Breaking News

Song Luân gây “ngỡ ngàng” khi không nhớ nổi lời bài hát của “chị đại” Đông Nhi

Saovacuocsong - Tại Thử thách trốn thoát, Song Luân gây bất ngờ khi không nhớ nổi lời bài hát của chính mình, cũng như lời bài hát của đàn chị Đông Nhi.


Thử thách trốn thoát tập 5 vừa lên sóng tiếp tục mang đến những trải nghiệm thú vị cho dàn cast tham gia gồm Hari Won, Tuấn Trần, Song Luân, Trương Quỳnh Anh và Hà Việt Hoàng. Ngay từ những giây phút ngồi uống cafe đợi thử thách, Tuấn Trần đã bị bốn người còn lại "làm lơ" vì tỏ "thái độ" khi xuất hiện. Để rồi bỗng nhiên anh ngồi lên người Hà Việt Hoàng, còn anh chàng Siêu trí tuệ bỗng ôm eo Tuấn Trần trong sự ngỡ ngàng của mọi người và bảo rằng: "Em bị ép". Sau đó nam diễn viên Bố Già tiếp tục "thả thính" đàn em của mình, khi nói: "Em nhìn thẳng vào anh coi. Một người không dám nhìn thẳng vào người khác 6 giây, nghĩa là người đó đang thích người này". Việt Hoàng khá ngượng ngùng rồi nhìn vào mắt nam diễn viên trong 6 giây, rồi kết luận: "Tình anh em" khiến Tuấn Trần khá "thất vọng". Chưa dừng ở đó, dàn cast còn lầy lội khi đi uống cà phê mà quên mang tiền, hậu quả là bị chủ quán giữ điện thoại làm tin.

Cả nhóm bước vào căn phòng đầu tiên với bối cảnh là một nhà may xưa cũ, bên trong 5 chiếc máy may bị xích lại cùng những cuộn chỉ đủ màu sắc được treo lên giá. Do đã dần quen từ những thử thách trước, cả năm người chơi lúc này đều tích cực suy luận cũng như tìm kiếm manh mối. Để rồi cả nhóm ngỡ ngàng nhận ra ban tổ chức Thử thách trốn thoát "nghèo" như thế nào, khi họ thấy những mảnh giấy ghi "Cần tìm tài trợ" trên những chai nước. Bà xã Trấn Thành ngạc nhiên đến độ bảo "Thông minh dữ thiệt, chưa bao giờ luôn đó". Song Luân khen ngợi sự thông minh của ban tổ chức, khi cho rằng cách xin tài trợ thế này rất hay.

Cả nhóm tiếp tục tìm manh mối thoát khỏi căn phòng. Hari Won vô tình tìm thấy những mác áo có chữ không dấu rồi đọc to. Thế là Song Luân lên tiếng cảnh báo: "Đề nghị cái nào không có dấu đừng có đưa chị Hari nha, bị nhiễu thông tin quá". Tuấn Trần có sự sơ suất khi nhanh nhảu lấy các cuộn chỉ xuống, để rồi không nhớ vị trí ban đầu để lại như thế nào. Giọng ca "Hoang phí xuân thì" lập tức nói "mỉa" đàn em rằng "Hari rất là cám ơn Tuấn vì Tuấn ngu trước Hari, để Hari không có bị ngu như vậy". Dù khởi đầu khá khó khăn, nhưng cùng với sự đoàn kết suy luận và phán đoán cùng nhau, nhóm 5 người chơi đã dần giải được những mật mã thú vị được lồng ghép trong nhà may này và tiến tới phòng tiếp theo.


Căn phòng thứ hai là phòng thử đồ của nhà may. Cả nhóm bắt đầu "khởi động" bằng những bài tập thể lực phù hợp với khả năng của mỗi người. Trong đó Song Luân là thành viên phải thực hiện bài tập thể lực khá "phê", đòi hỏi sức lực dẻo dai. Dù là dân hay tập gym thì chàng diễn viên 6 múi cũng không thể hoàn thành và phải làm lại. Việc Song Luân thực hiện đến kiệt sức làm Tuấn Trần phải "đề nghị" chương trình gọi xe cứu thương. Đến lượt thử thách của trai đẹp Bố già thì anh là thành viên bị "dìm hàng" nhất, khi Hari Won và Trương Quỳnh Anh hợp sức "phá đám" không cho Tuấn Trần hoàn thành bài tập của mình.

Những bài tập thể dục nhỏ này chưa là gì so với những "bế tắc" tiếp theo, khi cả nhóm không thể nào tìm ra manh mối đi tiếp. Ban tổ chức và Hari Won bỗng "dụ dỗ" Tuấn Trần dùng huy hiệu để đổi gợi ý. Sau lưng thì bà xã Trấn Thành thừa nhận "Mình đang cần nhiều mạng để tiếp tục, nên buộc phải giữ Tuấn thôi, chứ Tuấn đối với Hari thì kiểu như là dư thừa".

Sử dụng gợi ý, nhóm 5 người tìm ra một tấm bảng gồm những ô số khác nhau mà không rõ quy luật là gì. Thử thách ở phòng này cũng phần nào làm khó Siêu trí tuệ Hà Việt Hoàng thở dài trầm tư và thốt lên "Bực thế nhỉ". Đây là lần đầu tiên anh chàng thông thái này tỏ ra bi quan như vậy. Việt Hoàng tìm hoài chẳng ra mật mã đã có ý định bỏ về khi nói "Đi về, đi về em mệt mỏi lắm rồi". Bốn người còn lại đành chơi "lầy", quỳ xuống xin lỗi ban tổ chức vì đã "thách thức" ra đề khó. Tất nhiên đây là những phút đùa vui để giải tỏa căng thẳng mà thôi. Cuối cùng cả nhóm cũng tìm được cách vượt qua căn phòng "khó nhằn" này.

Thử thách trong căn phòng thứ ba tiếp tục làm khó dễ các người chơi. Trong phòng trưng bày cuộn vải, có những chiếc đĩa than cùng những tấm màn cửa với các chữ được sắp xếp không theo thứ tự. Cả nhóm dần tìm ra quy luật của những chiếc đĩa than thì lúc này xảy ra "sự cố" với Song Luân. Anh "vò đầu bứt tóc" trầm tư suy nghĩ vẫn không nhớ ra lời bài hát của… chính mình. Nam diễn viên vội biện hộ do hay đi diễn đóng phim nên không nhớ được lời. Tuy nhiên manh mối trên cửa sổ không hề liên quan gì bài của anh chàng, mà lại là bài hát "Bad boy"của sếp anh - Đông Nhi. Trương Quỳnh Anh may mắn đã tìm ra được đáp án, trong khi Song Luân muốn "đội quần" vì không nhớ ra. Hari Won "cảnh báo" Đông Nhi và Ông Cao Thắng nên xem lại gà nhà, khi bài của mình hay bài của sếp còn không nhớ.

Tuấn Trần ở căn phòng này chứng tỏ khả năng quan sát và suy luận của mình, khi anh để ý từ những chi tiết nhỏ nhặt nhất. Anh tìm ra quy luật màu các đơn đặt hàng đều có trên đĩa than, từ đó cùng mọi người phát hiện ra quy luật giải mã vượt qua căn phòng này.


Căn phòng thứ 4 mang tên "Phòng lễ tân". Trên trần nhà lúc này là một ô chữ gồm nhiều sợi dây treo lơ lửng, cả nhóm sẽ giật những sợi dây này xuống nhằm có được các mảnh giấy manh mối. Tuy nhiên đời không như là mơ, ban tổ chức đã "gài" những mảnh giấy có "bẫy" nhằm trừ huy hiệu của các thành viên. Trương Quỳnh Anh, Song Luân lần lượt bị trừ 1 và 2 huy hiệu. Sau đó 5 người chơi tiếp tục bị "hành" khi bị ban tổ chức dùng súng xả nước màu "tấn công". "Tức nước vỡ bờ", những người chơi tận dụng các món đồ có sẵn để phòng vệ. Để lấy chìa khóa trên trần, Song Luân đã bế Tuấn Trần lên khiến Hari Won phải thổn thức "Ôi hai đàn ông ôm nhau kìa", còn Song Luân thì ngại ngùng hỏi lại "Có ai quay cảnh đó không?" .
Ban tổ chức vẫn chưa có dấu hiệu buông tha cho nhóm 5 người, khi tiếp tục "gài bẫy" trừ huy hiệu và "tấn công" bằng súng màu. Đến nỗi, Hari Won "há hốc" khi tiết lộ bị xịt dơ đồ, bộ đồ này được cô mua tận bên Hàn Quốc. Sự duyên dáng của giọng ca "Anh cứ đi đi" khiến dàn khách mời cười ngất. Chưa dừng ở đó, bà xã Trấn Thành còn khiến khán giả bất ngờ khi tự nhận mình "vô tri" khi tham gia chương trình.

Ở một diễn biến khác, Song Luân và Tuấn Trần chịu hết nổi, đã "đi đường quyền" phản kháng lại. Trải qua bao "đau thương" và "mất mát", những người chơi đã tìm ra gợi ý là dãy số Fibonacci. Lúc này Hà Việt Hoàng tiếp tục tỏa sáng khi đây là thế mạnh của anh. Càng về sau, cả nhóm càng bị áp lực khi mới qua bốn phòng mà số huy hiệu của mỗi người đã bị trừ đi đáng kể. Song Luân phải thừa nhận "Mọi người được trải nghiệm những cái mà đi đến sự sống còn nên tất cả mọi người bị căng thẳng luôn". Cả nhóm cố gắng bảo toàn số huy hiệu và đã vượt qua phòng thứ 4 này thành công.

Sau khi ra khỏi căn phòng thứ 4, cả nhóm đã được ban tổ chức "chiêu đãi" một mẹt trái cây. Mọi chuyện vẫn chưa yên ổn khi một người đàn ông lạ xuất hiện và nói "Đi coi hát là phải thanh lịch". Tất cả báo hiệu cho những thử thách khó ngờ ở tập tiếp theo.

Hãy đón xem tập 6 Thử thách trốn thoát được phát sóng vào lúc 21h15 ngày 27/3/2022 trên kênh VTV3.

Nguyên Khôi

No comments