Breaking News

Khổng Tú Quỳnh lần đầu tiết lộ nỗi “ám ảnh” tuổi thơ với Chí Thiện

Saovacuocsong - Có lẽ, cuộc sống của Thúy Vy tại nhà Tấn Lộc sẽ rất vui vẻ và hạnh phúc khi không có sự hiện diện, quậy phá “mọi lúc mọi nơi” của Ngọc Diệp (Vi Xù). Trong một lần đi mua đồ cùng Tấn Lộc và Thúy Vy, Ngọc Diệp đã viện cớ chống mặt để được người thương đưa về, bỏ rơi Thúy Vy một mình trên đường làng tăm tối.


Mãi đến tận khuya mà vẫn chưa thấy người về, Tấn Lộc hoang mang vội chạy đi kiếm. Khi tìm được Thúy Vy, cũng là lúc cô ngồi giữa đường trong đêm tối với hai hàng “nước mắt đầm đìa”.


Tấn Lộc ngây thơ cứ nghĩ Thúy Vy khóc là do lạc đường và sợ ma. Tuy nhiên sự thật không phải như thế, cô tin tưởng Tấn Lộc một cách vô điều kiện, thẳng thắng chia sẻ nỗi “ám ảnh” trong quá khứ, từng bị dì ghẻ bỏ một mình giữa đường trong đêm tối. Đó chính là lý do khiến Thúy Vy bị ám ảnh, sợ hãi với “bóng đêm” từ nhỏ cho đến bây giờ.


Nghe xong câu chuyện, Tấn Lộc cảm thấy áy náy vì khi nãy đã bỏ rơi Thúy Vy. Cuộc nói chuyện của cả hai vô tình được bà Mai (Kim Huyền) nghe hết. Bà Mai cũng rất cảm động, quý mến Thúy Vy, nên đã chấp nhận chuyện tình cảm của con trai. Bà còn nhanh chóng tìm ngày lành tháng tốt để tổ chức đám hỏi cho Thúy Vy – Tấn Lộc.


Ở một diễn biến khác, sau khi biết được Thúy Vy là quân sư tình yêu, Như Hoa (Lê Lộc) đã năn nỉ nhờ cô tiếp cận, thăm dò tình ý của “Chàng nuôi heo” Anh Quân (Tuấn Dũng). Trong quá trình thăm dò Anh Quân giúp đứa em chồng, Thúy Vy đã có những hành động quá mức khiến Tấn Lộc ghen tuông hiểu lầm, tưởng cô đang có tình cảm với Anh Quân.


Có phải rằng Tấn Lộc thật sự đã có tình cảm với Thúy Vy? Trước mọi âm mưu phá hoại của Ngọc Diệp, đám hỏi của đôi “tình nhân hợp đồng” có thể suôn sẻ mà diễn ra?


“Dâu hổ đại chiến mẹ chồng” phát sóng vào lúc 12h30 Chủ Nhật hằng tuần, trên kênh HTV7.

Theo TTVN

No comments