Breaking News

Trương Ngọc Ánh chinh phục trái tim 'Miss Earth 2021' Destiny Evelyn Wagner

Saovacuocsong - 'Chị đại quyền lực showbiz Việt' Trương Ngọc Ánh khoe vẻ đẹp cuốn hút bên Destiny Evelyn Wagner.

Cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 do Nova Entertaiment nắm giữ bản quyền và tổ chức vừa chính thức được khởi động. Trong sự kiện công bố các thông tin của cuộc thi năm nay, Trương Ngọc Ánh - chủ tịch Nova Entertaiment kiêm trưởng ban tổ chức đã khẳng định vị thế khi mời Miss Earth 2021 Destiny Evelyn Wagner xuất hiện bất ngờ, ấn tượng và đảm nhận cương vị giám khảo của Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022.


Trong lần đầu Hoa hậu người Belize đến Việt Nam và đồng hành cùng cuộc thi nhan sắc tầm cỡ, Trương Ngọc Ánh thể hiện sự mến khách đồng thời còn tư vấn, lựa chọn những bộ trang phục để Destiny Evelyn Wagner luôn nổi bật trong mọi hoạt động cô tham gia.

Là “chị đại quyền lực showbiz Việt” đồng thời là một cựu Hoa hậu, biểu tượng thời trang với nét đẹp đậm chất Á Đông, Trương Ngọc Ánh chinh phục trái tim Miss Earth 2021 Destiny Evelyn Wagner bởi vốn kiến thức phong phú, sự thân thiện và đa tài. Đặc biệt sứ mệnh mang nền văn hóa Việt Nam lan tỏa ra thế giới cũng như đưa thế giới về Việt Nam của Nova Entertainment và Trương Ngọc Ánh cũng tạo nhiều nguồn cảm hứng cho tân Miss Earth.


Hoa hậu các dân tộc Việt Nam là cuộc thi nhan sắc mang tầm vóc quốc gia nhằm tôn vinh vẻ đẹp hình thể, tâm hồn, trí tuệ và tài năng đặc biệt của các thiếu nữ thuộc 54 dân tộc anh em sinh sống tại Việt Nam. Trở lại sau 9 năm, cuộc thi tiếp tục sứ mệnh kết nối văn hóa giữa các dân tộc Việt Nam, đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội.

Nova Entertainment vinh dự giữ bản quyền và tổ chức cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam. Đơn vị này kỳ vọng sẽ tôn vinh những người đẹp thân thiện, mang vẻ đẹp hài hoà giữa truyền thống và hiện đại, mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng với những câu chuyện truyền cảm hứng, mang ước mơ của phụ nữ Việt Nam vươn xa.


Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 có chủ đề đặc biệt Những đóa hoa nắng mai. Nắng mai – nắng của bình minh, nắng của sự khởi đầu, của ban sơ, của thanh xuân. Nắng mai – tượng trưng cho ánh sáng, cho sự ấm áp, lan tỏa, cho nguồn năng lượng cháy bỏng và tích cực. Nắng mai – hình ảnh tượng trưng cho miền nhiệt đới, mảnh đất hình chữ S diệu kỳ với 54 dân tộc anh em cùng sinh sống và phát triển.

Các thí sinh Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 như những bông hoa thuần khiết được quy tụ từ khắp các vùng miền trên đất nước, mang theo nét đẹp của sự mộc mạc, thân thiện và một trái tim ấm áp. Ở đó, mỗi dân tộc là một bông hoa đặc trưng, tạo nên sự đa dạng hương sắc, văn hóa và tập tục.Cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 sẽ tuyển chọn các công dân nữ có độ tuổi từ 18 đến 27 tuổi, có chiều cao từ 1m60, chưa lập gia đình và có trình độ từ phổ thông trung học. Đặc biệt, các thí sinh là người dân tộc thiểu số, vì điều kiện khó khăn chưa tốt nghiệp phổ thông trung học, tùy vào hoàn cảnh, điều kiện cụ thể từng trường hợp, Ban tổ chức có thể xem xét đặc cách về quy định trình độ học vấn để thí sinh được phép tham dự cuộc thi trước, sau đó sẽ được Ban tổ chức tạo điều kiện hoàn tất việc học tập sau khi kết thúc cuộc thi.


Theo lịch trình, ngày 26/3/2022 đến ngày 7/5/2022: Cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 chính thức khởi động và tuyển sinh.

Vòng sơ khảo diễn ra vào ngày 27/4/2022 tại Hà Nội và 7/5/2022 tại TP.HCM. Top 45 thí sinh xuất sắc nhất sẽ cùng tham gia chuỗi chương trình truyền hình Những đóa hoa nắng mai được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh, Phan Thiết và Đà Lạt.

Vòng chung kết sẽ diễn ra từ ngày 12/7/2022 đến ngày 16/7/2022 tại TP.HCM. Đêm đăng quang Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 sẽ tìm ra ngôi vị Hoa hậu, Á hậu 1, Á hậu 2 và 6 giải phụ: Người đẹp được yêu thích nhất, Người đẹp du lịch, Người đẹp áo dài, Người đẹp tài năng, Người đẹp trình diễn trang phục dân tộc đẹp nhất, Người đẹp truyền cảm hứng.

Nguyên Khôi

No comments