Breaking News

Cô gái đến từ Bắc Ninh Nguyễn Trang Nguyệt Minh tham dự Miss Teen Grand International 2022 tại Guatemala

Saovacuocsong - Ngày 20/3, tại Khách sạn REX- 141- Nguyễn Huệ- Quận 1- TP.HCM, Công ty Q-Talent đã chính thức công bố gương mặt đại diện Việt Nam sẽ tham dự đấu trường Nhan sắc và tài năng quốc tế Miss Teen Grand International 2022 tại Guatemala vào tháng 11/2022.


Trước đó, vào tối 19/2, tại phim trường VHV (Quận 12, TP.HCM) đã diễn ra buổi Truyền hình thực tế đêm chung kết xếp hạng cuộc thi Miss United Nations Pageants Việt Nam, và danh hiệu này đã được trao cho Nguyễn Trang Nguyệt Minh, nữ sinh 14 tuổi, đến từ trường THCS Nguyễn Cao, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh.


Tiếp nối thành công của cuộc thi Quốc tế Miss Eco Teen vừa được tổ chức tại Ai Cập cùng sự tham gia của 60 nước trên thế giới với sự đăng quang của Vũ Huyền Diệu, Công ty Q-Talent- Đơn vị nắm bản quyền và tổ chức đã chính thức công bố Nguyễn Trang Nguyệt Minh- Nữ sinh được Ban Tổ chức bầu chọn là Miss Teen Grand Việt Nam, sẽ là gương mặt tiếp theo, đại diện cho Việt Nam tham dự đấu trường Nhan sắc và tài năng quốc tế Miss Teen Grand International 2022, sẽ được tổ chức tại Guatemala vào tháng 11/2022 này.


Đại diện BTC trả lời báo chí.


Nguyễn Trang Nguyệt Minh 14 tuổi, học lớp 9D, là học sinh tiêu biểu của trường THCS Nguyễn Cao, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh.


Bà Nguyễn Như Quỳnh- Giám đốc Công ty Q-Talent- Phó BTC Hoa hậu Môi trường Việt Nam và Nguyễn Trang Nguyệt Minh.


Hai khách mời Hàn Quốc chụp ảnh lưu niệm cùng hai hoa hậu Gia Hân và Nguyệt Minh.


MC Anh Quân, bà Nguyễn Như Quỳnh- Giám đốc Công ty Q-Talent- Phó BTC Hoa hậu Môi trường Việt Nam, Nam vương Nhikolai Đinh và Nguyễn Trang Nguyệt Minh.


9 năm liền đạt học sinh giỏi xuất sắc, Nguyễn Trang Nguyệt Minh là gương mặt đại diện hình ảnh hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu, đạt nhiều giải thưởng cao trong cuộc thi nói giỏi Tiếng Anh cấp thành phố, đạt giải cao trong cuộc thi viết đẹp thành phố.


Cùng với rất nhiều hoạt động tích cực về xã hội, hoạt động về môi trường, Nguyễn Trang Nguyệt Minh còn là liên đội trưởng xuất sắc cấp thành phố. Em đã tham dự kỷ niệm “55 năm nghìn việc tốt dành cho các liên đội trưởng” và rất nhiều các trương trình, hoạt động xã hội khác do cấp cơ sở và thành phố tổ chức.


Tại buổi họp báo công bố gương mặt đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Teen Grand International 2022 tại Guatemala vào tháng 11/2022, nhiều câu hỏi liên tục đặt ra được Nguyễn Trang Nguyệt Minh trả lời khá lưu loát, như vấn đề môi trường quan tâm hiện nay, những công việc em sẽ làm trong thời gian tới…Đặc biệt, ngay trong buổi họp báo, Nguyễn Trang Nguyệt Minh đã tự tin giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh và quê hương Bắc Ninh của em với làn điệu Quan họ nổi tiếng đầy duyên dáng và thuyết phục.


Được lựa chọn là gương mặt đại diện Việt Nam tham gia Miss Teen Grand International 2022 tại Guatemala vào tháng 11/2022, Nguyễn Trang Nguyệt Minh chia sẻ em vô cùng háo hức và tự tin với trọng trách mới này. Em nói: Đối với bất kì một người con gái nào khi được tham dự một cuộc thi sắc đẹp và đại diện cho quê hương đi thi đã là một niềm vinh hạnh rất lớn. Riêng bản thân em, em cảm thấy vô cùng tự hào và hãnh diện khi được Ban tổ chức bầu chọn là Miss Teen Grand Việt Nam đại diện cho đất nước để tham dự cùng các thí sinh khác trên đấu trường quốc tế. Em cũng mong muốn thông qua cuộc thi này mọi người trên thế giới sẽ có một góc nhìn sâu sắc hơn cũng như cảm nhận được nét đẹp của Việt Nam không chỉ bằng đôi mắt, mà còn cảm nhận được vẻ đẹp của Việt Nam thông qua trái tim, tâm hồn. Và quan trọng hơn hết thông qua cuộc thi Miss Teen Grand International, em mong muốn được lan tỏa tới các thế hệ trẻ một thông điệp rằng: “Hãy sống với nhau bằng cả trái tim và sự chân thành để tạo ra một thế giới mới không có chiến tranh và bạo lực”.


Được hỏi em đã chuẩn bị gì khi chinh chiến trên đấu trường quốc tế, Nguyễn Trang Nguyệt Minh chia sẻ: “Sắp tới đây, đấu trườngMiss Teen Grand International 2022 tại Guatemala vào tháng 11/2022chắc chắc sẽ khó khăn hơn rất nhiều so với các cuộc thi trước đó mà em đã từng tham gia, vì vậy, ngay từ bây giờ em sẽ phải có sự chuẩn bị thật chu đáo và nỗ lực hết sức để đạt kết quả tốt nhất, mang lại niềm tự hào cho Việt Nam”.


Với sự giúp đỡ của êkip chuyên nghiệp và sự hướng dẫn tận tình của các Hoa hậu, người mẫu danh tiếng, Nguyễn Trang Nguyệt Minh cho biết em sẽ nỗ lực hết mình để không phụ lòng tất cả những người đã ở bên cạnh, đồng hành, yêu thương và hỗ trợ em, giúp em trọn vẹn với giấc mơ bay cao màu cờ sắc áo Việt Nam trong cuộc thi ở Guatemala vào tháng 11/2022 này.

Nguyên Khôi

No comments