Breaking News

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: Nhiều thí sinh nặng ký chọn Kim Duyên

Saovacuocsong - Trong phần chia đội của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, nhiều thí sinh mạnh như Thảo Nhi, Ngọc Châu, Thuỷ Tiên... đã lựa chọn về đội của huấn luyện viên Kim Duyên.


Năm nay, Kim Duyên và Mâu Thuỷ là 2 huấn luyện viên sẽ trực tiếp hướng dẫn các thí sinh. Theo đó, trong vòng chọn đội của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, cả Kim Duyên và Mâu Thuỷ đều sử dụng hết khả năng nhằm "chiêu dụ" các thí sinh mạnh về đội mình.

Nếu HLV Mâu Thủy mang đến tinh thần “trái dứa” với “mỗi cô gái đều có chiếc vương miện riêng” thì HLV Kim Duyên mang đến tất cả những sự cố gắng, nỗ lực và kinh nghiệm mà mình có.

Sau 1 thử thách giới thiệu quê hương và kêu gọi khán giả bình chọn, những thí sinh có số điểm cao nhất sẽ được quyền chọn HLV cho mình.

Còn với những thí sinh có điểm số thấp và rơi vào vòng nguy hiểm, thí sinh sẽ phải tham gia thử thách ứng xử để thuyết phục hai vị HLV đưa mình về đội họ.

Nếu ai không được chọn sẽ bị loại, tuy nhiên, vẫn còn cơ hội cuối là 7 “vé bạc” cứu thí sinh trở lại chương trình từ Hội đồng Ban giám khảo gồm Hoa hậu H'Hen Niê, siêu mẫu Võ Hoàng Yến và giám khảo Kiếng Cận.


Chiến thắng thử thách với điểm số cao nhất, Thủy Tiên là thí sinh đầu tiên được “chọn đội”.

Đồng cảm với câu chuyện giảm 30kg và đối diện với body shaming (miệt thị ngoại hình) của Thủy Tiên, HLV Kim Duyên hy vọng sẽ “giúp Tiên từ mức 8 lên đến mức 10”.

Đối với HLV Mâu Thủy, cô sẵn sàng “làm tất cả” vì Thủy Tiên để giúp cô trang bị kỹ năng cho hành trình sắp tới. Không những thế, cô còn có thể “thuê ekip, mời người đi thi quốc tế về training” nếu Tiên đăng quang và đi thi Miss Universe 2022.

Trước màn tranh giành thí sinh quyết liệt của hai vị HLV, thí sinh đến từ Đồng Tháp quyết định về với đội HLV Kim Duyên bởi sự đồng điệu trong quan điểm về sự thay đổi ngoại hình.

Thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Châu và Đỗ Nhật Hà đã trở thành hai thành viên tiếp theo của HLV Kim Duyên.

Trước đó, Kim Duyên đã dùng “báu vật” khi khoe sash (dải băng) tại Miss Universe 2021 vừa qua, mong muốn có thể thuyết phục nhiều thí sinh về với đội.

Thảo Nhi Lê, Ngọc Châu và Nhật Hà chọn về đội HLV Kim Duyên. Ảnh: MUVN.

Với thí sinh Nguyễn Thị Hương Ly (343), bước vào phần thi, cô đã trả lời đầy thông minh, sắc bén với lập luận chặt chẽ trước những lời chất vấn của HLV Kim Duyên.

Cuối cùng, cô quyết định chọn về đội HLV Mâu Thủy vì mong muốn học thêm nhiều kinh nghiệm từ người chị cá tính.

Hương Ly lựa chọn về đội HLV Mâu Thuỷ. Ảnh: MUVN.

Sau vòng chọn đội, đã có 3 thí sinh đầu tiên bị loại khỏi Top 71 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, đội hình chính thức của 2 mentor Mâu Thủy - Kim Duyên cũng đã được xác định và chính thức lộ diện, theo đó mỗi huấn luyện viên sở hữu 34 thí sinh trong đội của mình.

Trong đó, đội Á hậu Kim Duyên quy tụ nhiều thí sinh được đánh giá là nặng ký nhất cuộc thi như: Lê Thảo Nhi, Huỳnh Phạm Thuỷ Tiên, Ngọc Châu,...

Theo TTVN

No comments