Breaking News

Hồ Quang Hiếu, Tuấn Trần, Hari Won pha trò khiến Thử Thách Trốn Thoát lọt top trending

Saovacuocsong - Tập 2 vừa phát sóng, Thử Thách Trốn Thoát gây “choáng” khi tiếp tục “hốt” về trên 1 triệu lượt xem từ khán giả và “chễm chệ” trên top trending YouTube.

Thành công của bộ phim "Squid Game" của Hàn Quốc, “Alice in Borderland” của Nhật Bản trên nền tảng Netflix đã gây tiếng vang lớn và tạo tiền đề cho hàng loạt chương trình cùng chủ đề ra mắt khắp thế giới, và Việt Nam cũng không ngoại lệ. Nắm bắt thị hiếu, chương trình mang tên Thử Thách Trốn Thoát ra đời với sự tham gia của Hari Won, Trương Quỳnh Anh, Song Luân, Tuấn Trần và “siêu trí tuệ” Hà Việt Hoàng. Góp mặt các tên tuổi đình đám tham gia, chỉ sau 2 tập phát sóng, Thử Thách Trốn Thoát đã nhanh chóng thu về hơn 3 triệu lượt xem từ khán giả và lọt top trending ngay tại thời điểm khiến gameshow càng “nóng” hơn bao giờ hết.

Gameshow Thử Thách Trốn Thoát đang tạo cơn sốt lên trên YouTube khi thu hút hơn hàng triệu lượt xem và lọt top trending Youtube.

Nối tiếp thành công của tập 1, tập 2 chương trình tiếp tục mở ra nhiều căn phòng bí ẩn, chứa đựng vô vàn “bài kiểm tra” khó nhằn cho đội nhà. Ngoài những gương mặt quen thuộc, tập 2 còn có sự xuất hiện của ca sĩ Hồ Quang Hiếu với vai trò khách mời, cùng người chơi chính giải mã mật thư. Là một trong những “cây hài” duyên dáng khi chơi gameshow, Hồ Quang Hiếu khiến mọi người phấn khích trong lần góp mặt này.

Nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu liên tục pha trò tại gameshow.

Hồ Quang Hiếu cùng các người chơi giải mã căn phòng số 5 là một ẩn số liên quan đến âm nhạc. Lần đầu tham gia chương trình với mọi người, giọng ca “Con bướm xuân” còn khá bỡ ngỡ. Dù các người chơi chính đang ráo riết tìm các gợi ý để thoát khỏi phòng thì Hồ Quang Hiếu vẫn “bình chân như vại”. Vì hiền lành, dễ thương, Hồ Quang Hiếu liên tục bị người chơi trong phòng “ăn hiếp”. Lúc thì bị “chỉ trích” làm ca sĩ nhưng không biết bài nào lúc thì bị Hari Won “cằn nhằn” khi không tìm được tên bài nào từ các gợi ý. Không những thế, nam ca sĩ điển trai còn bị bắt lột hết quần áo để xem chương trình có “cài cắm” bí mật nào trên cơ thể.

Liệu căn phòng âm nhạc có làm khó được các người chơi?

Đi đến căn phòng số 6, các người chơi phải giải mã morse – phương thức truyền tin bí mật được sử dụng rộng rãi, đặc biệt trong quân đội, biểu thị dưới âm thanh tít và te. Các người chơi phải chuyển ngữ từ âm thanh nghe được sang ký tự để tìm mật mã mở hòm thư. Đây là một nhiệm vụ có độ khó cao và căng thẳng. Trong khi đồng đội của mình đang “nổ não”, căng thẳng giải mã ký tự thì Hari Won và Trương Quỳnh Anh ngồi “buôn dưa lê”, nhí nhố chụp hình cho nhau. Giải thích, Trương Quỳnh Anh tự nhận đối với những “game” khó như này thì cô nàng cũng “bó tay”, nên nhường cho đồng đội trợ giúp. Sau đó, các người chơi tiếp tục rơi vào thử thách đọc bản tin Anh – Việt – Hàn. Tại đây, khán giả được dịp thưởng thức trình ngoại ngữ của các người chơi. Trong khi Việt Hoàng đọc tiếng Anh như gió thì Hari Won trổ tài đọc tiếng Hàn như đọc rap khiến đồng đội nể phục.

Những phút giây thoải mái, vui vẻ của dàn nghệ sĩ khi rơi vào thử thách đọc bản tin.

Căn phòng số 7 trưng bày nhiều đồng hồ với các giờ khác nhau trên nhiều quốc gia. Tại đây, Tuấn Trần đã tinh nghịch phá “tài sản” của chương trình khiến BTC quyết định trừ 1 huy hiệu. Khi nhận ra mình chỉ còn 1 mạng sống, nam chính Bố Già đã gào la rên rỉ nhưng các người chơi đều không quan tâm và đã úp mặt vào tường buồn bã. Đây cũng là những khoảnh khắc hiếm hoi khán giả được thấy nét đáng yêu này của nam diễn viên.

Căn phòng thời gian khiến cả đội vô cùng “đau não”.

Tại phòng 8 chủ đề sinh nhật, trong khi mọi người đang loay hoay thì Hà Việt Hoàng đã nghĩ ra phương án đảo ngược tháng sinh để mở chìa khóa. Dựa theo các hướng dẫn và những dữ kiện trước đó như nhóm nhạc bức tường, tên bài hát, bản tin thể thao, những nước tham dự AFF Cup dưới đồng hồ, Hà Việt Hoàng đoán ngay được đáp án mà BTC đưa ra là ngày 28/12/2008, ngày Việt Nam vô địch AFF Cup đầu tiên. Đồng hành cùng “siêu trí tuệ”, Hari Won liên tục ngợi ca sự thông minh, dễ thương, lanh lợi của Hà Việt Hoàng.

Căn phòng sinh nhật số 8 của Thử Thách Trốn Thoát với muôn vàn màu sắc.

Vậy là các người chơi đã cùng nhau vượt qua thêm 4 căn phòng đầy ắp những trải nghiệm thú vị. Nhưng hiện Tuấn Trần chỉ còn 1 mạng sống, liệu anh chàng sẽ xoay xở như thế nào tại các tập sau, Hồ Quang Hiếu có tiếp tục khám phá cùng mọi người?

Đón xem những diễn biến mới nhất của Thử Thách Trốn Thoát tại: https://www.youtube.com/channel/UC2sCo5PGI5n4t0wz-XEZQQA

Theo TTVN

No comments