Breaking News

Gala Gương mặt đại sứ Nhân ái 2022 tôn vinh 18 doanh nhân

Saovacuocsong - Tối 16/4, chương trình biểu diễn nghệ thuật và Gala Tôn vinh Gương mặt Đại sứ Nhân ái lần 3 năm 2022 đã diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình Tp.HCM với hơn 1.000 khán giả tham dự.


Chương trình biểu diễn nghệ thuật và Gala Tôn vinh Gương mặt Đại sứ Nhân ái mở đầu với không gian âm nhạc đậm chất ký ức và nghệ thuật với phần tham gia biểu diễn của các nghệ sĩ như: Danh ca Ngọc Sơn, Ca sĩ Dương Ngọc Thái, Khưu Huy Vũ, Du Thiên, diễn viên Hoàng Yến, Lam Quỳnh, Mai Phương Thảo, Sông Lam, Lâm Tới… Hàng loạt những ca khúc như chạm đến cảm xúc của khán giả qua các bài hát như: Khúc hát ân tình, Không nhà, Đứa bé mồ côi, Tấm lòng nhân hậu, Tự nguyện…
Phát biểu tại chương trình Đại sứ hình ảnh – Nữ hoàng doanh nhân quốc tế 2019 Bích Ngọc xúc động chia sẻ lại hành trình thành công từ chính câu chuyện của mình. “Bích Ngọc cảm thấy vinh dự và tự hào khi trở thành đại sứ quảng bá hình ảnh cho Gương mặt đại sứ Nhân ái 2022, Bích Ngọc tin rằng sức ảnh hưởng, sự lan tỏa từ chính câu chuyện thành công vượt khó của Ngọc sẽ giúp phụ nữ tự tin hơn. Hai năm qua, chúng ta trải qua đại dịch gặp nhiều khó khăn. Trong lúc này, chúng ta rất cần những tấm lòng nhân ái, siết chặt tay để giúp người khó khăn. Tôi đã từng trải qua tuổi thơ khốn khó, từng có cuộc sống vô cùng khó khăn, dám thay đổi bản thân, tự tin vượt lên chính mình và không ngừng hoàn thiện bản thân mỗi ngày để có được sự thành công như ngày hôm nay”.
Ông Lê Ngọc Hưng – Trưởng Ban tổ chức, người sáng lập chương trình Gương mặt Đại sứ Nhân ái 2022 chia sẻ: “Chúng tôi hy vọng, mỗi đại sứ tại các tỉnh thành được vinh danh sẽ xây dựng kế hoạch tổ chức hoạt động thiện nguyện tại địa phương từ nhu cầu thực tế của người khó khăn cần giúp đỡ như nhu yếu phẩm, học bổng, xây nhà tình thương, nuôi trẻ mồ côi do bão lũ… Điều quan trọng là truyền cảm hứng, lan tỏa ý nghĩa của chương trình thiện nguyện đến nhiều người, từ đó, kêu gọi họ cùng chung tay.”

Tại đêm tôn vinh Gương mặt đại sứ nhân ái 2022, khán giả vô cùng bất ngờ trước giọng hát và những bài hát gắn bó một thời với anh như: Em number one và Tình cha, làm nhiều khán giả trung niên đứng dậy cổ vũ. Nhiều khán giả lớn tuổi đã vội đến gần sân khấu nắm tay Ngọc Sơn khi anh vừa mới xuất hiện.

Tại chương trình Gương mặt đại sứ Nhân ái 2022 nguồn kinh phí hoạt động từ việc bán vé tổ chức chương trình nghệ thuật, bán sách gây quỹ, các đại sứ, doanh nhân đóng góp ủng hộ trong đêm chung kết đã thu về hơn 1 tỷ đồng và được trao học bổng cho phụ nữ khó khăn khởi nghiệp , trong đó nhận được học bổng đào tạo nghề từ từ Học viện Thẩm mỹ Thảo Vy và Viện Thẩm mỹ MK Luxury.
‘Sắc đẹp – tri thức – tài năng – tâm hồn nhân ái’ sẽ là tiêu chí hàng đầu được chương trình ‘Gương mặt Đại sứ Nhân ái 2022’ lựa chọn cho danh hiệu cao quý nhất. Chương trình Gương mặt Đại sứ Nhân ái 2022 vào tối 16/4 đã vinh danh 18 cá nhân và doanh nhân đến từ các tỉnh thành trên cả nước:

Đại sứ nhân ái đến từ Thủ đô Hà Nội: Bác sĩ - Doanh nhân : Lương Huyền

2. Đại sứ nhân ái đến từ Tỉnh Ninh Thuận: Doanh nhân Nguyễn Châu Như Phương

3. Đại sứ nhân ái đến từ Tỉnh Sóc Trăng: Doanh nhân Bảo Ngọc

4. Đại sứ nhân ái đến từ Thành phố Hồ Chí Minh: Doanh nhân Thủy Nguyễn

5. Đại sứ nhân ái đến từ Tỉnh Tiền Giang: Doanh nhân Phạm Phạm

6. Đại sứ nhân ái đến từ TP Cần Thơ: Dược sĩ Huỳnh Lý

7. Đại sứ nhân ái đến từ Tỉnh Nam Định: Lương y Nguyễn Thanh Bình

8. Đại sứ nhân ái đến từ Tỉnh Nghệ An: Doanh nhân Trần Thiên Lý

9. Đại sứ nhân ái đến từ Tỉnh Bến Tre: Doanh nhân Ngô Mỹ Tuyên

10. Đại sứ nhân ái đến từ Tỉnh Ninh Thuận: Doanh nhân Ngô Thái Anh

11. Đại sứ nhân ái đến từ tỉnh Quảng Bình: Doanh nhân Lê Hằng

12. Đại sứ nhân ái đến từ tỉnh Cà Mau: Doanh nhân Thái Ngọc Phượng

13. Đại sứ nhân ái đến từ tỉnh An Giang: Doanh nhân Trần Thị Kim Chi

14. Đại sứ nhân ái đến từ tỉnh Quảng Ninh: Doanh nhân Thúy Hoàng

15. Đại sứ nhân ái đến từ Đắk Lắk: Doanh nhân Bích Trâm

16. Đại sứ nhân ái đến từ tỉnh Bình Dương: Mc - Ca sĩ Lâm Tú My

17. Đại Sứ nhân ái đến từ Tỉnh Long An: Doanh nhân Hà Huỳnh Ngọc Phương Thảo

18. Đại sứ nhân ái đến từ tỉnh Thanh Hóa: Doanh nhân Nguyễn Thị Thanh

Với thông điệp "mỗi đại sứ là một trái tim nhân ái", chương trình Tôn vinh gương mặt Đại sứ nhân ái kêu gọi các nữ doanh nhân và chủ doanh nghiệp trên cả nước cùng chung tay đóng góp, thực hiện các hoạt động nhân ái giúp cho đồng bào khó khăn.

Gương mặt đại sứ nhân ái đã trải qua 3 mùa tổ chức thành công, mùa đầu tiên 2019 có 16 đại sứ, mùa thứ 2 năm 2020 là 20 đại sứ và mùa thứ 3 có 18 đại sứ đến từ các tỉnh thành trên cả nước.

Khôi Nguyên

No comments