Breaking News

Liên tục gây khó dễ cho dàn khách mời, Tường Vi hứng trọn những màn “cẩu lương” cực ngọt của couple Fanny – Vũ Thịnh.

Saovacuocsong - Liên tục gây khó dễ cho dàn khách mời, Tường Vi hứng trọn những màn “cẩu lương” cực ngọt của couple Fanny – Vũ Thịnh.

Có thể gọi Thách Sao Nấu Được chính là nơi hội tụ đa sắc màu ẩm thực từ mọi miền Việt Nam. Trong tuần này, chương trình lại tiếp tục mang đến cho các nghệ sĩ và khán giả trải nghiệm món ngon mới Cá lăng nấu chuối. Tiếp nối dàn khách mời siêu xịn xò đến tham quan gian bếp của chương trình là cặp đôi siêu đáng yêu Fanny Trần – Vũ Thịnh.

Xinh đẹp, hát hay là thế, tài nấu ăn của cô nàng Fanny cũng khiến khán giả bật cười. Khi được Tường Vi đề cập đến chuyện bếp núc của Fanny, Vũ Thịnh tự tin bóc phốt: “Bình thường em sẽ là người phụ trách nấu ăn đấy ạ”. Với câu trả lời như vậy, khán giả một phần nào đoán ra được khả năng chiến thắng sẽ nghiêng về Vũ Thịnh nhiều hơn. Liên tục trao nhau những cử chỉ ngọt ngào ngay sóng truyền hình, cặp đôi khiến Tường Vi tức “anh ách” khi bị cho ra rìa. Với vai trò MC quyền lực, Tường Vi thẳng tay đưa ra những thử thách khó nhằn nhằm chia rẽ tình cảm của Fanny – Vũ Thịnh.


Sau khi bị “hành” bởi các thử thách của chương trình, cả hai chính thức bước vào cuộc so tài bếp núc. Quả nhiên, “luật hoa quả” không chừa một ai, ra tay thủ đoạn cướp chiến thắng về mình, Fanny chính thức mất trắng vì không mang về được một giây nào trong clip hướng dẫn nấu ăn cho bản thân. Mặc dù được xem clip nhiều hơn, nhưng Vũ Thịnh lại bị phân tâm khi “lo chuyện bao đồng”, liên tục nhắc bài bạn gái. Đúng là ai rồi cũng khuất phục trước công thức nấu ăn khó nhằn của chương trình, cả hai quyết định sử dụng quyền trợ giúp của đầu bếp. Kinh nghiệm nấu bếp có từ trước, Tường Vi dường như đặt nhiều hy vọng về thành phẩm món ăn của Vũ Thịnh.Lăn lộn mãi trong bếp, cuối cùng cũng cho ra thành phẩm đúng với đề bài chương trình yêu cầu. Bất ngờ thay, lịch sử luôn luôn dành chiến thắng của các “soái ca” chính thức bị phá vỡ. Trái với kỳ vọng ban đầu, món ăn của Vũ Thịnh khiến Tường Vi một trời thất vọng. Ngược lại, team “ghét bếp” Fanny lội dòng đầy ngoạn mục khiến đầu bếp nức nở khen ngon và ẵm luôn chiến thắng thuyết phục tuần này.


Đón xem tập 10 của Thách Sao Nấu Được sẽ được phát sóng vào lúc 20g35 tối thứ Tư, ngày 26/01/2022 trên kênh HTV7.

Theo TTVN

No comments