Breaking News

30 thí sinh HHCDTVN khiến khán giả yêu thích vì vẻ thanh tân

Saovacuocsong - Sự kiện họp báo ra mắt Vương miện; Giới thiệu 2 Giám khảo quốc tế - Hoa hậu Trái đất 202 Lindsey Coffey - Hoa hậu Trái đất 2021 - Destiny Wagner và chính thức ra mắt 30 thí sinh của cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022.


Trong buổi họp báo, BTC cuộc thi đã công bố chính thức 30 thí sinh đến từ 11 dân tộc khác nhau lọt vào đêm Chung kết.


Bà Trương Ngọc Ánh, trưởng BTC cho biết: 'Hoa hậu các dân tộc Việt Nam là cuộc thi nhan sắc mang tầm vóc quốc gia nhằm tôn vinh vẻ đẹp hình thể, tâm hồn, trí tuệ và tài năng của các thiếu nữ thuộc 54 dân tộc anh em. Tạo sự kết nối giữa các dân tộc Việt Nam.

Hành trình này không chỉ để tìm ra một cô gái đẹp nhất, mà còn nhằm ngợi ca vẻ đẹp của từng dân tộc. Đặc biệt, Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 đã thu hút rất nhiều gương mặt mới, lần đầu tiên tham gia đấu trường nhan sắc. Tất cả đã sẵn sàng để chào đón 30 đóa hoa nắng mai xuất sắc nhất trong đêm Chung kết tôn vinh giá trị của 'bản sắc - chân thật và nghị lực'.


Thành viên BGK bao gồm: Hoa hậu Trái Đất 2020 - Lindsey Coffey; Hoa hậu Trái Đất 2021 - Destiny Evelyn Wagner; Thạc sĩ - NTK Sĩ Hoàng - Trưởng Ban Giám khảo; Đạo diễn Quang Dũng; Đại sứ cuộc thi - Hoa hậu H’Hen Nie; Doanh nhân - diễn giả Nguyễn Phi Vân và Doanh nhân Thanh Hằng.


Hoa hậu Lindsey Coffey là thành viên BGK Quốc tế thứ 2 hai, bên cạnh Đương kim Hoa hậu Trái đất 2021 Destiny Wagner.


Bằng kỹ thuật chế tác đỉnh cao và những viên ngọc trai Việt Nam quý giá, các nghệ nhân của thương hiệu Long Beach Pearl đã cách điệu 54 loài hoa đại diện cho 54 dân tộc được thể hiện bằng 54 viên ngọc trai rực rỡ.

Phần trung tâm của chiếc vương miện được thiết kế nổi bật với những viên đá và ngọc trai rực rỡ nhất, thể hiện sự nghị lực trên hành trình chinh phục ước mơ của các cô gái. Đó cũng chính là tinh thần của cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam năm nay.


Được biết, tổng giải thưởng của cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 hơn 10 tỷ đồng. Người đẹp giành ngôi vị cao nhất sẽ được tặng thưởng 300 triệu tiền mặt và trao tặng chiếc vương miện danh giá 'những đóa hoa nắng mai' trị giá 3 tỉ đồng cùng nhiều phần quà của các nhà tài trợ. Top 3 của cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 sẽ có cơ hội đại diện Việt Nam tranh tài chính thức tại cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2022 được tổ chức vào cuối năm nay tại Philippines.Đêm Chung kết được tổ chức vào 20:00 thứ bảy ngày 16/07/2022 và được THTT trên kênh VTV2, VTV5 Đài truyền hình Việt Nam; VieON và Livestream trên facebook fanpage chính thức của cuộc thi.

Huy Khôi

No comments