Breaking News

Trịnh Thăng Bình bất ngờ gọi Yến Nhi là “bé”, úp mở sẽ “kết hợp” trong tương lai

Saovacuocsong - Chỉ một khoảnh khắc nhưng nam ca sĩ khiến nhiều người đặt ra câu hỏi liệu cả hai đã "gương vỡ lại lành"?

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip khiến netizen xôn xao bởi sự xuất hiện của Trịnh Thăng Bình cùng tình cũ Yến Nhi cũng như thái độ của nam ca sĩ đối với cô nàng.


Theo đó, cả hai đã có dịp hội ngộ khi cặp chị em Yến Trang – Yến Nhi trở thành khách mời của chương trình "Vừa đi vừa hát", một gameshow do Trịnh Thăng Bình làm Host. Trong đoạn clip dài 3 phút, có thể thấy nam ca sĩ có những hành động đầy ân cần dành cho bạn gái cũ. Không chỉ nhiệt tình hướng dẫn Yến Nhi sử dụng thiết bị điện tử, Trịnh Thăng Bình còn quan tâm, để ý, đối xử ưu ái với nữ khách mời.Chưa dừng ở đó, giọng ca 8x còn vô tư gọi Yến Nhi là “bé” trong sự ngỡ ngàng của nhân vật chính. Cụ thể, Trịnh Thăng Bình đã nói: “Thường thì các khách mời sẽ có những ca khúc để dành tặng cho quý vị khán giả thì không biết hôm nay chị Trang và bé Nhi hôm nay sẽ dành tặng ca khúc nào cho quý vị khán giả ạ”.

Bất ngờ trước cách gọi của Trịnh Thăng Bình dành cho mình, Yến Nhi cười đùa: “Tuổi này mà được gọi là bé nữa”. Dưới clip, nhiều fan hâm mộ để lại bình luận dành cho cặp đôi như: "Anh Bình liếc nhìn chị Nhi hoài luôn", "Anh Bình tốt quá" hay "Nhìn anh Bình ngồi cạnh chị Nhi e thẹn quá chừng"…Ngoài ra, Trịnh Thăng Bình và Yến Nhi cùng nhau song ca ca khúc hot hit một thời của nam ca sĩ mang tên Người Ấy. Màn hòa giọng cực ngọt của cặp đôi khiến Yến Trang không khỏi cảm thán: “Từ xưa đến giờ đúng là Yến Nhi hát ca khúc của Trịnh Thăng Bình hợp nha. Hai bạn này hợp nha”.Đáp lại Yến Trang, Trịnh Thăng Bình không ngần ngại thừa nhận: “Hợp mà. Rất hợp”. Thậm chí, nam ca sĩ còn “chốt đơn” đặt lịch Yến Nhi làm việc ở studio của mình trong 1 tuần cho một dự án sắp tới. Liệu rằng trong tương lai cả hai có thực sự “kết hợp” như lời nói của Trịnh Thăng Bình?

Tập 6 "Vừa đi vừa hát" sẽ được phát sóng vào lúc 20h35 thứ 4 ngày 13/04/2022 trên kênh HTV7.

Theo TTVN

No comments