Breaking News

Vì muốn xứng đôi với tình trẻ, “Cô Thắm” Tường Vi quyết thay đổi 180 độ

Saovacuocsong - Luôn trung thành với mái tóc dài nữ tính từ trước đến nay, diễn viên Tường Vi bất ngờ cắt tóc, thay đổi hoàn toàn diện mạo để xứng đôi với “nam thần 6 múi” trong phim mới.

Trong chặng hành trình hoạt động nghệ thuật 15 năm, nữ diễn viên Tường Vi đã biến hóa bản thân qua rất nhiều vai diễn khác nhau. Nhắc đến Tường Vi, không ít khán giả đều nhớ ngay đến hình tượng cô thiếu nữ thôn quê, các cô gái hiền lành và dịu dàng. Hình ảnh mà nữ diễn viên mang lại, không ít netizen nhận thấy vẫn còn nằm trong vùng “an toàn”. Rất nhiều người từng hy vọng Tường Vi sẽ bứt phá hơn trong năm 2022.


Và thời gian gần đây, những tấm ảnh “cô Thắm” Tường Vi trong mái tóc ngắn chưa chạm vai xuất hiện trên mạng xã hội, đã gây xôn xao cho khán giả cũng như người hâm mộ của nữ diễn viên. Tường Vi dường như "lột xác" hoàn toàn với mái tóc mới, cá tính và đặc biệt hơn so với các hình ảnh mà cô xây dựng từ trước đến nay. Có lẽ ở Tường Vi, khán giả yêu thích cô nói riêng và phim Việt nói chung đã quá quen với hình ảnh nữ diễn viên trong mái tóc dài, giờ đây mới có thể chứng kiến được sự thay đổi này.


Sau khi tìm hiểu, đây vốn dĩ là tạo hình vai diễn mới của Tường Vi trong bộ phim "Công thức hạnh phúc". Trong phim, Tường Vi sẽ đóng cặp với người mẫu trẻ Hùng Phạm, người từng đoạt giải bạc Siêu mẫu 2018 và là học trò của hoa hậu Hương Giang. Được biết, đây là lần đầu tiên Tường Vi và Hùng Phạm cùng hợp tác với nhau. Liệu có phải việc thay đổi ngoại hình của Tường Vi là để xứng đôi hơn với “nam thần 6 múi” Hùng Phạm?

Tập đầu tiên của "Công thức hạnh phúc" được phát sóng bắt đầu từ ngày 10/5/2022.

Theo TTVN

No comments