Breaking News

Trọng Hiếu – Kay Trần battle giành khăn, “tới công chuyện” với âm nhạc và trình diễn mãn nhãn

Saovacuocsong - Tối ngày 29/4, chương trình truyền hình Street Dance Việt Nam tập 2 đã chính thức lên sóng. Sau màn “chào sân” ấn tượng của Host Trấn Thành, 4 Đội trưởng và các tuyển thủ tài năng ở tập 1, tập 2 của Street Dance Việt Nam tiếp tục phần chiêu mộ tuyển thủ về khu phố của các Đội trưởng.

Đồng thời, tập 2 cũng mang đến rất nhiều màn battle đỉnh cao tại các khu phố, đặc biệt là trận battle giành khăn đầu tiên giữa Trọng Hiếu và Kay Trần.


Tập 2 của Street Dance Việt Nam cũng gây chú ý bởi sự xuất hiện của nhiều tuyển thủ đình đám như Vũ Tùng Phương (TF Star) – Founder Milky Way Crew, Đăng Quân – Quán quân So You Think You Can Dance 2016, cặp chị em sinh đôi Song Linh và Gia Linh, Quốc Tít – thành viên Last Fire Crew, cũng chính là người yêu của Mỹ Anh, 2 tuyển thủ thuộc cộng đồng LGBT Đỗ Gia Huy (Jin Jin) và CoHi… Không chỉ thể hiện hết mình để giành được chiếc khăn thăng hạng vào vòng tiếp theo từ các Đội trưởng, mà các tuyển thủ còn dành tặng khán giả những màn trình diễn mãn nhãn, được biên đạo kỹ càng với tính chuyên môn và cảm xúc sâu sắc.Phần cuối của tập 2 Street Dance Việt Nam chính là trận battle giành khăn đỉnh cao giữa hai khu phố của Trọng Hiếu và Kay Trần. Hai hiệp battle của Trọng Hiếu và Kay Trần cùng các tuyển thủ trong khu phố của mình đều bùng nổ bởi skills nhảy và tinh thần chiến đấu hết mình. Nếu team Kay Trần được đánh giá có sự liên kết thông minh trong biên đạo thì Trọng Hiếu lại nhận lời khen nhờ sức mạnh đồng đội rất lớn với những động tác đồng đều. Kết quả chung cuộc, Trọng Hiếu giành chiến thắng với 3/4 lượt bình chọn từ các giám khảo – cố vấn chuyên môn và có thêm 2 khăn để chiêu mộ tuyển thủ.

Nguyên Khánh

No comments