Breaking News

Vừa được danh ca Thái Châu chấm điểm 10, Đào Kỳ Anh ra mắt luôn MV mới

Saovacuocsong - Ngoài việc giữ vững phong độ trong cuộc thi “Hãy Nghe Tôi Hát 2022”, Đào Kỳ Anh còn ra mắt sản phẩm mới như một cách khẳng định sự đa màu sắc trong âm nhạc.


Đào Kỳ Anh là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình khi cô từng tham gia rất nhiều game show, cuộc thi về âm nhạc, cùng với đó là một số sản phẩm chất lượng, như: Chờ Anh Nói Yêu Em, Tết Về Nhà Thôi, Boeing 48kg… Sau 2 năm tạm dừng hoạt động để hoàn thành việc học, giọng ca sinh năm 1997 chính thức trở lại với âm nhạc và hiện đang tham gia chương trình “Hãy Nghe Tôi Hát 2022”. Sau khi cuộc thi đã đi được ½ chặng đường, Đào Kỳ Anh đang là gương mặt được kỳ vọng sẽ lọt vào Top 3 chung cuộc.Chia sẻ về việc tiếp tục thử sức với cuộc thi mới, Đào Kỳ Anh cho biết sân chơi này có ý nghĩa đặc biệt. Giọng ca 9X cho biết: “Những lần thử sức ở các cuộc thi trước đây, Đào Kỳ Anh vẫn chưa thật sự tập trung để đầu tư và phát triển những điểm mạnh của bản thân. Một phần vì mình vẫn còn ảnh hưởng bởi việc học tại trường. Hiện tại, Đào Kỳ Anh đã hoàn thành xong việc học. Việc trở lại với “Hãy Nghe Tôi Hát” sau quãng thời gian tập trau dồi kiến thức âm nhạc, kỹ năng, trải nghiệm… là sự khẳng định và quyết tâm theo đuổi nghệ thuật lâu dài. Nói đúng hơn, “Hãy Nghe Tôi Hát” năm nay là sự trở lại mạnh mẽ của một Đào Kỳ Anh trưởng thành hơn”.Bằng chứng rõ nhất là Đào Kỳ Anh đang là gương mặt có nhiều bức phá khi xuất phát điểm của cô từ ban đầu so với dàn thí sinh “nội lực” chưa có nhiều ấn tượng. Vừa qua, nữ ca sĩ 9X cũng xuất sắc giành số điểm cao nhất trong đêm thi với những tác phẩm của nhạc sĩ Vũ Thành An, gây ấn tượng với ca khúc “Bài không tên số 8”. Trong đêm với những tình khúc của nhạc sĩ Nguyễn Ngọc Thiện, sự thể hiện của Đào Kỳ Anh với bài hát “Ngọn Lửa Trái Tim” đã được danh ca Thái Châu đánh giá rất cao và cho điểm tuyệt đối. Nam danh ca cho rằng dù là giọng ca trẻ nhưng Đào Kỳ Anh rất thông minh và sáng tạo trong trình diễn, biến những tình khúc xưa sống lại với một phiên bản trẻ trung hơn. Chưa kể những “cơn mưa” lời khen từ các giám khảo đã thấy nhiều triển vọng của Đào Kỳ Anh trong sân chơi âm nhạc năm nay.Ngoài những tình khúc đang gây chú ý trong cuộc thi, Đào Kỳ Anh còn phát hành song song MV “Anh Ơi Anh À” với hình ảnh trẻ trung, thấy rõ một cá tính âm nhạc khác. Ca khúc mang màu sắc Pop chủ đạo, do nhạc sĩ Nguyễn Trung Đức viết dành tặng cho nữ ca sĩ. Đào Kỳ Anh cho biết từ ban đầu khi nhận bản demo bài hát, cô rất thích và lựa chọn để quay MV. Không chỉ có giai điệu vui tươi, ca khúc còn có những ca từ thể hiện đúng tâm trạng của những thiếu nữ đang yêu hay “say nắng” crush của mình. Đảm nhận vai trò rap cho ca khúc này là chàng rapper tóc xù Gusty.

Chia sẻ về lý do không thực hiện một MV nhạc tình giữa thời điểm đang được chú ý tại cuộc thi, giọng ca sinh năm 1997 tâm sự: “Trước đây, Đào Kỳ Anh đã từng thực hiện rất nhiều MV mang màu sắc trẻ trung và đây dường như thế mạnh của mình. Việc tham gia cuộc thi “Hãy Nghe Tôi Hát” như một cơ duyên khiến mình khám phá nhiều khả năng khác. Trong tương lai, chắc chắn Kỳ Anh sẽ ra mắt nhiều sản phẩm về dòng nhạc trữ tình, tuy nhiên thỉnh thoảng mình cũng sẽ “đổi gió” để khán giả không nhàm chán khi theo dõi sự nghiệp”.

Tham gia cuộc thi “Hãy Nghe Tôi Hát 2022”, Đào Kỳ Anh không đặt áp lực về việc sẽ dành vị trí cao nhất, thay vào đó cô muốn trải nghiệm và khám phá những thế mạnh khác trong giọng hát, được các danh ca nổi tiếng góp ý và cải thiện bản thân. Ngoài việc được đánh giá là gương mặt nổi bật, Đào Kỳ Anh còn là ngôi sao có ngoại hình sáng nhất nhì trong cuộc thi năm nay.


Nguyên Khôi

No comments