Breaking News

Miss Universe 2005 Natalie Glebova đến Việt Nam làm giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Saovacuocsong - Tối 13/4, Miss Universe 2005 Natalie Glebova - Giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 chính thức có mặt tại Việt Nam.

Xuất hiện tại sân bay trong trang phục đơn giản, Miss Universe 2005 Natalie Glebova vẫn tỏa sáng với ngoại hình nổi bật cùng nụ cười tươi tắn.

Mặc dù đã bước sang tuổi 41 nhưng cựu Miss Universe 2005 vẫn sở hữu nhan sắc xinh đẹp và body cực kỳ nóng bỏng khiến các fan ngưỡng mộ.

Natalie Glebova rạng rỡ tại sân bay ở Việt Nam

Anh Trần Việt Bảo Hoàng - Đại diện BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã ra tận sân bay chào đón người đẹp Canada.

Natalie Glebova chia sẻ: “Thật tuyệt khi được quay trở lại thăm Việt Nam - đất nước hình chữ S xinh đẹp với con người hiền hòa và những nền văn hóa độc đáo. Đồng ý trở thành Ban giám khảo của Miss Universe Vietnam 2022, tôi nghĩ mình đã có một quyết định đúng đắn.

Trong vai trò mới này, tôi có quan điểm riêng trong việc lựa chọn người thắng cuộc. Tôi có ấn tượng đặc biệt với những cô gái hiểu rõ giá trị của bản thân, bản lĩnh, trí tuệ và tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết để dấn thân vào những công việc ý nghĩa. Tôi sẽ làm việc thật công tâm để tìm ra chủ nhân của chiếc vương miện sáng giá”.


Trong những ngày ở Việt Nam, Natalie Glebova sẽ tham dự buổi họp báo “Công bố Top 70 thí sinh xuất sắc nhất của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 và lên sóng tập 1 truyền hình thực tế “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”.

Ngoài ra, người đẹp sẽ xuất hiện trong một số hoạt động ghi hình truyền hình thực tế diễn ra trong khuôn khổ cuộc thi.

Sau đó, Natalie Glebova quay về nước tiếp tục lịch trình và trở lại Việt Nam để đồng hành, chấm thi vòng Bán kết và Chung kết.

Vòng thi bán kết sẽ diễn ra vào ngày 21/6/2022 được truyền hình trực tiếp trên VTV9, đêm chung kết ngày 25/6/2022 truyền hình trực tiếp trên đài truyền hình VTV3 và các đài địa phương khác.

Natalie Glebova đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2005

Miss Universe 2005 Natalie Glebova sinh năm 1981, đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2005 tại thủ đô Bangkok, Thái Lan.

Natalie Glebova là người Canada thứ hai đăng quang thứ hai tại cuộc thi này và là Hoa hậu Hoàn vũ nhận được sự ủng hộ của công chúng Thái Lan nhiều nhất từ trước tới nay.

Theo TTVN

No comments