Breaking News

MC Lê Đình Minh Ngọc chọn bứt phá để thành công

Saovacuocsong - Chương trình "Ngày hội âm nhạc đường phố Phú Yên năm 2022" vừa thực hiện với sự tham gia của MC Lê Đình Minh Ngọc. Ngay khi đổ bộ sự kiện, nữ MC nhanh chóng thu hút mọi ánh nhìn bởi nhan sắc xinh đẹp và vóc dáng chuẩn chỉnh.


Góp mặt tại sự kiện quan trọng, MC Lê Đình Minh Ngọc chia sẻ: "Minh Ngọc rất vui khi được trở lại Phú Yên, mảnh đất đầy nắng gió với thật nhiều danh lam thắng cảnh, với thật nhiều món ngon từ biển và đặc biệt là với thật nhiều cảm xúc bởi sự mến khách của người dân nơi đây. Đứng trên sân khấu này, Minh Ngọc thấy thật sự phấn khích bởi chúng ta đang cùng nhau trải nghiệm những hoạt động tuyệt vời của ngày hội âm nhạc đường phố, cùng nhau hoà mình trong không khí âm nhạc đường phố tuyệt vời lần đầu tiên được tổ chức tại đây".

MC Lê Đình Minh Ngọc dành rất nhiều tâm huyết cho công việc của mình bằng việc cô luôn phấn đấu vượt qua mọi khó khăn của mình để trở thành một nghệ sĩ đa năng. Theo đó, hiện, cô chính thức lấn sân trở thành ca sĩ và diễn viên ngoài người dẫn chương trình. Đối với Minh Ngọc thì dù là nghề nghiệp nào, cô cũng được đón nhận đó là một thành công nhỏ của cô.


Diện cho mình chiếc váy cách điệu để tôn lên vẻ đẹp mà cô đang sỡ hữu đã thu hút mọi ánh nhìn khi cô xuất hiện tại chương trình Ngày hội âm nhạc đường phố Phú Yên năm 2022. Minh Ngọc cho biết cô cảm thấy vinh dự khi được các anh chị nghệ sĩ, khán giả tham dự chương trình yêu thích vì sự thân thiện và thái độ ham học hỏi. Đây là một động lực cho Minh Ngọc để khẳng định sự lựa chọn cho phong thái và con đường làm nghề của mình. Minh Ngọc khẳng định cô mong muốn chứng minh với khán giả sự yêu nghề của mình qua các chương trình tham gia.

Minh Ngọc tâm sự thêm: "Khi thực hiện chương trình này xong thì cô lập tức bay về Sài Gòn để tham gia một show dẫn chương trình khác vào ngày hôm sau khi Phú Yên đang bước vào thời điểm thời tiết không ưu đãi và có rất nhiều anh chị nghệ sĩ về sau bị dời lịch do ảnh hưởng bão đến. Rất may mắn là mình không bị trễ tiến độ công việc đã lên lịch từ trước".

Nguyên Khôi

No comments