Breaking News

Series Cơm Nhà: Chồng “mèo mả” với osin khi vợ gánh còng lưng lo gia đình

Saovacuocsong - Trong tập phát sóng tuần này, Series Cơm Nhà tiếp tục phê phán tệ nạn “sàm sỡ” người giúp việc của các ông chồng có tính nết trăng hoa.

Chỉ với tập phát sóng đầu tiên, Series Cơm Nhà đã dành được rất nhiều tình cảm từ khán giả bởi nội dung mang nhiều thông điệp ý nghĩa, phản ánh nhiều “góc tối” về đạo đức con người trong xã hội từ trước đến nay. Tiếp tục những mẫu chuyện hấp dẫn, ekip làm phim lại lần nữa vạch trần và lên án hành động “sàm sỡ” giúp việc của các ông chồng có thói trăng hoa trong tập 2.


Nhân vật người chồng “biến thái” được nghệ sĩ hài Lê Nam đảm nhận. Vốn là nghệ sĩ hài nổi tiếng với sự duyên dáng, luôn mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả, nhưng Lê Nam lần này lại hóa thân thành một người chồng vô cùng đáng ghét. Mặc kệ người vợ tào khang bên ngoài làm việc vất vả, kiếm tiền chăm lo từng tí một cho gia đình, người chồng vô tâm vẫn lười nhác và chỉ thích sự hưởng thụ. Đặc biệt còn có thói quen “sàm sỡ” các giúp việc khi vợ vắng nhà.


Trong một lần, người vợ đi tập thể dục gặp được một cô gái lương thiện, không có nhà để về nên đã quyết định cưu mang, cho làm người giúp việc trong gia đình. Và tất nhiên, cô gái này cũng không thoát khỏi cái tánh xấu xa kia của người chồng. Tuy nhiên vì có ơn với người vợ, nên cô gái quyết định cắn răng chịu đựng. Để rồi đến một ngày, cô phát hiện và vạch trần được một bí mật động trời từ tên chồng xấu xa. Anh đã cấu kết với bạn bè dàn cảnh vợ “ngoại tình” với người khác nhằm chiếm đoạt hết tài sản của cô. Cái kết mà người chồng nhận được chính là quả báo thích đáng cho những gì mà anh ta đã làm ra.Thói sàm sỡ người giúp việc vốn là tệ nạn vẫn còn len lỏi trong cuộc sống từ trước đến nay. Tuy nhiên, không phải cô giúp việc nào cũng tốt bụng và nhớ đến cái ơn người đã giúp đỡ mình như cô gái trong câu chuyện. Đoạn phim không chỉ vạch trần một tệ nạn xấu, mà còn đề cao tấm lòng biết ơn trả nghĩa với người đã từng giúp đỡ mình, đồng thời cũng đưa ra những cảnh tỉnh, quả báo cho những ông chồng có tính trăng hoa.


Đón xem các tập tiếp theo của Series Cơm Nhà được phát sóng vào lúc 12h30, Chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Theo TTVN

No comments