Breaking News

Danh ca Ý Lan dốc hết lòng vì khán giả thủ đô tại Sky Lounge

Saovacuocsong - Trở lại Việt Nam sau hơn 3 năm, đêm diễn tại Sky Lounge của hai nghệ sĩ Ý Lan và Nguyễn Quang không chỉ vượt qua tầm của một minishow mà trở thành một đêm nhạc với những điểm nhấn đặc sắc.

Vừa qua, danh ca Ý Lan đã có một đêm nhạc dốc hết lòng vì khán giả thủ đô tại Sky Lounge, một phòng trà có chất lượng âm thanh được đầu tư bài bản chính quy bởi những phù thuỷ âm thanh nổi tiếng Hà Thành.


Trong đêm diễn này, mang xúc cảm lưu luyến của một người con xa nhà lâu năm khi trở lại cố hương, danh ca Ý Lan đã tri ân khán giả Hà Nội bằng hơn 30 ca khúc huyền thoại. Đây là những tác phẩm làm nên tên tuổi của chị và được đóng dấu “đi vào ký ức khán giả Việt” bởi những thành tích và thực lực của các bản hit này.

Trải lưu luyến vào từng cung bậc của âm thanh, với hoài niệm và tình yêu của người con xa Hà Nội nhiều năm, mỗi ca khúc của hai nghệ sĩ đều khiến cho khán giả nổi da gà và phát khóc vì chạm đến góc sâu thẳm nhất trong tâm của từng người tham dự.

Cả hai hiểu và ăn ý trong từng luyến láy và ca từ khi Ý Lan biểu diễn, nhạc sĩ Nguyễn Quang, truyền nhân của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 đã trở thành stylist cho các nhạc phẩm của Diva hải ngoại này. Các bản hit của Ý Lan, khi biểu diễn cùng nhạc sĩ Nguyễn Quang luôn có thêm các màu sắc lấp lánh, độ ấm của nắng, độ phiêu của gió và lãng đãng của sương mai.. để nâng tác phẩm của hai nghệ sĩ lên một bản sắc mới mẻ hơn, chinh phục khán phòng.


Hai nghệ sĩ đã cống hiến hơn hơn 30 ca khúc làm nên tên tuổi của Diva trong đêm nhạc “Hãy cứ là Tình nhân”. Và bởi sự cháy hết mình của Ý Lan và Nguyễn Quang cùng những bản hit như Hãy cứ là tình nhân, Sa mạc tình yêu, Tuổi 13, Quán bên đường, Mùa thu yêu đương, Người đi qua đời tôi , Nửa hồn thương đau, Chiều về trên sông … nên dù kết thúc đêm nhạc rất muộn, các khán giả vẫn chìm đắm trong không gian tạo bởi những bản nhạc. Toàn bộ khán phòng đều chỉ muốn thời gian ngừng lại và muốn nấn ná để nghe, để đắm chìm trong cảm xúc hiện thời được tạo ra bởi hai nghệ sĩ tại Sky Lounge…


Nhiều năm trước, tình ca ‘Cô Đơn’ đã được nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 đệm đàn cho nghệ sĩ Thái Thanh. Nay, trong đêm diễn 21/4 hai truyền nhân của hai nghệ sĩ là Ý Lan và Nguyễn Quang remake, biểu diễn tại sân khấu Sky Lounge. Mang chiều sâu của mảnh đất Hà Thành, tâm sự của những người con xa cố hương nhiều năm, nhạc phẩm “Cô đơn” tại Sky Lounge mang toàn bộ khán phòng đi ngược trở lại miền ký ức, đắm chìm trong sự da diết của ca khúc và rồi cùng rơi lệ và hòa cùng hoài niệm của nhạc sĩ khi nhớ về Cha và của danh ca Ý Lan khi nhớ về Mẹ. Đỉnh cao của đêm diễn là khoảnh khắc toàn bộ khán giả lặng đi rồi oà vỡ trong cảm xúc cùng những tiếng vỗ tay không ngớt.

Theo TTVN

No comments