Breaking News

Tập 11 Cùng hát lên nào: Võ Hạ Trâm và Yến Tatoo thăng hoa khi song ca Hello Vietnam

Saovacuocsong - Tập 11 Sing On - Cùng hát lên nào đã được lên sóng vào đúng dịp lễ 30/4 với chủ đề những ca khúc về quê hương Việt Nam.


Sing On - Cùng hát lên nào tuần này có sự tham gia của 5 nghệ sĩ gồm Yến Tatoo, Phương Loan, Thu Uyên, Thanh Tâm và Ngọc Ánh sẽ tranh tài để tìm ra người cuối cùng song ca cùng ca sĩ khách mời là Võ Hạ Trâm.


Trong vòng đầu tiên, sáng tác Việt Nam những chuyến đi của Vicky Nhung là ca khúc để 5 người chơi tranh tài. Yến Tatoo là thí sinh giành được điểm số cao nhất là 86, đúng như dự đoán của ca sĩ Võ Hạ Trâm.

Với số vote loại nhiều nhất, Phương Loan là người chơi đầu tiên ra về.

Trong vòng 2, những người chơi còn lại cùng tranh tài trong ca khúc Tôi thích (Phương Uyên). Ca khúc này đòi hỏi sự nhí nhảnh và nội lực trong giọng hát để cân được các nốt treo.

Với 85 điểm, Yến Tatoo có chiến thắng thứ 2. Ngọc Ánh và Thu Uyên có lượt vote loại bằng nhau, kết quả máy chấm Ngọc Ánh ra về vì có điểm số thấp hơn.

Quê hương Việt Nam - Một bản hit khá lâu của ca sĩ Anh Khang đã được 3 người chơi còn lại tranh tại trong vòng tiếp theo.

Thanh Tâm có chiến thắng đầu tiên nhờ màn thể hiện ấn tượng kết hợp "bắn rap". Trong khi đó, Yến Tatoo đã giành cơ hội đi tiếp từ Thu Uyên, chính thức bước vào vòng đối đầu.


Trước vòng đối đầu, Võ Hạ Trâm xuất hiện trên sân khấu để giao lưu cùng khán giả. Nữ ca sĩ đã chia sẻ khá nhiều kinh nghiệm để các người chơi có thể đạt được điểm số cao như tiêu chí chương trình. Nữ ca sĩ cũng mang đến phần trình diễn ca khúc Tiếng Việt đầy trang nghiêm xen lẫn tự hào.

Trong vòng đối đầu, Yến Tatoo và Thanh Tâm tranh tài trong ca khúc Việt Nam Ơi của Minh Beta. Đây là ca khúc mang đậm tính cổ động, đòi hỏi không chỉ sự nội lực trong giọng hát mà cả tinh thần vô cùng năng lượng.

Yến Tatoo có chiến thắng thứ 3 trước Thanh Tâm, chính thức trở thành người chơi cuối cùng song ca cùng Võ Hạ Trâm.

Võ Hạ Trâm và Yến Tatoo đã mang đến một tiết mục song ca đầy cảm xúc trong ca khúc vô cùng nổi tiếng Hello Vietnam. Cả 2 khiến khán giả vỡ oà với những nốt cao ấn tượng xuyên suốt giai điệu du dương của ca khúc.


Với điểm số 88, Yến Tatoo đã giành được phần thưởng cuối cùng. Nữ ca sĩ không giấu được niềm vui, bên cạnh đó cô nàng vẫn không quên được cảm giác sung sướng vì được song ca với Võ Hạ Trâm.

Đón xem tập tiếp theo của Sing On vào lúc 20h thứ Bảy hàng tuần trên VTV3.

Nguyên Khôi

No comments