Breaking News

Tim: Đọc bình luận chửi nhân vật mà tôi 'rần rần' trong người

Saovacuocsong - Xuất thân là một ca sĩ nhưng khi “lấn sân” sang làm diễn viên Tim đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Tim khá “có duyên” với những vai phản diện, mỗi vai diễn của anh đều được đầu tư kỹ lưỡng. Rõ ràng, vai “Thắng lưu manh” trong Lưới trời đã tạo thêm nhiều ấn tượng về Tim trong lòng khán giả.

Trong phim Lưới trời, Tim vào vai Thắng, một công tử nhà giàu, điển trai, hào hoa nhưng vô cùng háo sắc. Thắng gặp Mỹ Tú (Lê Hạ Anh) và lập tức bị nhan sắc xinh đẹp của cô thu hút. Đến khi chạm mặt Mỹ Tiên (Bích Ngọc thủ vai) trên đường làng, anh bắt đầu chuyển đối tượng, có những cách tiếp cận, thả thính, khiến Mỹ Tú ghen tuông, nổi máu điên. Hay khi đang đi chơi với Mỹ Tú, tình cờ thấy một cô gái đẹp, Thắng cũng không ngần ngại biểu diễn tài năng “thả thính” không hụt phát nào.


Dù là lần đầu tiên tham gia thể loại phim xưa, nhưng với diễn xuất tự nhiên, lột tả được tính cách nhân vật của Tim đang nhận được phản hồi tích cực từ khán giả. Không ít khán giả ghét cay ghét đắng tên “Thắng lưu manh” nhưng cũng có nhiều người thích thú với những màn “tia gái” của anh chàng này. Nói về vai diễn của mình, Tim khẳng định Thắng chính hiệu là một tên đểu đặt quyền lợi của mình lên trên hết, anh ta cũng không biết tình yêu là gì nên gặp bất cứ cô gái nào cũng sẽ liếc mắt đưa tình.


Tim chia sẻ: “Khi đọc kịch bản tôi nhận ra tính cách của Thắng trái ngược hoàn toàn với mình vì vậy phải tập thể hiện sao cho khán giả không còn thấy Tim trên màn ảnh nữa mà chỉ còn thấy Thắng đểu giả. Tôi thấy thích thú vì khán giả gọi mình là Thắng sở khanh hay Thắng đểu. Đọc bình luận chửi nhân vật mà tôi 'rần rần' trong người. Tôi còn cầu cho khán giả chửi nhiều hơn ghét nhiều hơn, nghĩa là mọi người chỉ thấy Thắng chứ không thấy Tim nữa”.Tim tâm sự rằng ngoài đời anh sống khá nội tâm, nhút nhát và ngại bắt chuyện với người lạ. Do tính cách của Tim và Thắng trái ngược hoàn toàn nên anh phải cố gắng rất nhiều để tạo nên một Thắng lưu manh hoàn hảo. “Tim đặc biệt chú trọng vào ánh mắt và cử chỉ của Thắng. Tim phải tạo nên một Thắng lưu manh nhưng rất sành yêu để mọi cô gái đều bị đánh gục khi thấy ánh mắt si tình, chân thành của Thắng. Đó là lúc cua gái, đến khi mất hết mọi thứ Thắng phải có ánh mắt thật sự lưu manh, thủ đoạn. Ánh mắt đó phải sắt lạnh và nguy hiểm hơn”. Hết mình với vai diễn, Tim cho biết anh sẵn sàng đóng cảnh nóng nếu đạo diễn nói điều đó là cần thiết. Tuy nhiên, trong phim Lưới trời tên Thắng lưu manh chưa có “cơ hội” đóng cảnh nóng với cô gái nào cả.


Tim cũng tiết lộ vai Thắng là bước chuyển mình lớn về độ ác trên màn ảnh của bản thân. Anh mong muốn thời gian tới sẽ tiếp tục được tham gia nhiều hơn những dự án phim truyền hình. Tuy nhiên, anh sẽ lựa chọn kỹ hơn để những vai diễn không bị trùng lặp và có có hội thể hiện nhiều vai diễn đa dạng hơn.


Khán giả hãy tiếp tục đón xem những thể hiện tiếp theo của Thắng lưu manh nhé. Lưới trời được chiếu vào lúc 21h30 mỗi thứ hai, thứ ba hàng tuần trên kênh THVL1.

Khôi Nguyên

No comments