Breaking News

'Kẻ thủ ác': 'Trà xanh' luôn có mặt ở mọi điểm nóng hôn nhân

Saovacuocsong - “Trà xanh” vốn là một trong những nguyên nhân chủ yếu dẫn đến các cuộc hôn nhân tan vỡ. Khi các đấng ông chồng đã say men tình ái với kẻ tiểu tam thì họ không hề quan tâm đến cảm xúc hay suy nghĩ của người vợ chính thất đáng thương. Đôi khi, người vợ phải chịu không chỉ sự tổn thương tinh thần do chính chồng mình mang đến mà còn có những “nhát dao vô hình” từ kẻ thứ 3 đang hả hê vì đã chiếm giữ được người chồng. Để rồi, khi mọi chuyện đi quá giới hạn thì sẽ không có con đường quay lại cho kẻ đã trót sai lầm.

Thanh Bình là một chuyên gia tư vấn tâm lý trẻ tuổi, đẹp trai và dĩ nhiên, rất hiểu tâm lý phụ nữ. Thế nhưng, anh vẫn là lính phòng không vì dành quá nhiều thời gian cho công việc. Hàng ngày, việc phải lắng nghe nỗi niềm của quá nhiều người, thuộc mọi độ tuổi và thành phần xã hội, khiến đầu óc của chàng trai trẻ dường như quá tải. Đối với Bình, một ngày nghỉ được đi dạo mát ở công viên hay bờ sông, hít thở nguồn không khí trong lành đã là một điều vô cùng dễ chịu và thoải mái rồi. Và rồi, chính trong một lần đang hòa mình vào thiên nhiên tươi đẹp, Thanh Bình chợt nhận ra một sắc đẹp khác, nổi trội hơn cả phong cảnh hữu tình mà anh đang chiêm ngưỡng, đó chính là Ánh Minh.Ánh Minh từng là bạn học của Thanh Bình. Cả hai đã có thời gian dài mất liên lạc, không hề gặp nhau sau khi tốt nghiệp. Giờ đây cô nàng đã là một diễn viên nổi tiếng, được nhiều người hâm mộ. Hôm đó, trong ánh nắng ban mai rực rỡ, Ánh Minh chợt xuất hiện trong tầm mắt Thanh Bình với một gương mặt xinh đẹp kiêu sa, nhưng rất buồn. Ánh Minh khi đó đang mải dạo bước, đăm chiêu suy nghĩ về điều gì đó mà không hề chú ý tới Thanh Bình. Có lẽ do quá vui vì gặp lại bạn cũ nên một chuyên gia tâm lý như Thanh Bình đã bỏ qua những chi tiết đáng lưu tâm đó, để rồi sau này phải hối hận. Cả hai vui vẻ hàn huyên về những kỷ niệm xưa, cập nhật tình hình hiện tại của đôi bên. Trong giây phút ngắn ngủi, cả hai như được sống lại không khí thuở học trò, hồn nhiên và vô tư lự.


Thanh Bình đưa Ánh Minh về nhà, vui vẻ bông đùa vài câu và không quên “đặt hẹn” cho cuộc gặp lần sau. Mọi chuyện đều bị Hân, em gái kết nghĩa của Ánh Minh, nhìn thấy từ xa. Sau đó, chính Ánh Minh lại là người chủ động đến tìm Thanh Bình tại nơi làm việc của anh mời dùng cơm trưa. Giữa lúc vui vẻ, Ánh Minh chợt nhận được một tin nhắn khiến cô thất thần, hoảng hốt đến nghẹt thở. Nội dung tin nhắn là “Tao sẽ giết mày”. Sợ hãi, cô đưa điện thoại cho Thanh Bình xem và vội vã lấy thuốc an thần uống để dịu bớt cơn hoảng loạn. Cô cho biết thuốc này có nguồn gốc thảo dược, chồng cô đã bỏ rất nhiều công sức tìm kiếm mới mua được. Lúc này Thanh Bình mới chợt ngớ người khi biết Ánh Minh đã lấy chồng được hơn hai năm. Chồng Ánh Minh là đạo diễn trẻ Minh Cường, rất nổi tiếng trong giới làm phim. Vợ diễn viên, chồng đạo diễn thì quả là đẹp đôi, trời sinh một cặp. Có lẽ Thanh Bình đã nghĩ như vậy vì nét buồn thoáng qua gương mặt anh là không thể giấu diếm.


Việc gặp lại bạn cũ đã khiến Thanh Bình rất vui và đâu đó, có một chút tình cảm nhen nhúm nơi con tim anh chàng. Ấy vậy mà trong phút chốc đốm lửa tình yêu đó bị dập tắt không thương tiếc khi hay tin nàng đã có chồng. Càng kích động hơn nữa khi anh chồng đạo diễn của Ánh Minh đột ngột xuất hiện tại văn phòng của Thanh Bình. Không hề có chút lịch sự, nhã nhặn và phong thái của một người làm nghệ thuật, Minh Cường không ngại thể hiện rõ bán tính thô lỗ, coi thường vợ của mình. Anh xuất hiện và tạt gáo nước lạnh vào mặt vợ mình cũng như cả người bạn của vợ, rồi đùng đùng bỏ về. Từ đó, Thanh Bình mới dần biết được những sóng gió đằng sau cái gọi là cuộc hôn nhân trong mơ, gia đình hạnh phúc của cặp đôi đạo diễn – diễn viên này.Minh Cường không hề trân trọng và yêu quý vợ như những gì thể hiện trên truyền thông. Hắn ta không ngại làm vợ mất mặt trước bạn bè, người thân bằng những câu từ hằn học, khó chịu. Mặc kệ vợ bị người khác đe dọa tính mạng, hắn vẫn thường xuyên đi họp, đi công tác xuyên đêm hoặc dài ngày, để vợ ở nhà một mình không ai chăm sóc. Ánh Minh chỉ có thể tự cầm cự nhờ vào lọ thuốc thảo dược giúp an thần mà hắn ta mua cho. Nào ngờ, Thanh Bình sau khi tò mò tìm hiểu, đã biết được những viên thuốc đó vốn không phải là thuốc an thần gì cả, mà là cấm dược gây suy kiệt tinh thần, ảo giác và có thể gây chết người nếu dùng quá liều. Vốn định đến nhà để cảnh báo cô bạn cũ, Thanh Bình bất ngờ biết được bí mật ngoại tình của tên đạo diễn nhưng đành giấu diếm vì sợ Ánh Minh không chịu nổi sự thật này. Nào có ngờ, nỗi đau khổ mà cô nàng phải chịu đựng thậm chí còn nhiều hơn việc chồng ngoại tình gấp bội.

Kẻ thủ ác được phát sóng vào lúc 21h30 thứ hai, thứ ba hàng tuần trên kênh THVL1.

Nguyên Khôi

No comments