Breaking News

Otis bỏ nhà đi bụi từ lớp 6, Phạm Đình Thái Ngân, Vũ Thịnh suýt đuối nước vì nghịch dại

Saovacuocsong - Ai cũng có một tuổi thơ dữ dội với những kỉ niệm khó quên nhưng kỉ niệm của các bạn học sinh ở “Lớp học hoàn mỹ” nó lạ lắm!


Tập 6 chương trình Lớp học hoàn mỹ với 4 tập phát sóng nhỏ tiếp tục mang tới các câu chuyện thời “trẻ trâu” của dàn cast gồm Trần Nhậm, Cody, Otis, Thái Ngân, Fanny, Vũ Thịnh, Quang Hùng MasterD và Tam Triều Dâng khiến khán giả cười đến ná thở. Với từ khóa “Sinh tồn”, lần lượt các học sinh trong lớp phải kể về một câu chuyện mà mình đã trải qua rồi từ đó rút ra cho bản thân một bài học đáng nhớ.


Bị các bạn đùn đẩy, Quang Hùng MasterD hơi ngại ngùng nhưng vẫn quyết định bước lên bục giảng và kể cho mọi người nghe về câu chuyện hào hùng thời cấp 2 của mình. Nam ca sĩ cho biết lúc đó anh đang chơi đá bóng cùng bạn, trong đó có một người bạn đi một chiếc xe máy rất “ngầu”. Sau khi chơi xong, vì muốn thử cảm giác được ngồi sau xe máy của bạn nên Quang Hùng đã nài nỉ bạn chở mình về nhà.
Quang Hùng tin tưởng ngồi sau lưng bạn, bạn cũng tin tưởng vào “tay lái lụa” của mình nên đã phóng xe lao như bay dưới trời mưa. Kết quả cả hai đã nằm “đo đường” và phải nhập viện trong tình trạng bị thương khá nặng. Tới hiện tại, trên tay và chân của giọng ca “Dễ đến dễ đi” vẫn còn những vết sẹo rất to do tai nạn lần đó để lại. “Bài học mà Hùng rút ra cho lần đó là ‘Đừng bao giờ đặt niềm tin vào bạn bè quá nhiều khi mà chúng ta chưa biết khả năng của nó tới đâu’”, nam ca sĩ cho hay. Anh chàng vừa nói xong, Fanny lên tiếng chọc ghẹo: “Xin là xin vĩnh biệt cụ” khiến cả lớp cười nắc nẻ.

Nghe xong câu chuyện của Quang Hùng, Phạm Đình Thái Ngân cũng hào hứng chia sẻ về kỉ niệm thời “trẻ trâu” cùng bạn đi tắm biển ở Vũng Tàu và nắm tay nhau chơi trò nhảy sóng. Bình thường, những con sóng khi vào gần bờ thì mực nước chỉ dâng tới nửa người, nhưng bất ngờ có một con sóng lớn ập tới đã kéo anh ra xa.

Nam ca sĩ lúc đó bắt đầu hoảng loạn, vùng vẫy trong nước để cố gắng bơi vào bờ nhưng không ngờ lại có một bàn tay chụp lấy người của anh. “Lúc thằng bạn nó chụp được người tôi xong nó cứ kêu ‘Ngân ơi cứu tao với, cứu tao với’. Mình đã không biết bơi mà nó còn đì người mình xuống nữa. Sau một hồi vật vã cố gắng thì hai thằng đã bơi được vào bờ và bài học rút ra ở đây là chúng ta phải học bơi”, Phạm Đình Thái Ngân cho hay. Bất ngờ, Vũ Thịnh cũng từng suýt bị đuối nước như đàn anh vì trót nghịch dại thi bơi với bạn trong lúc tắm biển.

Mỗi bạn học đều mang tới một câu chuyện “sinh tồn” thú vị khiến khán giả đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. Tuy nhiên, ấn tượng hơn cả vẫn là câu chuyện của chàng “nam thần” Otis. Otis cho biết lúc anh mới học lớp 6 đã thường xuyên “cúp học” để đi chơi điện tử. Một lần, bạn học thông báo với Otis rằng cô giáo đã tới tận nhà mách với bà ngoại về chuyện anh bỏ học đi chơi. Vì quá sợ sự việc đến tai ba mẹ, Otis đã quyết định bỏ nhà đi bụi cùng với 2 đứa bạn khác với dự định sẽ đạp xe từ Phan Thiết (Bình Thuận) tới Sài Gòn.

Tuy nhiên, khi đạp xe cho tới Long Khánh (Đồng Nai), Otis và bạn đồng hành đã quá mệt và đói vì hơn 10 tiếng đồng hồ chưa có gì trong bụng. “Ba đứa đạp xe từ tối cho tới sáng. Khi thấy các bạn học sinh khác đang cầm chiếc bánh ăn mà Otis đói cồn cào tới mức muốn lại xin để ăn luôn. Thực sự rất đói mà không biết phải làm gì để có đồ ăn”, nam diễn viên kể lại. Không chỉ thế, chuyến đi bụi này còn mang lại cho Otis những trải nghiệm “nhớ đời” vì được gặp những “người bạn” trên dọc đường đi mà cho tới bây giờ anh vẫn không biết một trong số đó là người hay ma. Nghe xong, Phạm Đình Thái Ngân và Fanny không khỏi ngạc nhiên về độ gan lì của “tiểu Otis”, còn Vũ Thịnh thì khuyên bạn không nên nói chuyện với “người lạ” ở nơi hoang vắng.

Mỗi tiết học là những câu chuyện thú vị, hài hước đôi khi cũng đầy ý nghĩa đến từ các bạn học sinh của Lớp học hoàn mỹ. Ngoài ra, ở các tiết học vận động với các trò chơi vừa lầy, vừa bựa cũng mang lại cho khán giả những tiếng cười sảng khoái và thư giãn.

Cùng đón xem những tập tiếp theo vào lúc 19h30 từ thứ 2 tới thứ 5 hàng tuần trên kênh Youtube Hẹn hò hoàn mỹ nhé!

Nguyên Khôi

No comments