Breaking News

Bị Võ Tấn Phát chê “giả trân”, Trịnh Thăng Bình ngượng “đỏ mặt” tại Vừa Đi Vừa Hát

Saovacuocsong - Sam khiến Trịnh Thăng Bình nghẹn ngào khi chia sẻ về người cha yêu thương đã khuất.

Chuyến xe âm nhạc quen thuộc Vừa Đi Vừa Hát tiếp tục lăn bánh trong tuần này cùng 2 MC quen thuộc Sam và Trịnh Thăng Bình với chủ đề “Cảm ơn, Xin lỗi”. Để hành trình thêm thú vị, 2 MC đã mời đến phòng hát karaoke đặc biệt những khách mời vô cùng hài hước, sở hữu giọng hát “đi vào lòng người”, đó là Võ Tấn Phát và Du Uyên.


Không khí của chuyến xe âm nhạc lúc nào cũng vui vẻ, náo nhiệt nhưng khác với mọi ngày, tập 13 mở đầu với sự sâu lắng đến từ 2 MC. Có lẽ chủ đề của chương trình đã khiến Sam và Trịnh Thăng Bình muốn chia sẻ nhiều điều còn chưa dám nói. Chủ nhân bản hit Người Ấy hỏi Sam một cách chân thành: “Trong thâm tâm mình, có bao giờ em có 1 lời xin lỗi nào mà em chưa kịp nói với một người nào đó không?”. Trước câu hỏi của nam MC, Sam nghẹn ngào và trầm ngâm lại. Cô nghẹn ngào chia sẻ trong xúc động: “Một cái lời xin lỗi mà em nghĩ em vẫn ân hận và đau đáu cho đến bây giờ đó là với người ba ruột của em mà em không kịp nói”. Chỉ nói đến đây, cô nàng mắt đã ngấn lệ và Trịnh Thăng Bình cũng lắng theo cảm xúc của người bạn đồng hành.


Lắng đọng một xíu để cuộc sống có thêm hương vị, có thêm những khúc trầm ngâm để bất kì ai cũng chiêm nghiệm lại câu chuyện đã qua. Nhưng khi Sam và Trịnh Thăng Bình đón 2 vị khách mời lên chiếc xe âm nhạc, mọi chuyện đã thay đổi. Không khí náo nhiệt của chương trình lại quay trở về trong sự bắt lỗi nhau đến từ Võ Tấn Phát. Chuyện là Trịnh Thăng Bình cố diễn nét ngạc nhiên chào đón những người bạn, người đồng nghiệp lên xe với sự hồ hởi, vui vẻ nhưng đã bị Võ Tấn Phát “tạt gáo nước lạnh” khiến nam MC “quê xệ”. Võ Tấn Phát không ngần ngại bóc mẽ: “Anh diễn cái nét gì mà giả trân”. Lời nói của nam diễn viên như cứa vào con tim Trịnh Thăng Bình khiến anh MC ngại ra mặt.


MC đã tập hợp đầy đủ khách mời, không khí phòng karaoke đã nhộn nhịp trở lại, cuộc chiến thử thách chinh phục giải thưởng vô cùng hấp dẫn đã sẵn sàng, Liệu rằng, Võ Tấn Phát có nhường cô gái Du Uyên trong trận chiến karaoke? Ai sẽ là người chiến thắng?


Đón xem tập 13 Vừa Đi Vừa Hát sẽ được phát sóng vào lúc 20h35 Thứ Tư ngày 01/06/2022 trên kênh HTV7.

Theo TTVN

No comments