Breaking News

HuyR phản ánh chuyện yêu thời 4.0 – “chia tay không lí do” trong “11H Tối”

Saovacuocsong - Loạt nhân vật thần thoại thích thú đi tàu điện trên cao trong MV “11H Tối" của HuyRTối 11.1, HuyR chính thức trở lại đường đua Vpop với MV “11H Tối” sau một quãng thời gian chưa tung sản phẩm mới. Đây được xem là “phát súng” đầu tiên của HuyR nằm trong chuỗi dự án của nam ca sĩ trong năm 2022. “11H Tối” tiếp tục là một sáng tác của HuyR sau loạt hit đình đám ghi dấu ấn tên tuổi của anh như “Anh Thanh Niên”, “Cô Gái Vàng”, “Sài Gòn Của Anh”,...


Chia sẻ về “11H Tối”, HuyR cho biết bài hát được anh viết vào tháng 6/2020 - trong giai đoạn nam ca sĩ đang ở quê nhà. Bất chợt trong một đêm, nam ca sĩ suy nghĩ về việc nếu nhận được tin nhắn chia tay của người yêu vào lúc 11h tối thì sẽ như thế nào? Từ ý tưởng đó, HuyR đã viết nên bài hát “11H Tối” để trải lòng về tình yêu chớp nhoáng của một bộ phận các bạn Gen Z: Yêu nhanh nhưng tan vỡ cũng nhanh.

“Đôi khi tình yêu của các bạn trẻ hiện nay chỉ cần một chút xúc tác là đã có thể yêu nhưng cũng chỉ cần một lí do đơn giản hay đôi khi chẳng cần lí do là sẽ chia tay. Câu chuyện tình yêu trong “11H Tối” không phải là câu chuyện của đa số nhưng lại là câu chuyện mà Huy được chứng kiến. Huy gọi đó là chia tay không lí do”, HuyR chia sẻ thêm về bài hát “11H Tối”.Nói thêm về quá trình thực hiện MV lần này, HuyR cho biết tổng thời gian để hoàn thành các cảnh quay là 2 ngày 2 đêm. Đây được xem là MV quay lâu nhất của HuyR tính từ trước đến nay. Một điểm đặc biệt trong MV lần này đó chính là bộ trang phục mà HuyR mặc được phục dựng lại theo đúng đồ chiến binh người Việt Cổ bởi nhóm Vương Sư Kiên Duệ. Bộ trang phục có sức nặng gần 30kg và hậu quả sau 2 ngày quay là vai của HuyR bị bầm tím do phải vừa quay vừa chạy nhảy liên tục.

Bên cạnh đó, đây là MV mà HuyR lần đầu thử sức ở vai trò quản lý dự án. Nam ca sĩ cho biết trước đây chỉ quen với công việc làm nhạc và diễn tròn vai trong MV. Đến sản phẩm lần này, HuyR phải quản lý trực tiếp tất cả các khâu cũng như phân bổ kinh phí sao cho hợp lý. Được biết, MV “11H Tối" do HuyR tự đầu tư từ số tiền mượn của người thân và hoàn toàn không xin tài trợ.Ra mắt MV vào giai đoạn khá “nhạy cảm” khi trước đó HuyR công bố không hợp tác với công ty cũ; ít nhiều ý kiến cho rằng nam ca sĩ cố tình tạo scandal để mọi người chú ý vào sản phẩm lần này. Trước những bình luận đó, HuyR cho biết cách thức làm việc của anh không hề muốn dựa vào scandal để gây sự chú ý. Giải thích thêm về việc tung sản phẩm vào thời điểm này, HuyR tâm sự đó là sự trùng hợp khi đến thời điểm hiện tại, phía luật sự đồng ý để anh công bố việc rời công ty cũ trước truyền thông. Giọng ca “Anh Thanh Niên” cũng muốn quay trở lại với công việc làm nhạc vì cũng khá lâu anh chưa có một sản phẩm chỉn chu để gửi đến người hâm mộ. HuyR khẳng định sẽ không nhắc đi nhắc lại quá nhiều sự việc giữa anh và công ty cũ, tránh gây sự hiểu lầm cho khán giả.


Trước câu hỏi, HuyR có bị áp lực khi mong muốn sản phẩm của mình lọt top trending hay không, nam ca sĩ thẳng thắn: “Nếu nói không áp lực thì là nói xạo. Thời điểm hiện tại, các sản phẩm đều dùng “thước đo” trending hay triệu view để đánh giá. Chưa kể đây lại là tâm huyết của cả ekip nên nếu khán giả thương mà MV vào top thì sẽ vui hơn nhiều”.

Tiết lộ kế hoạch trong năm 2022, HuyR cho biết anh cùng ekip đang trong quá trình lên kế hoạch và hoàn thiện một dự án “khủng”; hi vọng sẽ được ra mắt trong năm nay để khán giả có thể nhìn thấy một HuyR hoàn toàn khác trong âm nhạc.


Nguyên Khôi

No comments