Breaking News

MC Minh Xù “choáng” khi nữ diễn viên Phạm Yến “tung cước” quật ngã Quỳnh Lý trong Sàn Đấu Ngôi Sao

Saovacuocsong - Sàn đấu ngôi sao tập 18 với hai đội chơi bá đạo ca sĩ Trần Mỹ Ngọc - diễn viên Quỳnh Lý cùng với đội của diễn viên Phạm Yến - ca sĩ Bảo Kun.

Mở màn Sàn Đấu Ngôi Sao, "gia tộc họ Phạm" gồm diễn viên Phạm Yến – Phạm Gia Bảo (Bảo Kun) khuấy động sân khấu với màn chào sân "múa may quay cuồng". Diễn viên Phạm Yến thừa nhận bản thân vốn "thừa nam thiếu nữ" nên khi thể hiện các hành động nữ tính, cô thường thấy ngượng và "khớp". Hai nghệ sĩ tiếp theo là diễn viên Quỳnh Lý và ca sĩ Trần Mỹ Ngọc cũng có màn xuất hiện đầy vui tươi và năng động.

Khi MC Minh Xù giới thiệu chủ đề chương trình tuần này mang tên "Dạ khúc", đội Phạm Yến – Bảo Kun chọn ngay tên đội là Dạ quang. Đội của ca sĩ Trần Mỹ Ngọc và Quỳnh Lý quyết lấy tên là Dạ lý hương với lời giải thích "đội nhà bên là ánh sáng, đội chúng tôi là mùi hương".


Hai đội chơi bước vào cuộc thi đầy gay cấn của vòng 1 mang tên Nhanh tay lẹ mắt. Chân dung của một nghệ sĩ bí ẩn được ẩn dưới 6 mảnh ghép. Hai đội chơi trả lời 6 câu hỏi, mỗi câu hỏi nhận được 10 điểm để lật mảnh ghép, trả lời đúng được 50 điểm cùng số điểm còn lại của các mảnh ghép chưa lật, đội trả lời sai bị trừ 50 điểm.

Bước vào cuộc thi, Trần Mỹ Ngọc nhanh trí theo kịp nhịp điệu của MC Minh Xù, giành quyền bấm chuông đầu tiên về cho đội. Câu hỏi đầu tiên trong bài hát "Dạ khúc" dành cho đội Dạ lý hương là "Bài hát có bao nhiêu từ "cần"?", Trần Mỹ Ngọc – Quỳnh Lý thừa nhận vì mải mê múa theo giai điệu nên không để ý dữ liệu gợi ý. Đội Dạ lý hương trả lời không chính xác. Đội Dạ quang tự tin sở hữu nam ca sĩ Bảo Kun với kiến thức uyên thâm về âm nhạc được sự tin tưởng tuyệt đối của Phạm Yến. Tuy nhiên, sự tính toán đầy logic của nam ca sĩ lại bị phản tác dụng. Anh trả lời không chính xác và đưa mảnh ghép đó vào mục khóa vĩnh viễn.

Những câu hỏi tiếp theo, đội Dạ quang với 2 câu trả lời đúng giành được 30 điểm nhưng đội Dạ lý hương tinh quái khi bấm chuông, trả lời đúng câu hỏi ở mảnh ghép quan trọng nhất. Quỳnh Lý đưa ra đáp án chính xác nghệ sĩ bí ẩn của đêm thi chính là ca sĩ Nguyên Vũ. Đội Dạ lý hương "lội ngược dòng" với tổng số 70 điểm, đội Dạ quang giữ nguyên 30 điểm sau vòng thi đấu đầu tiên.


Vòng 2 mang tên Ngôi nhà của sói, mỗi đội phải lần lượt trả lời 3 câu hỏi bằng cách đi đến mở cánh cửa tương ứng với đáp án mình chọn, trả lời đúng được 20 điểm, trả lời sai không bị trừ điểm nhưng người chơi phải chạy thật nhanh, nếu sói bắt được đội đối thủ sẽ được 20 điểm.

Đội Dạ lý hương dành quyền chơi đầu tiên, mặc dù Trần Mỹ Ngọc chọn sai ô cửa nhưng chú "sói" ngây thơ Bảo Kun lúng túng đuổi theo té bầm dập trên sân khấu. Ca sĩ Trần Mỹ Ngọc bối rối không biết chạy về đâu là nơi an toàn, cả hai tạo nên màn rượt đuổi bất chấp, nhưng sói Bảo Kun vẫn không tóm được con mồi. Quá bất lực trước đồng đội, công chúa Phạm Yến xin chương trình "dẹp" sói vô dụng và hoán đổi cho cô được làm sói. Câu hỏi tiếp theo, diễn viên Quỳnh Lý tiếp tục chọn đáp án sai, nhưng không rõ ai là người bắt mình nên tự nguyện nằm gọn trong vòng tay sói Bảo Kun.

Vòng Hoán đổi với lượt thi của đội Dạ quang, phần trả lời của Bảo Kun. Đội Dạ quang không rõ đáp án và đoán được dấu hiệu của sói Quỳnh Lý phía sau cánh cửa, Bảo Kun rủ Phạm Yến cùng nhau tác chiến, đợi sói xuất hiện và tóm gọn. Diễn biến trên sân khấu với những pha rượt đuổi đầy rối rắm khi MC Minh Xù không rõ "ai là sói, ai là thỏ". Phạm Yến thể hiện sức mạnh, quật ngã sói Quỳnh Lý chỉ bằng một đòn khiến đồng đội Bảo Kun và MC Minh Xù hoang mang. Ở phần thi này, dù hóa thân sói nhưng Quỳnh Lý liên tục bị đối thủ cho "no đòn". Tâm trí anh rối bời.

Ở câu cuối cùng, Phạm Yến là người trả lời, mặc dù lần này sói Quỳnh Lý đã tinh ranh hơn, nhưng vì đối thủ quá mạnh, một lần nữa anh lại bị con mồi quật ngã không thương tiếc. Sói Quỳnh Lý được MC Minh Xù an ủi khi tặng cho đội anh 20 điểm.


Kết thúc vòng 2, đội Dạ lý hương với tổng 110 điểm, đội Dạ quang có tổng 70 điểm.

Vòng Đặt cược với ba câu hỏi, hai đội chơi phải bấm chuông để giành quyền đặt cược, trả lời đúng được cộng thêm số điểm bằng với số đặt cược, trả lời sai sẽ mất trắng số điểm ấy.

Mặc dù trải qua 2 vòng thi, nhưng vòng cuối cùng đội Dạ quang vẫn không có duyên bấm chuông trả lời câu hỏi. Đội Dạ lý hương dành hết 3 lượt trả lời, hai lượt đầu với tâm thế của đội nhiều điểm hơn, Trần Mỹ Ngọc, Quỳnh Lý "chơi lớn" khi cược lần lượt cả hai là 10 điểm để bảo toàn điểm số. Ở câu hỏi cuối cùng, đội Dạ lý hương đồng ý nhường lại phần trả lời cho đội Dạ quang với điều kiện phải cược hết sổ điểm. "Được ăn cả, ngã về không", đội Dạ quang cược hết 80 điểm nhưng lại trả lời không chính xác. Phạm Yến – Bảo Kun trắng tay và phần chiến thắng cuộc thuộc về đội Dạ lý hương của Trần Mỹ Ngọc – Quỳnh Lý.


Sàn đấu ngôi sao tập 18 chủ đề "Đêm nhạc hội" với những ca khúc nổi tiếng, những giai điệu sôi động. Hãy chào đón hai đội chơi bá đạo người mẫu Giả Thanh Vũ - Kiều Ngân với đội của ca sĩ Chu Bin - Banni Trân Phạm. Chương trình phát sóng lúc 19h15 thứ Bảy ngày 30/4/2022 trên VTV9.

Theo TTVN

No comments