Breaking News

Lý Hương sánh vai cùng H'Hen Niê, Phương Khánh diễn thời trang

Saovacuocsong - Mới đây, nữ diễn viên Lý Hương tiếp tục là khách mời đặc biệt để trình diễn trong show diễn áo dài của NTK Hoàng Hải tại sự kiện đặc biệt kỷ niệm 50 năm tình hữu nghị 2 nước Việt Nam và Ấn Độ. Chương trình thời trang ý nghĩa này do Tổng lãnh sự Ấn Độ và Việt Nam tổ chức.

Với thần thái rạng rỡ cùng vẻ duyên dáng, Lý Hương trình diễn trong vai trò vedette tại show diễn lần này. Tại chương trình, Lý Hương có dịp hội ngộ cùng 2 nàng hậu là H’Hen Niê và Phương Khánh. Vẻ đẹp mặn mà quyến rũ của Lý Hương khiến các người đẹp khác xuýt xoa, không tiếc lời khen ngợi.

Lý Hương sánh vai cùng H'Hen Niê diễn thời trang.

Đồng hành cùng Lý Hương tại sự kiện lần này là mẹ của nữ diễn viên cùng chị Lý Hồng. Và không thể thiếu vắng người bạn thân thiết NTK Hoàng Hải – người đứng sau sự tỏa sáng của Lý Hương tại các sự kiện. Trong chương trình, chị còn xuất hiện tình diễn áo dài cùng cháu trai là Lý Hùng Vĩ (con của Lý Hồng).


Lý Hương sinh luôn được khen ngợi bởi nhan sắc “vượt thời gian” mỗi khi xuất hiện tại các sự kiện. Nữ diễn viên khá ít tham gia các sự kiện của làng giải trí. Tuy nhiên, mỗi lần xuất hiện lại gây ấn tượng bởi thần thái rạng rỡ. Lý Hương từng là gương mặt quen thuộc hơn 20 năm trước. Cô tham gia ca hát và đóng nhiều phim hành động như: Phi vụ Phượng Hoàng, Truy nã tội phạm quốc tế, Sài Gòn trong trái tim em...


Theo TTVN

No comments