỏa sáng sao đôi lên sóng với màn tranh tài của ba cặp thí sinh Minh Sang - Nguyễn Duyên Quỳnh, Phượng Vũ - Hồng Gấm và Bảo Đăng - Phương Trang. Đảm nhận vai trò giám khảo là ca sĩ Ngọc Ánh, ca sĩ Thùy Trang và ca sĩ Nguyễn Phi Hùng.


Trong đêm thi, hai thí sinh Phượng Vũ - Hồng Gấm lựa chọn thể hiện ca khúc Dẫu có lỗi lầm. Họ có sự đồng điệu từ trang phục đến cách hát, tạo nên sự thích thú cho giám khảo. Thông qua màn biểu diễn này, hai thí sinh lan tỏa thông điệp về sự chung thủy trong tình yêu. Theo dõi phần dự thi, ca sĩ Ngọc Ánh đánh giá đây là cặp đôi hợp về giọng hát, phong cách âm nhạc cũng như cách xử lý ca khúc. “Hi vọng rằng các em sẽ có những bài khác kết hợp mạnh mẽ hơn và phát huy hơn về thế mạnh của mình", nữ giám khảo đánh giá.


Nguyễn Phi Hùng nhận xét Phượng Vũ - Hồng Gấm mang đến màu sắc mới mẻ cho đêm thi: “Mỗi bạn đều cho tôi một sự lưu luyến. Phượng Vũ có cái nhìn xoáy sâu khiến tôi rụng tim, còn Hồng Gấm lại vô cùng dễ thương”. Trong khi đó, giám khảo Thùy Trang cho biết sự kết hợp giữa giọng sáng, vang của Hồng Gấm và giọng trầm, dày dặn của Phượng Vũ đã tạo nên phần trình diễn tốt. Với màn dự thi này, hai thí sinh nhận được 10 điểm từ ca sĩ Ngọc Ánh và 9,75 điểm từ Thùy Trang.

Ngoài ra, tiết mục Tùy hứng lý qua cầu của Bảo Đăng và Phương Trang trong đêm thi cũng để lại nhiều ấn tượng đối với người xem. Trong đó, nữ thí sinh vào vai cô hàng nước, đem lòng yêu chàng thư sinh điển trai nhưng “tình trong như đã mặt ngoài còn e". Sau nhiều ngần ngại, đoàn rước dâu của dân làng đã tác hợp cho họ thành đôi. Hai thí sinh chia sẻ rằng chưa từng biết nhau ngoài đời dù học chung trường. Do đó, phần dự thi này cũng là lần đầu tiên họ kết hợp cùng nhau.


Thùy Trang “lâng lâng khó tả” vì không ngờ Bảo Đăng - Phương Trang hát dân ca. Cô đánh giá cao cách luyến láy cũng như giọng hát ngọt ngào của đàn em. “Bản phối mới lạ và hay. Phần trình diễn thu hút đến nỗi mà tôi thấy sao bài hát lẹ quá, mau hết quá, muốn xem lâu lâu thêm nữa”, nữ giám khảo nói. Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng lại miêu tả: “Mọi người diễn với nhau rất tình, đây cũng là điều mà tôi mong muốn khi xem”.

Trong khi đó, ca sĩ Ngọc Ánh khen ngợi sự dễ thương trong tiết mục này. Cô đánh giá cao phần chia bè và sẵn sàng cho cặp thí sinh điểm 10 tuyệt đối. Nhờ vậy, Bảo Đăng - Phương Trang xuất sắc giành chiến thắng trong đêm tranh tài.

Ba cặp sao đôi Minh Sang – Nguyễn Duyên Quỳnh, Bảo Đăng – Phương Trang, Phượng Vũ – Hồng Gấm sẽ thể hiện loạt ca khúc dạt dào cảm xúc, chạm đến nhiều giác quan như Giấc mơ trưa, liên khúc Chờ người nơi ấy – Chờ người, liên khúc Quê hương – Quê nhà – Quê hương tuổi thơ tôi. Đồng thời khán giả cũng được gặp gỡ bộ ba giám khảo quyền lực: giám khảo chính – danh ca Ngọc Ánh, hai giám khảo khách mời ca sĩ Thùy Trang và ca sĩ Nguyễn Phi Hùng. Tập 6 được phát sóng vào 21 giờ thứ Tư ngày 27/7 trên THVL1.

Theo TTVN

No comments