Breaking News

Sam “xiêu lòng” trước sự ga lăng của Nguyễn Đình Vũ tại Vừa Đi Vừa Hát

Saovacuocsong - Sam mừng ra mặt khi được tận tay Nguyễn Đình Vũ tặng một món quà đặc biệt trên chuyến xe âm nhạc của Vừa đi vừa hát.

Tuần này, Sam và Trịnh Thăng Bình – 2 MC của chương trình sẽ cùng 2 khách mời là ca sĩ Huỳnh Tú cùng nam nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ sẽ đưa khán giả lạc vào không gian âm nhạc với chủ đề Thanh âm bốn mùa.


Ở chiếc xe âm nhạc đặc biệt từ Vừa đi vừa hát có muôn vàn câu chuyện để kể cho khán giả nghe từ tình bạn, tình yêu đến nỗi lo lắng hàng ngày của dàn khách mời siêu nhí nhảnh nhưng cực dễ thương. Và câu chuyện trong tập 11 sắp tới lại ở 1 khía cạnh về vấn đề đưa đón khách mời lên chiếc xe tràn đầy giai điệu âm nhạc của MC chương trình. Tuy có chút hiểu lầm nhưng cuối cùng Sam và Trịnh Thăng Bình lại xiêu lòng bởi món quà vô cùng thực tế của nam nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ.


Nam nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ tranh thủ chờ xe của chương trình đã ghé tiệm bánh ăn sáng, bỏ vị trí khiến Sam và Trịnh Thăng Bình cứ ngỡ người bạn đồng nghiệp của mình không tham gia ghi hình. Quá lo lắng, Trịnh Thăng Bình phải lập tức gọi điện cho Nguyễn Đình Vũ. Hóa ra nam nhạc sĩ chỉ đi ăn sáng với những chiếc bánh ngon lành mà thôi. Nguyễn Đình Vũ nổi tiếng là một người hòa đồng và cực vui cực lầy, cây hài hước trong showbiz nên khi lên chiếc xe âm nhạc đặc biệt, anh đã làm không khí nóng hơn bao giờ hết. Đặc biệt, trên tay của anh chàng còn cầm một túi quà khiến cô nàng Sam mê mẩn. Nữ MC khen hết lời: “Trời ơi, thì ra người đàn ông vô cùng tinh tế và chu đáo khi mà lo lắng mua cho chúng mình”.


Được Sam mở lời, Nguyễn Đình Vũ cũng không để cô nàng chờ đợi lâu. Anh chàng đã gửi đến Sam, Trịnh Thăng Bình và Huỳnh Tú những chiếc bánh thơm ngon đã mua từ tiệm bánh. Không biết chuyến xe âm nhạc đã hát từ sáng sớm tinh mơ hay sao mà mọi người nhận bánh từ nam nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ ăn ngon lành mà quên mất đang ghi hình chương trình. Cô nàng Sam phải nhắc nhở: “Ơ khoan nữa, ủa tụi mình ghi show mà sao tụi mình ăn uống quá vậy mọi người”. Thế mới biết, món quà của Nguyễn Đình Vũ thiết thực đến nhường nào. Riêng cô nàng Sam, sau hành động ga lăng và chu đáo của nam nhạc sĩ đã đổ đứ đừ.


Không khí của chiếc xe đã vui vẻ và thoải mái để bắt đầu những vòng chơi karaoke đầy thử thách của tuần này với chủ đề Thanh âm bốn mùa. Với sự nhanh nhẹn của mình, liệu rằng Nguyễn Đình Vũ có giành lợi thế để chiến thắng Huỳnh Tú trong cuộc chiến karaoke trên chiếc xe đặc biệt này?


Tập 11 chương trình Vừa đi vừa hát sẽ được phát sóng vào lúc 20h35 thứ tư ngày 18/5/2022 trên kênh HTV7.

Theo TTVN

No comments