Breaking News

Lương Thế Thành “lôi kéo” Ngô Phương Anh về phe mình để xử lý Hoài An

Saovacuocsong - Một tay “lật đổ” mọi âm mưu của bà Vân (Hoài An), Minh Khôi (Lương Thế Thành) còn chuyển hướng sang Hoàng Hảo (Ngô Phương Anh), biến cô thành “công cụ” chọc tức Minh Quân (Lý Bình).

Vốn dĩ là con ruột của ông Màu (NSND Thanh Nam), nhưng kết quả ADN giữa ông và ông Dũng (Huy Cường) lại không cùng huyết thống. Điều này đã khiến Minh Khôi càng thêm nghi ngờ, đằng sau kết quả chắc chắn có người đã “đổi trắng thay đen”.

Minh Khôi tìm đến Hoàng Hảo (Ngô Phương Anh), vạch trần về thân phận thật sự của cô, cũng như âm mưu “trả thù” gia đình ông Màu vì người cha quá cố. Thay vì nói cho mọi người biết về sự thật câu chuyện, anh thuyết phục cô liên kết với mình để trả thù bà Vân. Sau khi Minh Khôi và Hoàng Hảo thông đồng, cố ý để ông Màu biết về kế hoạch làm giả ADN, mọi âm mưu chia cắt tình “cha con” của bà Vân bị vạch trần “tất tần tật” trước mặt tất cả mọi người. Giờ đây, ông Màu càng thêm quyết tâm phải trả lại danh phận, bù đắp những mất mác cho gia đình đứa con trai vừa mới nhận lại.


Ở diễn biến khác, Minh Khôi không chỉ xem Hoàng Hảo là đối tác liên minh trong việc trả thù bà Vân, mà dường như anh còn đang muốn lợi dụng tình cảm với cô để “chọc điên” Minh Quân. Chứng kiến cảnh “người anh chí cốt” ôm ấp người trong mộng giữa ban ngày, Minh Quân tức giận đến độ bỏ ngang tất cả công việc, gọi Minh Khôi ra nói chuyện lý lẽ. Tuy nhiên với tính cách của Minh Khôi, anh vẫn cố gắng “lươn lẹo” cho qua chuyện. Còn chàng khờ Minh Quân thì vẫn tin “răm rắp”.


Cuộc chiến giữa Minh Khôi và bà Vân bắt đầu “bùng nổ” hơn, liệu rằng ai sẽ là người thắng thế? Và liệu rằng Hoàng Hảo có bị “rung động” trước những màn diễn xuất tình cảm tuyệt đỉnh của Minh Khôi?


Bánh Mì Ông Màu phần 2 được phát sóng vào lúc 19g55 từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần, trên kênh HTV7.

Theo TTVN

No comments